Trưởng Phòng Kinh Doanh Thẻ Cư Trú

Thương lượng
Urgent

Hết hạn trong 10 ngày
69 lượt xem
Hà Nội

Mô tả công việc

1. Nội dung công việc: - Quan hệ và tìm kiếm các đơn vị bán hàng phù hợp với sản phẩm công ty. - Chủ động lập kế hoạch, xây dựng kế hoạch kinh doanh tiết và phân công công việc cho các thành viên. - Chịu trách nhiệm thực hiện chỉ tiêu doanh số hàng tháng, quý, năm nhằm đảm bảo chi tiêu doanh số chung cả năm. 2. Triển khai kinh doanh - Thiết lập các mối quan hệ, tìm kiếm, khai thác khách hàng. - Xây dựng và quản lý đội ngũ kinh doanh để đảm bảo doanh số được giao. - Báo cáo định kỳ cho cấp trên về tiến độ, hiệu quả công việc của các thành viên và các vấn đề gặp phải trong quá trình triển khai. - Chuẩn bị báo cáo trạng thái bằng cách thu thập, phân tích và tóm tắt thông tin liên quan. - Phối hơp và thiết lập kế hoạch truyền thông hiệu quả và đảm bảo thực hiện một cách tốt nhất. - Phối hợp xây dựng quy trình hướng dẫn, tài liệu đào tạo và các tài liệu khác khi cần để thúc đẩy, phát triển kinh doanh. - Lập các kế hoạch, báo cáo chuyên môn theo yêu cầu - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu. 3. Nghiên cứu thị trường và các công ty cùng ngành - Nhu cầu thị trường và của khách hàng; - Chính sách bán hàng (giá, điều khoản thanh toán, hỗ trợ trong, sau khi bán hàng…) - Dịch vụ Khách hàng; - So sánh, phân tích, đánh giá điểm mạnh, yếu của công ty so với các công ty cùng ngành khác; - Các đề xuất để điều chỉnh, cải tiến; 4. Xử lý các công việc phát sinh theo yêu cầu của Quản lý và thực tế công việc. - Xử lý các công việc phát sinh theo yêu cầu của Quản lý và thực tế công việc. 5. Lập kế hoạch vào báo cáo công việc. 6. Các công việc khác được giao

Yêu cầu công việc

* YÊU CẦU: - Nam, Nữ từ 27-40 tuổi - Tốt nghiệp cao đẳng trở lên - Có kinh nghiệm từ 2-4 năm vị trí tương đương - Có kiến thức về mảng Visa, di trú hoặc xuất khẩu lao động. - Khả năng giao tiếp, đàm phán thuyết phục và giải quyết vấn đề - Kỹ năng về thuyết trình và trình bày tốt. - Có Mối quan hệ liên quan quan đến công việc. - Khả năng quản trị và điều phối công việc - Đạo đức tốt - Nhiệt tình, năng động, độc lập, nhạy bén, khéo léo, không nói ngọng, ưa nhìn - Chịu được áp lực công việc, có thể làm việc độc lập hoặc theo nhóm - Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng và các phần mềm liên quan. * QUYỀN LỢI: - Mức lương hấp dẫn: 15-25 + Hoa hồng - Được làm việc trong môi trường thân thiện, năng động, cầu tiến, đảm bảo đầy đủ các trang thiết bị, vật dụng… phục vụ tốt nhất cho công việc. - Chế độ nâng lương linh hoạt; thưởng và các chế độ phúc lợi khác theo quy định của Công ty. - Các chế độ: BHXH, BHYT, BHTN theo luật định. - Nghỉ mát hàng năm cùng Tập đoàn.

Các phúc lợi dành cho bạn

Thưởng

Mức lương hấp dẫn : theo thỏa thuận, tùy thuộc vào năng lực thực tế

Chăm sóc sức khoẻ

Các chế độ: BHXH, BHYT, BHTN theo luật định.

Khác

Chế độ nâng lương linh hoạt; thưởng và các chế độ phúc lợi khác theo quy định của Công ty
Tỷ lệ cạnh tranh

Tỷ lệ cạnh tranh

VietnamWorks tính toán tỷ lệ cạnh tranh của bạn dựa trên thông tin ứng tuyển của bạn và so sánh nó với các ứng viên khác cho công việc này sau khi bạn ứng tuyển.

Tỷ lệ cạnh tranh

Tỷ lệ cạnh tranh

VietnamWorks tính toán tỷ lệ cạnh tranh của bạn dựa trên thông tin ứng tuyển của bạn và so sánh nó với các ứng viên khác cho công việc này sau khi bạn ứng tuyển.

Thông tin việc làm

26/04/2024

Trưởng phòng

Kinh Doanh > Bán Hàng/Phát Triển Kinh Doanh

Kinh Doanh, Tìm Kiếm Khách Hàng, Kế Hoạch Kinh Doanh, Nghiên Cứu Thị Trường, Bán Hàng

Dịch vụ lưu trú/Nhà hàng/Khách sạn/Du lịch

Bất kỳ

Không hiển thị

Không hiển thị

Địa điểm làm việc

Tầng 1 và 8, tháp B tòa nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Phường Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư Thăng Long
Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư Thăng Long
Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư Thăng Long

Tầng 8, tháp B, tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

(Xem bản đồ)
100-499 nhân viên
ms Loan

Nhận diện một số hình thức lừa đảo

report-job

Lừa đảo thu phí

Đưa ra lời mời làm việc dễ dàng bất thường, đãi ngộ cao, kèm theo yêu cầu nộp các loại phí.

Xem chi tiết