Trưởng Phòng Marketing

$1000 - $1300 609 lượt xem - Hết hạn trong 14 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Được bảo lãnh định cư Canada cả gia đình nếu công ty đạt doanh số trong vòng 3 năm
Healthcare insurance
Company trip every year

Mô Tả Công Việc

- Quản lý và điều hành toàn bộ hoạt động của Phòng Marketing; Nắm thông tin chiến lược của Công ty và lập kế hoạch chạy các chiến dịch về Digital Marketing;

- Tham mưu đề xuất xây dựng chiến lược, kế hoạch các kênh truyền thông, quảng cáo online bao gồm Website, Facebook, Google, Youtube, Zalo, Instagram, và các kênh truyền thông, quảng cáo khác của công ty.

- Lên ngân sách Kinh doanh, truyền thông & marketing, trình Ban lãnh đạo duyệt;

- Giám sát, phân tích, đánh giá hiệu quả các hoạt động marketing đã và đang triển khai nhằm kịp thời đưa ra các đề xuất nâng cao hiệu quả công việc đồng thời định hướng các hoạt động mới cho các dự án.

- Thu thập thông tin, nghiên cứu, phân tích tình hình thị trường: sản phẩm, dự án, hành vi của khách hàng, thông tin đối thủ cạnh tranh …để xác định các rủi ro và nắm bắt các cơ hội tăng trưởng.

- Quản lý các hoạt động online marketing: quản trị website, thực hiện tối ưu hóa các hoạt động SEO & SEM cho website; phân tích, đánh giá và lựa chọn từ khóa tìm kiếm để tối ưu hóa các chiến dịch online marketing.

- Xây dựng mối quan hệ với các đối tác chiến lược, đơn vị truyền thông, báo chí, đài truyền hình, ban ngành… Đề xuất, triển khai và theo dõi các chương trình hợp tác với các đối tác, đảm bảo hình ảnh thương hiệu và hiệu quả hợp tác.

- Quản lý đội ngũ marketing, tuyển dụng, đào tạo và đánh giá theo định hướng phát triển của công ty..
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

-Tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng chuyên ngành Digital marketing, Báo chí, Truyền thông, Quan hệ công chúng hoặc các chuyên ngành liên quan

- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. Đã từng làm qua công ty về nội thất là 1 lợi thế.

- Thành thạo, hiểu biết chuyên sâu về marketing online, mạng xã hội (SEO/FACE/Social media/Forum seeding/Email marketing)

- Nắm vững các thuật toán của Google các các công cụ trong lĩnh vực: Webmaster tool, Analytics,...

- Sử dụng thành thạo các phần mềm tin học văn phòng: Microsoft Word, Excel, Powerpoint,

- Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình tốt, có khả năng đàm phán với các đối tác.

- Tiếng Anh giao tiếp là một lợi thế

- Năng động, sáng tạo, tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc tốt

- Khả năng quản lý nhân sự: Quản lý, điều hành, giám sát và chịu trách nhiệm về công việc của nhân viên thuộc bộ phận Marketing

Địa Điểm Làm Việc

Ho Chi Minh

Đội ngũ chuyên viên tư vấn Định cư, Du học và du Lịch UCA với bề dày kinh nghiệm thực tế từ năm 2010 luôn duy trì sự uy tín, sự chuyên nghiệp và tận tâm của chúng tôi dành cho từng khách hàng.

UCA cam kết hỗ trợ khách hàng 24/7 trong suốt thời gian từ lúc làm hồ sơ đến khi có thẻ xanh/visa và tiếp tục cuộc sống tại Mỹ, Canada, Úc, Newzealand, UK, Singapore và Châu Âu.

Với mạng lưới đối tác rộng lớn, UCA làm việc trực tiếp với các văn phòng luật sư di trú, các định chế tài chính, tổ chức giáo dục, trường tại nước ngoài để mang lại các trương trình di dân và du học an toàn với chất lượng cao nhất cho từng hồ sơ khách hàng.

Lợi ích và sự thành công của khách hàng là sự lựa chọn hàng đầu của tập thể nhân viên công ty.

Website công ty: www.uca.com.vn

Xem toàn bộ thông tin công ty
Tầng trệt, tòa nhà Smart View, 163-165 Trần Hưng Đạo, phường Cô Giang, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh
25-99 nhân viên
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)