Trưởng Phòng Pháp Chế và Kiểm Soát Tuân Thủ (Lĩnh Vực Dược Phẩm, TBYT)

Thương lượng

Hết hạn trong 11 ngày
595 lượt xem
Hà Nội

Mô tả công việc

1. Công tác điều hành, quản lý Phòng: - Thiết lập và tổ chức thực hiện các nhiệm vụ, mục tiêu, chỉ tiêu công việc của Phòng. - Hướng dẫn, đào tạo nhân viên nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng cần thiết nhằm phát huy khả năng tối đa để hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ chung của Phòng. - Phổ biến các chiến lược, quy định của công ty hoặc các thay đổi trong quá trình hoạt động cho nhân viên của Phòng đầy đủ và kịp thời. - Theo dõi, đánh giá kết quả làm việc của nhân viên và đề xuất việc điều chỉnh lương, khen thưởng, kỷ luật, điều chuyển một cách phù hợp. - Báo cáo cho Tổng Giám đốc/ Chủ tịch HĐQT về tình hình và kết quả thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ trong phạm vi phụ trách theo quy định. 2. Công tác tư vấn pháp lý: - Tư vấn các vấn đề pháp lý trong toàn bộ hoạt động đầu tư, sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. - Tham gia soạn thảo, thẩm định tính pháp lý của các loại hợp đồng (hợp đồng mua bán, hợp tác kinh doanh, hợp đồng lao động…) và đàm phán, thương lượng với đối tác. - Đề xuất biện pháp giải quyết các vấn đề pháp lý phát sinh trong hoạt động của doanh nghiệp, đại diện Công ty tham gia giải quyết tranh chấp pháp lý, tố tụng pháp lý trong thực hiện pháp luật kinh doanh, pháp luật lao động, pháp luật về môi trường, quan hệ doanh nghiệp với hệ xã hội... - Cập nhật thường xuyên các quy định mới của pháp luật. - Trực tiếp làm việc với các cơ quan pháp luật và giải quyết các vấn đề phát sinh. 3. Công tác kiểm soát tuân thủ: - Giám sát các vấn đề pháp lý trong hoạt động của Công ty nhằm đảm bảo toàn bộ hoạt động của Công ty đều tuân thủ, phù hợp với các quy định của pháp luật, cũng như Điều lệ, Nội quy, Quy định của Công ty, để doanh nghiệp phát triển bền vững. - Kiểm soát, đôn đốc các phòng, đơn vị trực thuộc trong tiến độ thực hiện chức năng nhiệm vụ, NQ của HĐQT, BTGĐ, kế hoạch, chỉ tiêu SXKD, công việc theo mục tiêu, quy định Công ty. - Phối hợp cùng Ban BSC&KPI đánh giá mức độ hoàn thành công việc của các phòng, đơn vị theo Kế hoạch SXKD được phân giao theo định kỳ tháng, quý, năm. - Chủ trì phổ biến công tác giáo dục pháp luật, phổ biến các văn bản quy định pháp luật mới có liên quan trong Công ty. 4. Công tác của Tổ Trợ lý, Thư ký (TL-TK) Lãnh đạo Công ty - Thực hiện tốt nhiệm vụ Trợ lý, Thư ký của Chủ tịch HĐQT, TGĐ, Phó TGĐ, GĐ bán hàng toàn quốc theo sự phân công, chỉ đạo và quy định của Lãnh đạo Công ty. - Phân công Tổ thực hiện các nhiệm vụ khác của phòng để phòng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 5. Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Quản lý.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp đại học chính quy chuyên ngành Luật. Ưu tiên ứng viên có chứng chỉ hành nghề Luật sư. - Kinh nghiệm công tác: Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. Ưu tiên ứng viên từng tư vấn cho các doanh nghiệp Dược phẩm. - Có kiến thức sâu rộng về các hoạt động pháp chế của doanh nghiệp. - Có hiểu biết về luật, các quy định của pháp luật. - Kỹ năng làm việc thành công trong môi trường làm việc nhóm và có thể xử lý nhiều nhiệm vụ cùng một lúc một cách hiệu quả. - Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, thương lượng và đàm phán tốt. - Khả năng soạn thảo văn bản tốt. Thành thạo các phần mềm tin học văn phòng (Word, Excel, PowerPoint, v.v.) - Có thể sử dụng Tiếng Anh là một lợi thế.

Các phúc lợi dành cho bạn

Thưởng

Lương 13, Thưởng hiệu quả sản xuất kinh doanh

Chăm sóc sức khoẻ

Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ khác,..

Cơ hội du lịch

Hỗ trợ ăn ca, thăm quan, nghỉ mát hàng năm.
Tỷ lệ cạnh tranh

Tỷ lệ cạnh tranh

VietnamWorks tính toán tỷ lệ cạnh tranh của bạn dựa trên thông tin ứng tuyển của bạn và so sánh nó với các ứng viên khác cho công việc này sau khi bạn ứng tuyển.

Tỷ lệ cạnh tranh

Tỷ lệ cạnh tranh

VietnamWorks tính toán tỷ lệ cạnh tranh của bạn dựa trên thông tin ứng tuyển của bạn và so sánh nó với các ứng viên khác cho công việc này sau khi bạn ứng tuyển.

Thông tin việc làm

24/04/2024

Trưởng phòng

Pháp Lý > Tư Vấn Pháp Lý

Luật Doanh Nghiệp, Tham Mưu Đề Xuất, Pháp Chế Doanh Nghiệp, Kiểm Soát Tuân Thủ, Pháp Lý Doanh Nghiệp

Dược phẩm

Bất kỳ

Không hiển thị

Không hiển thị

Địa điểm làm việc

Hà Nội, Vietnam

Từ khoá:
Trang chủViệc làmDược phẩmCông Ty Cổ Phần Dược Phẩm Vĩnh PhúcTrưởng Phòng Pháp Chế và Kiểm Soát Tuân Thủ (Lĩnh Vực Dược Phẩm, TBYT)
Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Vĩnh Phúc
Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Vĩnh Phúc
Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Vĩnh Phúc

Số 777 - Đường Mê Linh, Phường Khai Quang, Thành phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc

(Xem bản đồ)
100-499 nhân viên
Phòng nhân sự

Nhận diện một số hình thức lừa đảo

report-job

Lừa đảo thu phí

Đưa ra lời mời làm việc dễ dàng bất thường, đãi ngộ cao, kèm theo yêu cầu nộp các loại phí.

Xem chi tiết
Trang chủViệc làmDược phẩmCông Ty Cổ Phần Dược Phẩm Vĩnh PhúcTrưởng Phòng Pháp Chế và Kiểm Soát Tuân Thủ (Lĩnh Vực Dược Phẩm, TBYT)