Trưởng Phòng Pháp Lý Dự Án

Login to view salary 570 views - Expires in 6 days

What We Can Offer

Lương tháng 13
Đóng BHXH, BHYT, BHTN

Job Description

* Trách nhiệm chính:
- Trưởng phòng Pháp lý Dự án chịu trách nhiệm trong việc điều hành phòng pháp lý dự án, giám sát tất cả các hoạt động pháp lý dự án của Tập đoàn, đảm bảo rằng tất cả các hoạt động triển khai dự án đều thực hiện theo đúng quy định pháp luật, nội quy, quy định và điều lệ công ty trong hoạt động đầu tư kinh doanh, vận hành của Tập đoàn; đảm bảo các rủi ro pháp lý, hợp đồng được kiểm soát và dự báo đầy đủ.

* Pháp lý dự án:
- Thực hiện các thủ tục có liên quan đến thủ tục pháp lý dự án: Hồ sơ xin thỏa thuận, xin cấp phép đầu tư dự án, xin chấp thuận chủ trương và công nhận chủ đầu tư, chấp thuận đầu tư, thỏa thuận ký quỹ, xin điều chỉnh quy hoạch, cấp phép quy hoạch, phê duyệt quy hoạch, xin cấp giấy chứng nhận QSDĐ, cấp phép xây dựng.... theo quy định hiện hành trong giai đoạn chuẩn bị đầu tư và triển khai các dự án.
- Cập nhật thông tin, báo cáo tiến độ, xử lý các văn bản liên quan đến thủ tục và pháp lý dự án (báo cáo tiến độ dự án theo bảng timeline hàng tuần, hàng tháng cho BOD)
- Xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình triển khai dự án, để đảm bảo dự án đúng tiến độ;
- Liên hệ làm việc với các cơ quan quản lý Nhà nước, các đối tác có liên quan theo thẩm quyền và nhiệm vụ được giao.
- Chịu trách nhiệm trước BOD về tính chính xác, đầy đủ, phù hợp theo quy định đối với các công việc theo nhiệm vụ được giao. Trực tiếp triển khai thực hiện các nhiệm vụ được giao từ Ban giám đốc.
- Soạn thảo, hoặc chỉnh sửa và xem xét về mặt pháp lý của các loại văn bản triển khai xin thực hiện dự án.
- Kiểm soát và xem xét sự phù hợp hồ sơ Pháp lý dự án.
- Căn cứ vào kế hoạch và tiến độ được chấp thuận, thực hiện các hạng mục công việc pháp lý cần thiết để hoàn tất các thủ tục đầu tư theo quy định hiện hành;
- Thực hiện các công việc khác theo sự điều động của cấp quản lý trực tiếp

* Pháp lý M & A:
- Thực hiện và phát hành báo cáo thẩm tra liên quan đến pháp lý dự án.
Read full Job Descriptions

Job Requirements

* Tốt nghiệp đại học trở lên Chuyên ngành Xây dựng, thiết kế, Luật...
* Có ít nhất 10 năm kinh nghiệm làm pháp lý dự án, ít nhất 05 năm ở vị trí quản lý Phòng/Ban PLDA cho các Công ty là Chủ đầu tư dự án Bất động sản chuyên nghiệp.
* Kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Pháp lý Dự án Bất Động sản
* Có mối quan hệ sâu rộng với chính quyền, các sở ban ngành...
* Ưu tiên cho ứng viên có chuyên môn thiết kế
* Kỹ năng ngoại giao/giao tiếp/ Xây dựng mối quan hệ
* Kỹ năng quản lý, điều phối và đạo tạo nhân viên
* Có thể làm việc trong môi trường áp lực cao
* Độ tuổi: Không giới hạn tuổi

Job Locations

Tầng 22, Tòa nhà Lim Tower, 9-11 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

BEE GROUP là 01 Tập Đoàn hoạt động kinh doanh trong 03 lĩnh vực chính: Nhà phát triển dự án Bất Động Sản (Khu đô thị, chung cư và đất nền), đầu tư Tài chính (Chứng khoán), kinh doanh dịch vụ lưu trú (Khách sạn, Resort).
Kể từ khi thành lập cho đến nay, Công ty đã phát triển thêm tổ hợp kinh tế gồm 14 Công ty thành viên và không ngừng hoàn thiện bộ máy tổ chức nhân sự, cũng như phát triển quy mô hoạt động kinh doanh.
Tự tin về tiềm lực tài chính tốt, vững vàng về kinh nghiệm, khả năng triển khai các dự án đầu tư lớn với quy mô lên đến hàng ngàn tỷ đồng, BEE GROUP còn rất tự hào khi có đội ngũ nhân sự chất lượng cao và chúng tôi có 01 nền tảng văn hoá Doanh Nghiệp khác biệt mang lại nhiều giá trị sống cho từng đội ngũ cán bộ nhân viên. Chúng tôi luôn tập trung vào tinh thần và cơ sở vật chất cho CBNV có một môi trường làm việc xanh, sạch và thoải mái, tạo sân chơi mở để tất cả nhân viên có cơ hội thể hiện và phát huy năng lực bản thân. Trên cơ sở này, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng trong tương lai sẽ là 01 Tập đoàn hùng mạnh và trường tồn, có vị thế trên thị trường Việt Nam; kiến tạo ra nhiều giá trị thiết thực cho cộng đồng.
BEE GROUP luôn mở cửa, chào đón các nhân sự muốn thể hiện và tạo ra những giá trị riêng cho doanh nghiệp. Hiện nay, do nhu cầu mở rộng dự án, Chúng tôi đang tìm kiếm những nhân sự có kiến thức, kỹ năng đáp ứng được yêu cầu công việc, đặc biệt những nhân sự có hoài bão, có tư duy, có mục tiêu … cho các vị trí sau:

Read full company information
Tầng 22, Tòa nhà Lim Tower, 9-11 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
25-99 staffs
 	  CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

360 giờ học linh động, phù hợp với học viên vừa học vừa làm.

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do Đại học Côte d’Azur (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu.

Cơ hội tìm kiếm học bổng Tiến sĩ tại Anh, Pháp và các nước khác dễ dàng hơn.