Trưởng Phòng Marketing B2C (Overseas Experience)

Thương lượng

Hết hạn trong 4 ngày
562 lượt xem
Hồ Chí Minh

Mô tả công việc

- Nghiên cứu và phân tích dữ liệu thị trường và doanh số bán hàng để đưa ra các ý tưởng tiếp thị. (Research and analyze market data and sales to generate marketing ideas).

- Xây dựng và định hướng phát triển bộ phận Marketing phù hợp với định hướng của công ty. (Build and guide the development of the Marketing department in line with the company's direction).

- Phối hợp với các nhóm nội bộ để phát triển và thực hiện các chiến dịch quảng cáo. (Collaborate with internal teams to develop and execute promotional campaigns).

- Thực hiện, theo dõi và đánh giá hiệu quả các chương trình truyền thông, tiếp thị sản phẩm/dịch vụ với khách hàng. (Execute, monitor, and evaluate the effectiveness of communication programs and product/service marketing with customers).

- Báo cáo doanh số thị trường hàng tuần. (Weekly market sales report).

- Tạo báo cáo chuyên sâu hàng tháng. (Creating monthly insight report).

- Chịu trách nhiệm đảm bảo đạt được mục tiêu KPI cũng như mục tiêu lợi nhuận. (Responsible for ensuring KPI targets are reached, as well as profitability targets).

- Thực hiện các nhiệm vụ hoặc dự án khác theo sự phân công của lãnh đạo/quản lý cấp cao. (Perform other tasks or projects as assigned by senior leader/ manager).


Yêu cầu công việc

- Có kinh nghiệm làm việc với thị trường nước ngoài. (Overseas Experience)

- Tiếng Anh thành thạo 4 kỹ năng. (Fluent in English with proficiency in all four language skills: listening, speaking, reading, and writing).

- Có ít nhất 2-5 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. (At least 2-5 years of relevant experience in a similar role).

- Có kinh nghiệm làm việc trên các website B2C, các sàn thương mại điện tử. (Experienced in working on B2C websites and e-commerce platforms.).

-Nắm vững các kiến thức chuyên môn về Marketing, có khả năng phân tích và nhận diện khách hàng mục tiêu, lên kế hoạch và chiến lược Marketing. (Mastering specialized knowledge in Marketing, capable of analyzing and identifying target customers, devising Marketing plans and strategies)

- Kỹ năng thương lượng, trình bày, thuyết phục tốt, khả năng quản lý, lãnh đạo tốt. (Skills in negotiation, presentation, and persuasion are strong, along with excellent management and leadership abilities).

- Có khả năng ngoại giao và xử lý tình huống linh hoạt trong các trường hợp cần thiết (Possesses strong diplomatic skills and can handle situations flexibly as needed).

- Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6: 9h - 18h, Thứ 7: 9h-12h. (Time: Monday-Friday: 9am-6pm; Saturday: 9am-12pm).


BENEFIT FOR YOU:

- Có cơ hội thăng tiến trong công việc. (Opportunities for promotion).

- Xét tăng lương theo năng lực. (Salary increase based on performance and capabilities.)

- Được hưởng chế độ nghỉ phép, lễ tết, hiếu, hỉ, sinh nhật và tham gia các hoạt động tập thể, được tham gia các chương trình du lịch theo quy định của Công ty. (Enjoy leave, holidays, filial piety, weddings, birthdays and participate in group activities, and participate in travel programs according to the Company's regulations).

- Được hưởng đầy đủ gói bảo hiểm y tế, an sinh xã hội và các phúc lợi khác do công ty cung cấp theo chính sách của công ty. (Full access to a comprehensive package of health insurance, social security, and other company-provided benefits in accordance with company policies).Các phúc lợi dành cho bạn

Chăm sóc sức khoẻ

BHXH, BHYT, BHTN theo quy định

Giải thưởng

Xét tăng lương 1 năm 1 lần

Khác

Tiệc sinh nhật
Tỷ lệ cạnh tranh

Tỷ lệ cạnh tranh

VietnamWorks tính toán tỷ lệ cạnh tranh của bạn dựa trên thông tin ứng tuyển của bạn và so sánh nó với các ứng viên khác cho công việc này sau khi bạn ứng tuyển.

Tỷ lệ cạnh tranh

Tỷ lệ cạnh tranh

VietnamWorks tính toán tỷ lệ cạnh tranh của bạn dựa trên thông tin ứng tuyển của bạn và so sánh nó với các ứng viên khác cho công việc này sau khi bạn ứng tuyển.

Thông tin việc làm

17/04/2024

Nhân viên

Tiếp Thị, Quảng Cáo/Truyền Thông > Tiếp Thị

Sales Development, B2C, Market Research, Marketing Planning, Thương Mại Điện Tử

Bán lẻ/Bán sỉ

Bất kỳ

Không hiển thị

Không hiển thị

Địa điểm làm việc

45 Trương Định, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Từ khoá:
Trang chủViệc làmBán lẻ/Bán sỉCông Ty TNHH ATM InternationalTrưởng Phòng Marketing B2C (Overseas Experience)
Công Ty TNHH ATM International
Công Ty TNHH ATM International
Công Ty TNHH ATM International

45 Trương Định, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM

(Xem bản đồ)
100-499 nhân viên
HR

Nhận diện một số hình thức lừa đảo

report-job

Lừa đảo thu phí

Đưa ra lời mời làm việc dễ dàng bất thường, đãi ngộ cao, kèm theo yêu cầu nộp các loại phí.

Xem chi tiết
Trang chủViệc làmBán lẻ/Bán sỉCông Ty TNHH ATM InternationalTrưởng Phòng Marketing B2C (Overseas Experience)