Trưởng Phòng Kinh Doanh/ Sales Manager

$1000 - $2000 281 lượt xem - Hết hạn trong 8 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Lương: lên tới 2.000 USD/tháng, theo năng lực và kinh nghiệm
Đóng bảo hiểm đầy đủ, nghỉ phép có lương 12 ngày/năm, nghỉ mát
Cơ hội thăng tiến tốt, có cơ hội nhận thưởng cổ phần công ty

Mô Tả Công Việc

Selex Motors là một startup tiên phong trong lĩnh vực xe điện thông minh ở Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Mục đích của chúng tôi là phát triển các phương tiện điện thông minh và đưa năng lượng xanh vào giao thông để giúp xây dựng một tương lai Việt Nam bền vững. Hiện nay chúng tôi đang cần tuyển vị trí Trưởng phòng Kinh doanh với nội dung chi tiết như sau:
I. MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Tham mưu BGĐ trong việc bán các sản phẩm, dịch vụ của công ty ra thị trường, tư vấn về việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm, mở rộng thị trường, xây dựng mối quan hệ với khách hàng;
- Xúc tiến các hoạt động nghiên cứu thị trường, thu thập và quản lý thông tin liên quan đến hoạt động kinh doanh;
- Xây dựng và triển khai chiến lược về giá sản phẩm;
- Tổ chức theo dõi, kiểm tra, đánh giá kết quả của các hoạt động tiếp thị;
- Phát triển mạng lưới khách hàng hiện có và khách hàng mới để nâng cao hiệu quả bán hàng;
- Thiết lập hệ thống quy trình, quy định, tài liệu hướng dẫn các hoạt động thuộc phạm vi công việc được phân công;
- Tổ chức quản lý, xây dựng và đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực chuyên môn cho công ty;
- Phối hợp với các phòng ban, đơn vị khác để thực hiện các nhiệm vụ chung của công ty.

II. QUYỀN LỢI
- Thu nhập: lên đến 2000 USD/tháng, có thể hơn theo năng lực và kinh nghiệm.
- Cổ phần: Có cơ hội sở hữu cổ phần ở công ty
- Được làm việc tại công ty tiên phong trong lĩnh vực xe điện thông minh và các giải pháp năng lượng cho phương tiện giao thông.
- Được tham gia vào dự án khởi nghiệp tham vọng với đội ngũ nhân sự chất lượng cao, có lý tưởng và tâm huyết.
- Thưởng: thưởng theo hiệu quả công việc, thưởng theo kết quả kinh doanh,...
- Phát triển: Được bổ nhiệm các vị trí cao hơn khi thể hiện được năng lực làm việc
- Bảo hiểm: Được tham gia bảo hiểm sau 2 tháng thử việc: BHXH, BHYT, BHTN
- Phúc lợi: theo quy định của công ty, nghỉ phép năm
- Được tham gia hoạt động teambuilding
- Môi trường năng động, chuyên nghiệp, trẻ trung.
- Địa điểm làm việc: Số 56, Ngõ 18 Mạc Thái Tổ, Cầu Giấy, Hà Nội
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Chuyên môn: Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Marketing, Kinh tế…và các ngành có liên quan
- Kinh nghiệm: Có 8 -10 năm kinh nghiệm trong kinh doanh, trong đó có nhiều kinh nghiệm đối với khách hàng doanh nghiệp và có kinh nghiệm làm việc trực tiếp với khách hàng B2C; có thành tích tốt về việc thúc đẩy doanh số và phát triển kinh doanh; ưu tiên có kinh nghiệm phát triển kinh doanh xe máy, ô tô, logistics hoặc vị trí tương đương tại các doanh nghiệp startup.
- Kỹ năng/ Phẩm chất:
+ Kỹ năng chuyên môn: hiểu sâu về quản trị kinh doanh, khách hàng doanh nghiệp, marketing, chiến lược kinh doanh, quản trị bán hàng...
+ Có khả năng làm việc trực tiếp, sát sao, chịu áp lực tốt với tinh thần kết quả trên hết
+ Có kỹ năng lãnh đạo, quản lý, đào tạo, phát triển đội ngũ tốt
+ Tư duy logic, nhạy bén với thị trường, nắm bắt tâm lý khách hàng nhanh
+ Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thương lượng và chốt sale tốt
+ Trách nhiệm, chủ động, sáng tạo trong công việc

