Trưởng Phòng Phát Triển Dự Án

Thương lượng 1633 lượt xem - Hết hạn trong 4 giờ

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Khám sức khỏe riêng
Team builing, du lịch hàng năm trong và ngoài nước
Được hưởng đầy đủ các chính sách, phúc lợi, BHXH theo quy định của Công ty

Mô Tả Công Việc

1. Tìm kiếm, khai thác các cơ hội đầu tư và phát triển các dự án BĐS.
2. Nghiên cứu, phân tích, đánh giá hiệu quả đầu tư của các dự án, lập kế hoạch đầu tư, tham mưu cho Ban lãnh đạo công ty để lựa chọn phương án tối ưu.
3. Xây dựng mối quan hệ với các Sở/Ban/Ngành và cơ quan liên quan để thực hiện công việc đầu tư dự án.
4. Khảo sát, nghiên cứu, lập kế hoạch về thủ tục pháp lý đầu tư dự án. Trực tiếp làm các thủ tục Pháp lý của các dự án đầu tư Khu đô thị/ Khu công nghiệp hoặc cụm công nghiệp đang triển khai tại địa bản các tỉnh được phân công nhiệm vụ.
5. Thực hiện các thủ tục liên quan để xin đầu tư dự án bất động sản, thủ tục triển khai dự án.
6. Làm việc với chính quyền địa phương và các Sở/Ban/Ngành có liên quan đến các dự án để trình và phê duyệt các hồ sơ, văn bản pháp lý của các dự án.
7. Kiểm tra, theo dõi, đôn đốc hoàn chỉnh hồ sơ pháp lý, hồ sơ thiết kế, dự toán phù hợp với các quy định hiện hành và thực tế triển khai dự án.
8. Khai thác M&A các dự án.
9. Các nội dung khác có liên quan.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

1. Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành có liên quan đến Xây dựng, Thiết kế, Quy hoạch, đầu tư,…
2. Tổi thiểu trên 4 năm ở vị trí Giám đốc/ Trưởng phòng Phát triển dự án/ Đầu tư tại các Tập đoàn Chủ Đầu tư BĐS. Trực tiếp lập hồ sơ đề xuất chủ trương đầu tư, phối hợp với các cơ quan liên quan trong việc thẩm định và cấp quyết định chủ trương đầu tư cho dự án,..
3. Nắm vững các quy phạm pháp luật về Đầu tư xây dựng, kinh doanh BĐS, Luật đấu giá, đấu thầu, các bộ luật liên quan đến đầu tư xây dựng… Nghị định, thông tư và các văn bản hướng dẫn thi hành....do Nhà nước ban hành.
4. Có mối quan hệ tốt với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.
5. Kỹ năng thiết lập quan hệ, giao tiếp, đàm phán, thuyết trình, lập kế hoạch và báo cáo tốt.
7. Trung thực, nhiệt tình, có trách nhiệm cao trong công việc
8. Ngoại hình ưa nhìn, độ tuổi dưới 37

* PHÚC LỢI:
2. Mức lương: Thỏa thuận cạnh tranh với thị trường
3. Thưởng theo năng lực và hiệu quả công việc
4. Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6, nghỉ T7 & CN
5. Đóng đầy đủ chế độ BH, hưởng đầy đủ chế độ các ngày Lễ, Tết theo Quy định
6. Du lịch tối thiểu 1 lần / năm.
7. Điều chỉnh thu nhập định kỳ trong năm.
8. Có cơ hội thăng tiến theo năng lực
9. Có chế độ khám sức khỏe riêng cho CBNV

Địa Điểm Làm Việc

Tầng 9, Tòa nhà Hội nhà báo Việt Nam, phố Dương Đình Nghệ, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội, VN

Với tiềm lực vững mạnh, nền tảng vững chắc cùng những thành tích ấn tượng năm 2021 một lần nữa khẳng định BĐS là ngành kinh doanh mũi nhọn của Tập đoàn Sơn Phúc với hơn 10 dự án dự kiến khởi công năm 2022 cũng như trong tương lai.

Trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, bắt đầu công tác khảo sát, giải phóng mặt bằng, triển khai xây dựng các nhà máy điện tại các tỉnh Tuyên Quang, Bắc Giang, Bắc Ninh… dự kiến đóng góp 200 MW vào lưới điện quốc gia, góp phần cung cấp sản lượng điện lớn để phục vụ cho nhu cầu phát triển kinh tế, xã hội. Đối với bất động sản nghỉ dưỡng, tập trung nghiên cứu, hoàn thiện thủ tục, hồ sơ xin phê duyệt chủ trương của các địa phương có tiềm năng phát triển du lịch như Bắc Kạn, Sơn La, Cao Bằng…

Lĩnh vực thiết kế, quy hoạch tiếp tục đẩy mạnh các sản phẩm, dịch vụ mang tính tiên phong, tầm nhìn dài hạn để mang tới những lợi ích bền vững cho cộng đồng, xã hội.

Mục tiêu kiến tạo bộ máy tinh nhuệ, năng động, hiệu quả, đáp ứng được yêu cầu phát triển nhanh và mạnh của Tập đoàn, Ban Lãnh đạo Sơn Phúc đang từng bước thực hiện cơ cấu bộ máy tổ chức, nhân sự cũng như quy trình phối hợp, chuyên môn hoá hoạt động kinh doanh và tiếp cận với mô hình tổ chức hoạt động ưu việt, hiện đại.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Văn phòng tại Hà Nội, Tầng 9, Tòa nhà Hội nhà báo Việt Nam, đường Dương Đình Nghệ, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)