Trưởng Phòng Nghiên Cứu và Phát Triển Sản Phẩm Bất Động Sản

Trưởng Phòng Nghiên Cứu và Phát Triển Sản Phẩm Bất Động Sản

Địa Điểm Làm Việc: Hà Nội
Thương lượng 219 lượt xem - Hết hạn trong 6 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Lương tháng 13, thưởng ngày Lễ, Tết
Khám sức khỏe định kỳ
Du lịch trong nước, nước ngoài

Mô Tả Công Việc

1. Thẩm định, xử lý các Tờ trình / Báo cáo theo phân công của Trưởng Ban Thẩm định sản phẩm Bất động sản thuộc lĩnh vực nghiên cứu và phát triển sản phẩm Bất động sản (bao gồm nhưng không giới hạn: nghiên cứu thị trường, chiến lược sản phẩm, chiến lược kinh doanh và Marketing...)

2. Chịu trách nhiệm về tiến độ và chất lượng các Báo cáo nghiên cứu thị trường (bao gồm nghiên cứu vĩ mô/ vi mô về kinh tế, văn hóa, các chính sách pháp luật liên quan đến BĐS ...) nhằm tham mưu, đề xuất các cơ hội phát triển, cảnh báo rủi ro (nếu có) của ngành BĐS.

3. Chịu trách nhiệm về tiến độ và chất lượng các Báo cáo Khảo sát, nghiên cứu hành vi khách hàng nhằm tham mưu, đề xuất chiến lược phát triển sản phẩm phù hợp với xu thế thị trường và thị hiếu khách hàng để trình LĐTĐ xem xét, phê duyệt.

4. Chịu trách nhiệm về tiến độ và chất lượng các Báo cáo Khảo sát, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh trong hoạt động kinh doanh BĐS ( bao gồm và không giới hạn các thông tin về đối thủ cạnh tranh, sản phẩm, giá bán sản phẩm, khai thác, cho thuê BĐS) để tham mưu, đề xuất tới Trưởng Ban các chiến lược sản phẩm cạnh tranh, chính sách giá bán, cho thuê BĐS, phương án kinh doanh hiệu quả để trình LĐTĐ xem xét, phê duyệt.

5. Lập kế hoạch và điều phối công tác xây dựng kho dữ liệu về danh sách các Chủ đầu tư và Dự án phát triển BĐS (bao gồm loại hình BĐS, cơ cấu sản phẩm, chính sách, giá bán, giá cho thuê, kết quả kinh doanh...)

6. Thẩm định chất lượng/ tiêu chuẩn sản phẩm BĐS đang triển khai của Tập đoàn so với các sản phẩm BĐS khác trên thị trường.

7. Phối hợp Khối kinh doanh sản phẩm BĐS, khối QHTK trong công tác xây dựng chiến lược sản phẩm, tiêu chuẩn bàn giao, các hoạt động bán hàng và marketing để thúc đẩy hoạt động kinh doanh hiệu quả, đảm bảo tiến độ và chất lượng.

8. Phụ trách công tác quản trị nhân sự nội bộ phòng phụ trách: Quản lý nhân sự nội bộ, đào tạo cán bộ nguồn, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, tập thể đoàn kết, vững mạnh...;

9. Quản lý khối lượng công việc, theo dõi tiến độ thực hiện và phụ trách đào tạo các chuyên viên trong nhóm lên cấp quản lý trực tiếp định kỳ hàng tuần.

10. Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo của Quản lý trực tiếp/ Trưởng Ban Thẩm định sản phẩm BĐS.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Trình độ : Đại học trở lên

- Chuyên ngành: Marketing, Bất động sản, Kinh tế, Tài chính, Thương mại, Kiến trúc, Xây dựng

- Các chứng chỉ liên quan đến BĐS

- Tối thiểu 4-5 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương

- Có kiến thức về thị trường BĐS :

+ Kỹ năng thu thập thông tin, nghiên cứu và lập báo cáo về thị trường BĐS;

+ Kỹ năng khảo sát và lập báo cáo về hành vi khách hàng;

+ Kỹ năng tổng hợp, phân tích, sáng tạo;

+ Kỹ năng quản lý, điều hành;

+ Kỹ năng tin học văn phòng thành thạo

- Thái độ teamwork, chăm chỉ, nhiệt tình trong công việc

Địa Điểm Làm Việc

198 Trần Quang Khải
Xem toàn bộ hồ sơ công ty

Là Tập đoàn kinh tế, dịch vụ tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn BRG hiện đang cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao trong các lĩnh vực như: Gôn; Bất động sản; Khách sạn - Nghỉ dưỡng; Vui chơi giải trí; Thương mại – Bán lẻ và Sản xuất công – nông nghiệp công nghệ cao đến với khách hàng trong nước và quốc tế.

Với khát vọng cống hiến cho cộng đồng những giá trị tốt đẹp nhất, Tập đoàn BRG luôn tiên phong hội nhập quốc tế, hợp tác với những Tập đoàn đa quốc gia danh tiếng trên thế giới để xây dựng hệ sinh thái sản phẩm và dịch vụ toàn diện và bền vững, đem những tiêu chuẩn sống cao nhất đến với cộng đồng.

Trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn BRG hiện đang có hàng chục công ty thành viên và liên kết trên khắp đất nước, là nơi hội tụ của gần 22.000 cán bộ nhân viên với trình độ tiến sỹ, thạc sỹ, cử nhân và các chuyên gia nước ngoài ưu tú dày dạn kinh nghiệm quốc tế. “Người BRG” luôn năng động và tự hào, sáng tạo và đam mê, chung nhiệt huyết cống hiến cho sự thành công của Tập đoàn, qua đó đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng và đất nước.

Xem toàn bộ thông tin công ty
BRG Tower - 198 Trần Quang Khải, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
10.000-19.999 nhân viên
Mr. Phúc
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)