Trưởng Phòng Nhân Sự

Đăng nhập để xem mức lương 942 lượt xem - Hết hạn trong 12 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Lương thỏa thuận tùy theo năng lực, Thưởng lương tháng 13, thưởng Lễ Tết, sinh nhật…
12 ngày nghỉ phép có lương trong năm , Khám sức khỏe định kỳ, du lịch nghỉ mát hàng năm…
Cơ hội đào tạo tại nước ngoài

Mô Tả Công Việc

- Tham mưu cho Giám đốc Khối Hành chính Nhân sự về kế hoạch phát triển nguồn nhân lực, cải tổ cơ cấu tổ chức, bộ máy quản lý làm việc để ngày càng hiệu quả hơn.
- Xây dựng và triển khai thực hiện các công tác nhân sự : tuyển dụng, đào tạo, lương thưởng, phúc lợi, nội quy, quy định … của Công ty.
- Xây dựng và triển khai các tiêu chuẩn, hệ thống đánh giá nhân sự về kết quả thực hiện công việc
- Xây dựng và triển khai các chương trình đào tạo, huấn luyện kỹ năng nghiệp vụ cho CBNV
- Tiếp nhận, xử lý các thắc mắc, khiếu nại, đơn thư tố cáo của cán bộ nhân viên Công ty, của các cá nhân tổ chức/ cá nhân bên ngoài có liên quan đến lĩnh vực nhân sự
- Giải quyết mâu thuẫn, xung đột giữa các cá nhân, phòng ban trong công ty
- Phổ biến, hướng dẫn, kiểm tra và giám sát việc thực hiện chấp hành chủ trương, quy định, chính sách, chỉ thị và quyết định liên quan đến công tác nhân sự
- Theo dõi và triển khai công tác tuyển dụng đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực
- Biên soạn các công văn, tài liệu liên quan đến nhân sự
- Phối hợp công việc với các phòng ban trong công ty để đạt hiệu quả công việc cao nhất
- Tổ chức, thực hiện các chương trình giao lưu, đối ngoại, vui chơi giải trí, tham quan du lịch tập thể cho cán bộ nhân viên
- Xây dựng mối quan hệ với tổ chức công đoàn, đoàn thể của địa phương
- Tổ chức biên soạn, triển khai việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008
- Tổ chức đào tạo, phổ biến nâng cao nhận thức cho CBNV trong việc áp dụng hệ thống quả lý chất lương ISO 9001:2008
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Nam/ nữ tuổi từ 35 trở lên
- Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Quản trị nguồn nhân lực, kinh tế hoặc các chuyên ngành khác có liên quan, ưu tiên ứng viên tốt nghiệp chuyên ngành Luật
- Tối thiểu 5 năm kinh nghiệm quản lý nhân sự, ưu tiên ứng viên kinh nghiệm trong ngành bất động sản, xây dựng
- Có kiến thức chuyên môn về quản trị nhân sự , văn bản pháp lý về luật lao động
- Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, lãnh đạo và tổ chức công việc
- Anh văn giao tiếp, thành thạo Microsoft office
Xem toàn bộ Yêu Cầu Công Việc

Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Thành Phố (Cityland) được Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp lần đầu vào ngày 08 tháng 07 năm 2003, đăng ký thay đổi lần thứ 20 vào ngày 13 tháng 01 năm 2015.
Sau hơn 10 năm hoạt động với vốn điều lệ trên 350 tỷ đồng, gồm bốn công ty thành viên và quy mô nhân sự khoảng 500 người, Công ty đã và đang xây dựng hướng đi phù hợp trên nền tảng vững chắc và thế mạnh mà Công ty đang sở hữu, đó là đầu tư kinh doanh bất động sản, thi công xây lắp, quản lý và tiếp thị dự án, quản lý cao ốc văn phòng cho thuê, tư vấn thiết kế và trang trí nội thất, trang trí ngoại thất, sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng.
Phương châm kinh doanh của Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Thành Phố (Cityland) là “Chuyên nghiệp - Uy tín - Chất lượng”. Phương châm này mang tính dài hạn và được phổ biến sâu rộng trong toàn Công ty để mỗi thành viên hiểu, tự hào và toàn tâm, toàn ý thực hiện. Chính những điều này đã góp phần tạo nên phần hồn cho doanh nghiệp chúng tôi tồn tại và phát triển bền vững.
Trong bối cảnh Việt Nam là thành viên của WTO, đã mở ra nhiều cơ hội hợp tác cho các công ty của Việt Nam với các nhà đầu tư của nước ngoài, tạo thuận lợi thúc đẩy nền kinh tế của đất nước ngày một phát triển. Nhận thức được điều này, Công ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc Thành Phố (Cityland) chúng tôi xác định trong tương lai sẽ trở thành một trong những doanh nghiệp bền vững và phát triển mạnh về lĩnh vực kinh doanh bất động sản.
Chúng tôi ý thức rằng sự tồn tại và phát triển của Công ty luôn luôn gắn liền với thị trường và thỏa mãn nhu cầu cho mọi đối tượng người sử dụng. Trong bối cảnh hội nhập với nền kinh tế hiện nay, Công ty đã xác định mục tiêu rõ ràng là:
- Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất trong ngành địa ốc, đem đến cho gia đình những mái ấm, ngôi nhà hạnh phúc, môi trường sống tiện nghi, thông thoáng cho mọi người dân thành phố.
- Đầu tư xây dựng những cao ốc, những trung tâm khu dân cư, thương mại sánh ngang với khu vực trong nước và quốc tế.
- Đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội, cho tương lai phát triển của cộng đồng.
- Tạo lập một môi trường làm việc năng động, hiệu quả, tạo điều kiện phát triển năng lực của các nhân viên trong Công ty.

Xem toàn bộ thông tin công ty
24 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đakao, Quận 1, TPHCM
100-499 nhân viên
Phương Anh