Trưởng Phòng Nhân Sự (Thu Nhập Upto 1500$)

Login to view salary 813 views - Expires in 2 days

What We Can Offer

Follow the company's regulations

Job Description

- Phối hợp với các phòng ban trong công ty để lâp kế hoạch nguồn nhân lực: theo dõi thông tin nhân lực toàn công ty, đưa ra bảng mô tả công việc chuẩn hóa cho từng vị trí nhân viên, lập kế hoạch tuyển dụng nhân sự, giám sát quá trình tuyển dụng.
- Hướng dẫn, phối hợp thực thi các chính sách phúc lợi, lương thưởng của Công ty nhằm thu hút và duy trì nhân lực đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh của Công ty.
- Xây dựng chương trình phát triển nghề nghiệp, chính sách thăng tiến và thay thế nhân sự cho nhân viên Công ty
- Nghiên cứu, soạn thảo và trình duyệt các qui định áp dụng trong Công ty, xây dựng cơ cấu tổ chức của công ty – các bộ phận và tổ chức thực hiện. Đề xuất cơ cấu tổ chức, bộ máy điều hành của Công ty. Xây dựng hệ thống các qui chế, qui trình, qui định cho Công ty và giám sát việc chấp hành các nội qui đó.
- Tham mưu cho BLĐ xây dựng có tính chất chiến lược bộ máy tổ chức hoạt động của công ty.
- Tham mưu đề xuất cho BLĐ để xử lý các vấn đề thuộc lĩnh vực Tổ chức - Nhân sự.
- Tham mưu cho BLĐ về việc xây dựng cơ cấu tổ chức, điều hành của công ty.
- Hỗ trợ Bộ phận khác trong việc quản lý nhân sự và là cầu nối giữa BLĐ và Người lao động trong Công ty. Hỗ trợ cho các bộ phận liên quan về công tác đào tạo nhân viên, công tác nhân sự.
- Đề xuất, góp phần vào việc cải tiến liên tục các hoạt động nhân sự của Công ty nhằm tối ưu hóa ngân sách, đồng thời giúp Công ty tuân thủ luật định và các tiêu chuẩn nhân sự.
- Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên phân công.

***QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG:

- Thu nhập upto 1500$
- BHXH, Khám sức khỏe định kỳ, Du lịch hàng năm và nhiều chế độ đãi ngộ khác
- Xét duyệt tăng lương định kỳ hàng năm (theo thành tích và tính chất công việc)
- Các hoạt động văn hóa doanh nghiệp đa dạng, thường xuyên
- Các chế độ khác theo quy định của nhà nước
Read full Job Descriptions

Job Requirements

- Tốt nghiệp Đại Học trở lên các chuyên ngành: Nhân Sự, QTKD, Luật …
- Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Nhân sự và 3 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương tại các công ty có quy mô từ 500 - 1.000 nhân sự
- Mạnh về C&B, giải quyết chế độ cho người lao động
- Khả năng thực hiện các chương trình văn hóa, phong trào cho cán bộ nhân viên
- Kỹ năng hoạch định & giải quyết vấn đề tốt
- Kỹ năng trình bày và giao tiếp tốt
- Trung thực, chủ động

Job Locations

Tầng 3, Tòa nhà Kinh Đô Building, Số 292 Tây Sơn, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội,

Tập Đoàn Sen Tài Thu Việt Nam với tiền thân là Trung tâm chăm sóc sức khỏe Sen Tài Thu – Viện Châm Cứu Trung Ương là đơn vị đầu tiên trên thị trường Việt Nam, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe bằng các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc, được chắt lọc từ ứng dụng tinh hoa Đông Y dân gian Việt Nam.

Tầm nhìn
Bằng chiến lược đầu tư và phát triển bền vững, Tập Đoàn Sen Tài Thu Việt Nam quyết tâm là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe bằng với những dịch vụ và sản phẩm có chất lương ưu việt, thông qua đó góp phần tôn vinh, bảo tồn, quảng bá Văn hóa chăm sóc sức khỏe truyền thống tới cộng đồng

Sứ mệnh
♦ Định vị các hoạt động của Tập Đoàn Sen Tài Thu Việt Nam sẽ gắn liền với xu hướng Du lịch – trải nghiệm – chăm sóc sức khỏe

♦ Đào tạo nghề trị liệu chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp cho nguồn lao động phổ thông tại địa phương là nữ giới, mang tới thu nhập ổn định, môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, cung ứng cho ngành Spa trị liệu, chăm sóc sức khỏe nhiều tiềm năng tại Việt Nam.

♦ Quan tâm đến công tác bảo vệ môi trường bằng việc từng bước thay thế nguồn nhiên liệu xanh, sạch cho mọi quy trình hoạt động của Doanh nghiệp.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Duy trì vị thế dẫn đầu, không ngừng học hỏi nâng cao chất lượng dịch vụ. Tuân thủ các chuẩn mực về đạo đức kinh doanh và đạo đức xã hội Việt Nam. Thể hiện sự tận tâm, chuyên nghiệp, gắn bó với nghề

TÍN
Tập Đoàn Sen Tài Thu Việt Nam bảo vệ chữ tín như bảo vệ danh dự của mình, luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.

TÂM
Tập Đoàn Sen Tài Thu Việt Nam đặt chữ Tâm làm nền tảng, luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức, lấy khách hàng làm trung tâm

TRÍ
Tập Đoàn Sen Tài Thu Việt Nam coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm, chủ trương xây dựng “một doanh nghiệp sáng tạo”

TINH

Tập Đoàn Sen Tài Thu Việt Nam đặt mục tiêu “Con người tinh nhuệ – sản phẩm độc đáo và dịch vụ tiêu chuẩn – cuộc sống thăng hoa – xã hội cống hiến”

NHÂN
Tập Đoàn Sen Tài Thu Việt Nam xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn, coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất, tạo dựng “nhân hòa” trên cơ sở công bằng, chính trực, và nêu cao sức mạnh đoàn kết.

Read full company information
Tầng 3, Tòa nhà Kinh Đô, Số 292 Tây Sơn, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
HR Department
TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho học viên vừa học vừa làm, quỹ thời gian ít

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do ĐH. J.M Lyon 3 (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu

Học phí tối ưu, tiết kiệm nhiều nhất, thời gian đào tạo rút ngắn còn 1 năm tại Việt Nam