Địa Điểm Làm Việc

Số 56, Ngõ 18 Mạc Thái Tổ, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Thành lập vào năm 2018, Selex Motors là một startup tiên phong trong lĩnh vực xe điện thông minh ở Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Mục đích của chúng tôi là phát triển các phương tiện điện thông minh và đưa năng lượng xanh vào giao thông để giúp xây dựng một tương lai Việt Nam bền vững. Hiện tại chúng tôi đang phát triển các mẫu xe máy điện thế hệ mới và các giải pháp về pin với mục tiêu thúc đẩy sự phổ cập của xe máy điện trong tương lai gần. Chúng tôi tập trung sâu vào nghiên cứu, phát triển để làm chủ các năng lực và công nghệ lõi, làm nền tảng để cạnh tranh và phát triển lâu dài. Tầm nhìn của chúng tôi là sẽ xây dựng Selex Motors trở thành tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam và tầm cỡ quốc tế.

Selex Motors là 1 tập thể có trình độ cao, có kinh nghiệm học tập và làm việc từ nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Isarel, Nhật, Hàn Quốc, Đài loan... và từ nhiều tập đoàn lớn như Nissan, Ford, GM, PROTON, SYM, Viettel ... Chúng tôi cùng chia sẻ khát vọng xây dựng 1 công ty công nghệ sâu, phát triển bền vững, lâu dài có khả năng cạnh tranh với thế giới. Chúng tôi dũng cảm từ bỏ những lợi ích ngắn hạn và thoát khỏi vùng thoải mái, dẫn thân đón nhận thách thức để kiến tạo những giá trị lớn lao cho cộng đồng và Đất nước.

Với sự đồng hành của các quỹ đầu tư uy tín, trong đó có Ngân hàng phát triển châu Á ADB, chúng tôi đang phát triển nhanh và đang tìm kiếm các nhân sự tài năng và tâm huyết để giải quyết các bài toán thử thách trong nhiều lĩnh vực.

Hơn thế nữa, trong tháng 1 vừa qua chúng tôi gọi vốn thành công 2,1 triệu đô vòng tiền hạt giống dẫn đầu bởi Touchstone Partners, vòng gọi vốn này còn có sự tham gia của các nhà đầu tư như ADB Ventures – quỹ đầu tư mạo hiểm của Ngân hàng Phát triển châu Á và Nextrans. Số vốn nhận được trong vòng đầu tư này sẽ được sử dụng để mở rộng hoạt động nghiên cứu phát triển (R&D), mở rộng quy mô sản xuất tại nhà máy mới ở khu vực Hà Nội và bắt đầu đưa sản phẩm vào vận hành chính thức với các khách hàng doanh nghiệp đầu tiên. Đây chính là thời điểm công ty bước vào giai đoạn phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng, vươn ra thị trường đáp ứng nhu cầu cấp thiết của khách hàng.


Tại Selex Motors, chúng tôi luôn tìm kiếm các bạn trẻ tài năng, tâm huyết và có ý chí. Với chúng tôi các bạn sẽ có cơ hội được rèn giũa và trưởng thành nhanh chóng qua những việc khó và ý nghĩa. Các bạn sẽ được tham gia những dự án phát triển sản phẩm công nghệ tiên tiến, dưới sự dẫn dắt của các kỹ sư và chuyên gia giàu kinh nghiệm. Ở Selex Motors, các bạn được khuyến khích dẫn thân, làm những việc "không thể" và trưởng thành qua thất bại. Chúng tôi cũng có các chương trình đào tạo toàn diện, cả về chuyên môn lẫn kỹ năng mềm, để các thành viên có thể phát huy được bản thân tốt nhất trong các môi trường thử thách.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Số 56, Ngõ 18 Mạc Thái Tổ, Cầu Giấy, Hà Nội
25-99 nhân viên
HR Dept
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)