Trưởng Phòng Marketing - Công Ty Cổ Phần Thương Mại Lipo

Trưởng Phòng Marketing - Công Ty Cổ Phần Thương Mại Lipo

Địa Điểm Làm Việc: Hà Nội
Thương lượng 576 lượt xem - Hết hạn trong 2 ngày
Mức độ phù hợp công việc - Xem chi tiết

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Theo chính sách Công ty
Theo chính sách Công ty
Bữa trưa tại nhà ăn Công ty

Mô Tả Công Việc

• Đánh giá tiềm năng thị trường, xây dựng mục tiêu, chiến lược Marketing dài hạn, ngắn hạn đối với từng ngành hàng và từng thị trường (trong nước và quốc tế) theo định hướng chiến lược của Công ty.
• Hoạch định và xây dựng kế hoạch marketing cho từng ngành hàng, nhãn hiệu, phù hợp với chiến lược kinh doanh của Công ty, bao gồm: xây dựng cấu trúc thương hiệu, định vị phân khúc thị trường, định hướng phát triển sản phẩm, chiến lược giá, khuyến mại...
• Lập ngân sách, theo dõi và quản lý việc sử dụng ngân sách marketing hiệu quả cho các hoạt động marketing.
• Phân tích, đo lường, báo cáo và đánh giá hiệu quả tất cả các chương trình marketing cho thị trường trong nước và quốc tế.
• Xây dựng, quản lý bộ nhận diện Công ty, bộ nhận diện thương hiệu và nhãn hiệu sản phẩm, bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa tại thị trường trong nước và quốc tế.
• Phối hợp với các phòng ban, các bộ phận thực hiện các sự kiện truyền thông thương hiệu tới đối tác, khách hàng.
• Xây dựng, duy trì và phát triển các mối quan hệ với các đối tác chiến lược trong chiến dịch tiếp thị và truyền thông thương hiệu doanh nghiệp và sản phẩm trong ngành.
• Xây dựng tiêu chuẩn đánh giá nhân viên; Đào tạo phát triển nguồn nhân lực trong phòng, nâng cao chất lượng hoạt động truyền thông của Công ty.
• Quản lý, điều hành toàn bộ hoạt động và nhân sự của phòng Marketing theo định hướng, chiến lược BGĐ đã đề ra.
• Thực hiện các công việc theo sự phân công của Ban giám đốc
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

• Tiếng Anh trôi chảy, ưu tiên biết Tiếng Trung.
• Độ tuổi từ 25 trở lên
• Tốt nghiệp Đại học các ngành Truyền thông, báo chí, Marketing.
• Tối thiểu 01-03 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương lĩnh vực hàng tiêu dùng, hàng trend.
• Định hướng về mảng sáng tạo nội dung, KOL, KOC và có kinh nghiệm trên các sàn TMĐT
• Lập kế hoạch, tổ chức, điều phối, tổ chức triển khai công việc và quản lý hiệu suất
• Am hiểu thị trường, nhu cầu của khách hàng về các sản phẩm hàng tiêu dùng, hàng trend,...
• Tư duy chiến lược am hiểu các hoạt động của nền tảng marketing
• Thành thạo kỹ năng văn phòng: Word, Excel, Powerpoint,…
• Có trách nhiệm trong công việc, nhiệt huyết.

