Trưởng Phòng Nghiệp Vụ Vận Hành

Trưởng Phòng Nghiệp Vụ Vận Hành

Địa Điểm Làm Việc: Hà Nội
Thương lượng 446 lượt xem - Hết hạn trong 5 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Mức lương cạnh tranh từ 30 – 50 triệu tuỳ thuộc vào năng lực của bạn
Thưởng hàng quý, thưởng tháng lương 13, trung bình 15 tháng lương/năm trở lên
Được tham gia các buổi team building, du lịch công ty, vui chơi hàng tháng cùng Công ty

Mô Tả Công Việc

** VAI TRÒ VÀ MỤC TIÊU:
- Trưởng phòng nghiệp vụ vận hành có vai trò xây dựng và quản lý được toàn bộ hoạt động vận hành sản phẩm tài chính (fintech, proptech, token..) nhằm đảm bảo cung cấp dịch vụ vận hành chuyên nghiệp tới 10 triệu khách hàng

** TRÁCH NHIỆM:
- Chúng tôi cần một quản lý có kinh nghiệm trong việc tổ chức triển khai hoạt động giao dịch và cung cấp các dịch vụ liên quan đến sản phẩm Proptech, fintech… cho khách hàng (đặt lệnh giao dịch, mua bán, chuyển nhượng, gian hạn...).
- Nếu bạn là một người có khả năng kiểm soát rủi ro tốt, thì chúng tôi sẽ rất cần đến bạn cho việc kiểm soát, phê duyệt các chứng từ phát sinh trong ngày của bộ phận Dịch vụ khách hàng nhằm đảm bảo vận hành đúng quy định của pháp luật và công ty.
- Ngoài ra, bạn cũng cần quản lý, kiểm soát và hướng dẫn nhân viên trong hoạt động lưu trữ dữ liệu khách hàng, phối hợp cùng phòng kinh doanh, pháp chế để giải quyết thắc mắc của khách hàng.
- Để có một vận hành chuyên nghiệp và xuất sắc, bạn sẽ có nhiều cơ hội làm việc/tương tác với các phòng ban CNTT, Phát triển sản phẩm, kinh doanh để xây dựng hệ thống phần mềm công nghệ, quy trình phối hợp đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng giao dịch.
- Một người quản lý phù hợp với Safin sẽ là người có khả năng đào tạo, định hướng phát triển cho đội ngũ nhân viên phía dưới mình.
- Nếu bạn xây dựng và ban hành quy trình, quy định, SLA cho phòng vận hành nghiệp vụ thì hãy đảm bảo nhân viên trong phòng của bạn đáp ứng được tiêu chuẩn đã đưa ra.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

a. Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kinh tế, Tài chính ngân hàng, chứng khoán…
b. Kinh nghiệm:
- Có tối thiểu 03 năm kinh nghiệm trở lên ở vị trí quản lý tương đương trong lĩnh vực chứng khoán, quản lý quỹ, tư vấn đầu tư chứng khoán, ngân hàng, tài chính.
- Nắm vững các nghiệp vụ, dịch vụ vận hành liên quan đến tài chính, ngân hàng, chứng khoán.
- Sử dụng thành thạo các hệ thống vận hành sản phẩm.
- Có kinh nghiệm xây dựng được văn bản vận hành, biếu mẫu, SLA…
- Có kinh nghiệm xây dựng hệ thống trong công ty start up là một lợi thế.
c. Chứng chỉ (nếu có)
d. Kỹ năng
- Kỹ năng quản lý, điều phối công việc;
- Kỹ năng tư duy logic;
- Kỹ năng giao tiếp, đàm phán và xử lý tình huống;
- Trung thực, cẩn thận, có trách nhiệm cao với công việc;

*QUYỀN LỢI
- Làm việc từ Thứ 2 – Thứ 6 với giờ chấm công linh hoạt.
- Mức lương cạnh tranh từ 30 – 50 triệu tuỳ thuộc vào năng lực của bạn.
- Thưởng hàng quý, thưởng tháng lương 13, trung bình 15 tháng lương/năm trở lên.
- Chính sách phúc lợi đa dạng: được tham gia đầy đủ các chế độ theo quy định của Nhà nước như BHXH, BHYT, BHTN, nghỉ phép năm, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe nâng cao cho nhân viên và gia đình;
- Được tham gia các buổi team building, du lịch công ty, vui chơi hàng tháng cùng Công ty
- Làm việc trong môi trường thuộc lĩnh vực tài chính công nghệ năng động, dẫn đầu xu hướng thị trường, nhiều tiềm năng phát triển.

