Trưởng Phòng Logistic (Fresh)Urgent job

Thương lượng 5005 lượt xem - Hết hạn trong 7 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Thưởng tháng 13
Bảo hiểm Bảo Việt
Thưởng KPI theo kết quả kinh Doanh

Mô Tả Công Việc

Phụ trách kho hàng Fresh tại mỗi miền
- Quy hoạch, tổ chức triển khai việc quản lý vận hành (thông qua 3PL) và tự vận hành mạng lưới Kho trung tâm DC Toàn quốc, phục vụ các chuỗi Bán lẻ WinMart/WinMart+ với mô hình tiên tiến và hiệu quả nhất.
- Quy hoạch, tổ chức triển khai việc quản lý vận hành hiệu quả (thông qua 3PL) hệ thống Giao vận Toàn quốc, phục vụ các chuỗi Bán lẻ WinMart/WinMart+
- Định kỳ rà soát, đề xuất quy hoạch và xây dựng chức năng của hệ thống kho, tính toán các phương án mở mới, mở rộng/thu hẹp theo nhu cầu tăng trưởng của Vận hành.
- Quy hoạch và triển khai các phương án phân bổ/chia chọn luồng hàng hóa trên mạng lưới kho vận, tối ưu hiệu quả của chuỗi cung ứng.
- Định kỳ rà soát, quản lý chặt chẽ kết quả hoạt động của các 3Pls và thiết lập các nguyên tắc vận hành kho tổi ưu, chịu trách nhiệm và phối hợp kiểm soát chi phí 3PLs, quy hoạch và xây dựng chính sách hợp tác đối tác thuê ngoài 3PLs.
- Giám sát việc kiểm soát và tối ưu chi phí vận hành theo định mức và chỉ tiêu chi phí của từng bộ phận, phân tích các nguyên nhân thiếu hiệu quả và yếu kém trong vận hành và quản lý vận hành mạng lưới Kho vận, các sai lệch so với Tiêu chuẩn vận hành, tìm các giải pháp chấn chỉnh kịp thời và lên phương án hành động, tổ chức triển khai hoặc làm đầu mối phối hợp triển khai với các phòng ban khác.
- Quy hoạch, quản lý các Nhà thầu kho vận/vận tải Toàn quốc, đáp ứng các nhu cầu và tiêu chí vận hành của Công ty ở chi phí tốt nhất.
- Nghiên cứu và đánh giá phản biện các điểm bất tiện hoặc rủi ro trong vận hành của hệ thống CNTT và gởi cho Ban CNTT nghiên cứu triển khai các đầu bài ứng dụng mới.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Có 5-7 năm trở lên kinh nghiệm tương đương trong việc quản lý Kho hàng, Giao vận, Quản lý ngành hàng Fresh/Chill/Frozen
- Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp Đại học chuyên ngành vận tải, Ngoại thương, Logistics
- Có tư duy tầm nhìn & Chiến lược
- Có kinh nghiệm Tổ chức, lập kế hoạch, triển khai & vận hành các dự án các quy mô miền và toàn quốc
- Am hiểu và Có chuyên môn sâu về hoạt động vận hành Kho & Giao vận

Địa Điểm Làm Việc

39 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Khu công nghiệp Vsip II Bình Dương, Thống Nhất, p, Hòa Phú, Tân Uyên, Bình Dương, Việt Nam
VSIP Bac Ninh Co., Ltd, Đường Hữu Nghị, Từ Sơn, Bắc Ninh, Việt Nam

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp VinCommerce là Công ty thành viên của Tập đoàn Masan, sở hữu hệ thống các Siêu thị VinMart, Cửa hàng tiện ích/ Siêu thị mini VinMart+. Với kế hoạch mở rộng và phát triển không ngừng hoạt động kinh doanh trên toàn quốc, chúng tôi liên tục tuyển dụng ứng viên ở nhiều vị trí khác nhau, tạo việc làm và cơ hội phát triển nghề nghiệp với thu nhập hấp dẫn cho các ứng viên.

Mục tiêu tuyển dụng của VinCommerce là thu hút người lao động có năng lực vào làm việc, đáp ứng nhu cầu mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh. Mỗi vị trí công việc có những tiêu chuẩn bắt buộc riêng, song tất cả đều phải đáp ứng các yêu cầu cơ bản như: có trình độ chuyên môn, có ý thức phát triển nghề nghiệp và có tính kỷ luật cao. Cán bộ quản lý phải tốt nghiệp đại học chuyên ngành, nhiệt tình, ham học hỏi, yêu thích công việc, chủ động trong công việc, có ý tưởng sáng tạo, có năng lực tổ chức, quản lý, lãnh đạo nhóm. Đối với các vị trí quan trọng, các yêu cầu tuyển dụng khá khắt khe với các tiêu chuẩn bắt buộc về kinh nghiệm công tác, tư duy logic, phán đoán nhanh nhạy, linh hoạt, tính quyết đoán cao, khả năng phân tích tốt cũng như các yêu cầu về trình độ ngoại ngữ, tin học.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Tầng 5, Tòa International Centre, 17 Ngô Quyền, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)