Trưởng Phòng Phát Triển Dự Án (Khu Vực Hà Nội)

Trưởng Phòng Phát Triển Dự Án (Khu Vực Hà Nội)

Địa Điểm Làm Việc: Hà Nội
Thương lượng 478 lượt xem - Hết hạn trong 11 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Lương tháng 13, thưởng ngày Lễ, Tết
Khám sức khỏe định kỳ
Du lịch trong nước, nước ngoài

Mô Tả Công Việc

- Soạn thảo văn bản, các hồ sơ liên quan đến công tác phát triển dự án, thủ tục thực hiện dự án đầu tư: quy hoạch kiến trúc, đất đai, thẩm định thiết kế, cấp phép xây dựng,...
- Theo dõi việc thực hiện thủ tục liên quan đến phát triển dự án tại các Sở, ban ngành chức năng (UBND Nhân dân Thành phố, Sở KHĐT, Sở QHKT, Sở TNMT, Sở Tài chính,..)
- Phối hợp với các phòng ban, bộ phận khác trong tập đoàn, các đơn vị thành viên...để triển khai các công việc liên quan đến công tác phát triển dự án.
- Quản lý, theo dõi, kiểm soát công việc của các nhân viên cấp dưới
- Hướng dẫn, đào tạo nhân viên cấp dưới.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Tốt nghiệp: Đại học trở lên, chuyên ngành kiến trúc, xây dựng, quản lý đất, kinh tế đầu tư,...
- Trên 03 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương trong việc triển khai thực hiện các thủ tục pháp lý của dự án bất động sản hoặc tư vấn thiết kế cho các dự án tại khu vực Hà Nội. Ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc với Sở Quy hoạch Kiến trúc
- Am hiểu các quy định, chính sách pháp luật, và trực tiếp thực hiện các thủ tục về đầu tư xây dựng, đất đai, kiến trúc, quy hoạch, tài chính và các lĩnh vực liên quan đến bất động sản:
- Chủ động trong công việc, có kinh nghiệm làm việc với các cơ quan quản lý nhà nước trong việc thực hiện các thủ tục pháp lý dự án;
- Nghiêm túc, tận tâm với công việc, hòa đồng, khả năng giao tiếp tốt, có lối sống lành mạnh và trung thực.

Địa Điểm Làm Việc

BRG Tower, 198 Đường Trần Quang Khải, French Quarter, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
Xem toàn bộ hồ sơ công ty

Là Tập đoàn kinh tế, dịch vụ tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn BRG hiện đang cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao trong các lĩnh vực như: Gôn; Bất động sản; Khách sạn - Nghỉ dưỡng; Vui chơi giải trí; Thương mại – Bán lẻ và Sản xuất công – nông nghiệp công nghệ cao đến với khách hàng trong nước và quốc tế.

Với khát vọng cống hiến cho cộng đồng những giá trị tốt đẹp nhất, Tập đoàn BRG luôn tiên phong hội nhập quốc tế, hợp tác với những Tập đoàn đa quốc gia danh tiếng trên thế giới để xây dựng hệ sinh thái sản phẩm và dịch vụ toàn diện và bền vững, đem những tiêu chuẩn sống cao nhất đến với cộng đồng.

Trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn BRG hiện đang có hàng chục công ty thành viên và liên kết trên khắp đất nước, là nơi hội tụ của gần 22.000 cán bộ nhân viên với trình độ tiến sỹ, thạc sỹ, cử nhân và các chuyên gia nước ngoài ưu tú dày dạn kinh nghiệm quốc tế. “Người BRG” luôn năng động và tự hào, sáng tạo và đam mê, chung nhiệt huyết cống hiến cho sự thành công của Tập đoàn, qua đó đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng và đất nước.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Website: www.brggroup.vn. Tầng 5 tòa nhà 18 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội
10.000-19.999 nhân viên
Ms Bích
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)