Địa Điểm Làm Việc

Tầng 11, Toà nhà Leadvisors số 643 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Về Chúng Tôi

SAFIN là công ty hoạt động trong lĩnh vực Tài chính - Công nghệ với sứ mệnh "Mang đến cho mỗi người dân Việt Nam một giải pháp tài chính an toàn và hiệu quả". Minh bạch trong hoạt động, tạo dựng lòng tin trong hợp tác, mang tới các sản phẩm dịch vụ chất lượng và đầu tư phát triển con người là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi.

Mang theo nhiều tham vọng lớn, SAFIN tìm kiếm những đồng đội nhiệt huyết, tài năng để cùng nhau đạt được những đột phá mới trong lĩnh vực Fintech.

BẢN SẮC SAFIN
1. Đầu tư vào con người
Đội ngũ con người là tài sản quan trọng nhất. SAFIN đảm bảo điều kiện tốt nhất dành cho nhân viên với các chế độ đầy đủ, lộ trình thăng tiến và tưởng thưởng xứng đáng với thành quả cá nhân, cơ sở vật chất và công cụ làm việc hiện đại, các tiện ích giải trí 5* (phòng gym, bể bơi...) hoàn toàn miễn phí.

2.Thử thách để phát triển
Chúng tôi sẵn sàng trao cơ hội để bạn có thể bộc lộ tài năng, thể hiện bản thân trong phạm vi công việc. Với mỗi thử thách trải qua, mục tiêu của SAFIN là giúp mỗi cá nhân nâng cao năng lực, phát triển trong sự nghiệp và tăng trưởng trong thu nhập.

3. Học hỏi và Sáng tạo
Chúng tôi tạo ra môi trường nơi mỗi giờ làm việc đều là mỗi giờ bạn học và tích lũy kiến thức một cách hào hứng và phấn khởi với các chương trình đào tạo đa dạng cả trong và ngoài công ty, các hoạt động khuyến khích và tưởng thưởng cho các ý tưởng sáng tạo, cải tiến trong công việc.

4. Môi trường hạnh phúc
SAFIN hiểu rằng để một cá nhân có thể phát huy hết tiềm năng và gắn bó lâu dài, cần một môi trường phù hợp. Vì vậy, văn hóa tôn trọng, ghi nhận, chia sẻ và hỗ trợ, sự cân bằng giữa công việc - cuộc sống là điều mà chúng tôi hướng đến.

Xem thêm Rút gọn

Phúc Lợi Công Ty

Lương thưởng

Thu nhập hấp dẫn. Đánh giá tăng lương 2 lần/năm

Cở sở vật chất

Văn phòng xanh với thiết bị hiện đại. Máy tính, đồng phục, văn phòng phẩm được cấp phát miễn phí

Chăm sóc sức khỏe

Bảo hiểm xã hội (Thai sản, ốm đau, thất nghiệp..). Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe nâng cao PVI. Khám sức khỏe định kỳ 1 lần/năm

Ghi nhận

Cơ chế thưởng lương tháng 13, thưởng quý theo kết quả kinh doanh

Phúc lợi văn hóa

Thưởng sinh nhật 1.000.000Đ/người. Du lịch 2 lần/năm. Chế độ lễ tết dành cho cán bộ nhân viên và người thân

Chương trình đào tạo

Hoạt động đào tạo nội bộ, được tài trợ 100% chi phí tham gia các khóa học ngoài công ty. Trợ cấp tham gia CLB, hội nhóm chuyên môn

Hình Ảnh Văn Phòng

Địa Điểm Công Ty

Tầng 11, Toà nhà Leadvisors số 643 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Quy Mô Công Ty

100-499
nhân viên

Liên Hệ

HR dept

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)