Trưởng Phòng Qltk Kiến Trúc

Trưởng Phòng Qltk Kiến Trúc

Negotiable 227 views - Expires in 1 days

What We Can Offer

Lương tháng 13, thưởng ngày Lễ, Tết
Khám sức khỏe định kỳ
Du lịch trong nước, nước ngoài

Job Description

Chịu trách nhiệm chung về công tác thiết kế của Dự án được phân công làm Chủ nhiệm, thực hiện các nhiệm vụ sau:
- Lập kế hoạch, quản lý công việc chuyên môn của các kỹ sư thuộc các bộ môn trong Khối quy hoạch Thiết kế và điều phối công việc với các Khối/Ban/Phòng nghiệp vụ của Tập đoàn, chủ trì triển khai công tác thiết kế, quản lý Tư vấn thiết kế liên quan tới Dự án được giao.
- Giám sát tiến độ, chất lượng, hiệu quả công tác thiết kế.
- Đánh giá các thay đổi/ ảnh hưởng/ vấn đề phát sinh đến phạm vi, tiến độ, ngân sách của dự án; Điều phối và xem xét việc phân bổ giao diện công trình giữa các bộ môn trong khối Quy hoạch Thiết kế để đưa ra các phương án, giải pháp phù hợp và tối ưu cho dự án.
- Chủ trì và tổ chức công tác giám sát tác giả trên công trình.
- Tham gia đóng góp ý kiến trong công tác lập dự toán, ngân sách cho dự án.
- Là đầu mối làm việc với các đối tác bên ngoài, đối tác nội bộ (Khối xây dựng, ban quản lý các Dự án Xây dựng, Giám đốc dự án, Quan Quản lý dự án) liên quan tới công tác thiết kế.
- Báo cáo trực tiếp Giám đốc Khối Quy hoạch Thiết kế và Trưởng Ban Quản lý Thiết kế về Dự án được giao.
- Báo cáo trực tiếp Lãnh đạo Tập đoàn về Dự án được giao khi được yêu cầu.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo phân công của cán bộ Quản lý tại từng thời điểm.
Read full Job Descriptions

Job Requirements

1. Trình độ:
- Tốt nghiệp Đại học trở lên, chuyên ngành Kiến trúc sư. Ưu tiên có Chứng chỉ hành nghề Kiến trúc.
- Ngoại ngữ : Tiếng Anh giao tiếp khá ( Toeic 600/ Ielts 5.0/ Toefl 500)
- Tin học : Thành thạo phần mềm : AutoCad, Photoshop, 3D Max, Sketchup,...
2. Kinh nghiệm :
- Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại các đơn vị Chủ đầu tư hoặc công ty Tư vấn thiết kế, xây dựng, bất động sản quy mô vừa và lớn.
3. Kiến thức
- Có kiến thức chuyên môn về luật, quy chuẩn , tiêu chuẩn hiện hành của ngành.
- Có kỹ năng trình bày, thuyết trình ý tưởng, đồ án thiết kế.

Job Locations

198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Who We Are

Là Tập đoàn kinh tế, dịch vụ tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn BRG hiện đang cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao trong các lĩnh vực như: Gôn; Bất động sản; Khách sạn - Nghỉ dưỡng; Vui chơi giải trí; Thương mại – Bán lẻ và Sản xuất công – nông nghiệp công nghệ cao đến với khách hàng trong nước và quốc tế.

Với khát vọng cống hiến cho cộng đồng những giá trị tốt đẹp nhất, Tập đoàn BRG luôn tiên phong hội nhập quốc tế, hợp tác với những Tập đoàn đa quốc gia danh tiếng trên thế giới để xây dựng hệ sinh thái sản phẩm và dịch vụ toàn diện và bền vững, đem những tiêu chuẩn sống cao nhất đến với cộng đồng.

Trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn BRG hiện đang có hàng chục công ty thành viên và liên kết trên khắp đất nước, là nơi hội tụ của gần 22.000 cán bộ nhân viên với trình độ tiến sỹ, thạc sỹ, cử nhân và các chuyên gia nước ngoài ưu tú dày dạn kinh nghiệm quốc tế. “Người BRG” luôn năng động và tự hào, sáng tạo và đam mê, chung nhiệt huyết cống hiến cho sự thành công của Tập đoàn, qua đó đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng và đất nước.

Read more Show less

Company Benefits

Thu nhập hấp dẫn

Tập đoàn BRG có nhiều chính sách đảm bảo quyền lợi: chế độ thu nhập hấp dẫn (Lương tháng 13, Thưởng ngày Lễ/Tết, Thưởng dự án/ thành tích…), có lộ trình tăng lương rõ ràng. Các chế độ phúc lợi đa dạng nhằm đảm bảo sức khỏe, an toàn cho người lao động (Bảo hiểm sức khỏe và ưu đãi Bảo hiểm nhân thọ). Thêm vào đó, CBNV có cơ hội được tận hưởng nhiều ưu đãi từ các sản phẩm trong Hệ sinh thái của Tập đoàn BRG như khách sạn, bán lẻ, sản phẩm ô tô, sản phẩm vàng, gốm, dược phẩm, ...

Đào tạo

    CBNV có cơ hội được tham gia các chương trình hội thảo quy mô quốc gia và quốc tế để không ngừng nâng cao và trau dồi kiến thức. Tham gia các khóa đào tạo nội bộ/ bên ngoài.

Trách nhiệm xã hội

    Sự phát triển và thăng tiến mỗi cá nhân cũng chính là sự thành công của Tập đoàn BRG.     Tập đoàn luôn khuyến khích, động viên người lao động không ngừng sáng tạo, nỗ lực cống hiến, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tạo điều kiện để người lao động được tham gia các chương trình An sinh xã hội, từ thiện, xây dựng văn hóa doanh nghiệp hướng tới cộng đồng.     Tập đoàn BRG đem lại cho các bạn không chỉ là một công việc với mức đãi ngộ cạnh tranh mà là một trải nghiệm đặc biệt trong sự nghiệp.

Company Office

Company Location

Tòa BRG Tower, số 198 Trần Quang Khải, phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Company Size

10,000-19,999
staffs

Contact Person

Ms. Anh

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)