Địa Điểm Làm Việc

122 Phố Định Công, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

Về Chúng Tôi

Công ty cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị (Hữu Nghị Food) tiền thân là Nhà máy bánh kẹo cao cấp Hữu Nghị trực thuộc Công ty Thực phẩm Miền Bắc được thành lập và chính thức hoạt động từ ngày 08/12/1997. Năm 2006, Nhà máy bánh kẹo cao cấp Hữu Nghị được cổ phần hóa và đổi tên thành Công ty cổ phần bánh kẹo cao cấp Hữu Nghị. Tháng 6 năm 2009 để phù hợp hơn vị thế trong ngành và định hướng phát triển trong tương lai, Công ty một lần nữa được đổi tên thành Công ty cổ phần thực phẩm Hữu Nghị. Từ tháng 3 năm 2011 Công ty cổ phần thực phẩm Hữu Nghị chính thức trở thành thành viên chính thức của Tổng công ty thuốc lá Việt Nam.
Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, với đội ngũ nhân sự quản lý được đào tạo bài bản, giàu nhiệt huyết, cùng đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề và chiến lược kinh doanh tốt, Công ty cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị đã không ngừng lớn mạnh, thương hiệu Hữu Nghị ngày càng trở nên thân thuộc với nhiều gia đình Việt Nam. Nhiều nhãn sản phẩm của Hữu Nghị như bánh mì Staff, bánh trứng nướng Tipo, bánh layer cake Salsa, bánh trung thu và Mứt Tết đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của người dân Việt Nam. Hiện nay, Công ty có 4 nhà máy sản xuất với hàng chục dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn châu Âu. Mạng lưới phân phối nội địa vững mạnh với hàng trăm nhà phân phối và gần 200.000 đại lý bán lẻ.
Đón trước xu thế hội nhập và quốc tế hóa, ngay từ năm 2009, Công ty cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị đã quan tâm triển khai những hoạt động quảng bá quốc tế, tham gia các hội chợ quốc tế để mang những chiếc bánh Hữu Nghị đến gần hơn với các gia đình trên thế giới. Đến nay, Hữu Nghị đã xuất khẩu sản phẩm đến hơn 10 nước trên thế giới, trong đó có các thị trường khó tính như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản…. Kim ngạch xuất khấu đạt trên 10 triệu USD/năm và liên tục tăng trưởng qua các năm. Vị thế của Công ty Thực phẩm Hữu Nghị ngày càng được nâng cao và khẳng định được uy tín trên thị trường bánh kẹo thực phẩm ở trong nước và khu vực.
Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong và người nước cả về khẩu vị, thị hiếu, Công ty đặc biệt quan tâm đến việc cải tiến, nâng cao chất lượng và đổi mới mẫu mã sản phẩm. Các sản phẩm bánh kẹo Hữu Nghị đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và các tiêu chuẩn của hệ thống quản lý chất lượng ISO, HACCP, chứng nhận Halal, FDA v.v…
Xác định con người là yếu tố quyết định sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, Ban lãnh đạo Công ty đã rất quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ công nhân viên Công ty. Các ngày lễ tết, Công ty đều tổ chức các hoạt động tập thể tạo không khí phấn khởi, gắn kết người lao động với công ty. Con em cán bộ công nhân viên công ty được động viên khích lệ khi đạt các thành tích trong học tập.
Với những thành tích đạt được, ngày 07/11/2012 Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã ra Quyết định số 1897/QĐ-CTN tặng thưởng: Huân chương lao động hạng nhì cho Công ty cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị.
Xem thêm Rút gọn

Phúc Lợi Công Ty

Bonus

Chế độ lương thưởng: Bạn sẽ được hưởng mức lương cạnh tranh, xứng đáng với năng lực của bạn.

Environment

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo sự công bằng, mình bạch và hỗ trợ nhau cùng phát triển.

Training

Kế hoạch đào tạo bồi dưỡng nâng cao trình độ nguồn nhân lực.

Healthcare Plan

Các chế độ BHYT, BHTN, BHXH đầy đủ theo quy định.

Awards

Thưởng Lương tháng 13, Thưởng các ngày lễ, Tết trong năm theo quy định công ty.

Hình Ảnh Văn Phòng

Địa Điểm Công Ty

Phòng Tổ chức, 122 Định Công- Hoàng Mai- Hà Nội

Quy Mô Công Ty

100-499
nhân viên

Liên Hệ

Ms Phượng - Phòng HCNS

Bảo Hiểm Sức Khỏe Cho Người Dùng VietnamWorks | Hợp tác cùng Tokio Marine Vietnam

Bảo Hiểm Sức Khỏe Cho Người Dùng VietnamWorks | Hợp tác cùng Tokio Marine Vietnam

Mức phí tốt nhất chỉ từ 600.000 VND/năm

Cung cấp bảo hiểm cho người thân: Cha Mẹ (lên tới 70 tuổi) và Con

Vững vàng sức khoẻ, vững tâm sự nghiệp