Trưởng Phòng Quản Lý Chất Lượng

$600 - $1200 996 views - Expires in 2 days

What We Can Offer

Được cử sang Mỹ đào tạo trong thời gian ít nhất khoảng 6 tháng
Hỗ trợ bữa ăn ca trong quá trình làm việc ở nhà má

Job Description

a. GIỚI THIỆU CÔNG TY
LTD Material, LLC (https://www.ltdmaterial.com) được thành lập vào năm 2002 tại thành phố Austin, bang Texas, Hoa Kỳ. Chúng tôi là một trong số những đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ gia công và hoàn thiện các sản phẩm vật liệu thạch anh cho các hãng sản xuất nổi tiếng hàng đầu trong các ngành công nghiệp bán dẫn, y tế, hàng không vũ trụ, ô tô, năng lượng mặt trời và viễn thông ở Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á.
Chúng tôi có hai nhà máy đặt tại thành phố Austin với tổng diện tích 5,800 m2. Bên cạnh chứng nhận ISO 9001/2015, chúng tôi sở hữu các chứng nhận đạt chuẩn được cấp bởi các nhà sản xuất OEM lớn trong những ngành mà chúng tôi phục vụ. LTD Material, LLC cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ vượt trội cho ngành công nghiệp bán dẫn và các ngành liên quan bằng việc cải tiến liên tục hệ thống quản lý chất lượng của chúng tôi.
Được sự quan tâm, tin tưởng mạnh mẽ từ các Quý khách hàng, chúng tôi đang sản xuất các đơn đặt hàng ngày càng lớn. Nhận thấy tiềm năng phát triển của ngành và nhằm đáp ứng tốt hơn các yêu cầu của Quý khách hàng, chúng tôi đã thành lập Công ty TNHH LTD Material Việt Nam để mở rộng sản xuất và đang trong quá trình xây dựng một nhà máy mới tại Khu Công nghiệp hỗ trợ Đồng Văn III, tỉnh Hà Nam, Việt Nam. Hiện tại, chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng đội ngũ nhân sự chủ chốt, giữ các vị trí quan trọng để vận hành nhà máy này. Các nhân sự đầu tiên sẽ được cử sang LTD Material, LLC tại Mỹ để đào tạo trong thời gian dự kiến khoảng 8-12 tháng để nắm bắt các yêu cầu kỹ thuật và công nghệ, sau đó sẽ trở lại Việt Nam và làm việc cho nhà máy tại Hà Nam.

b. NGHĨA VỤ & TRÁCH NHIỆM
- Được cử sang Mỹ đào tạo trong thời gian dự kiến khoảng 8-12 tháng, sau đó trở về Việt Nam và làm việc cho nhà máy tại Hà Nam. Công ty có bố trí phiên dịch kỹ thuật Anh Việt hỗ trợ trong quá trình đào tạo tại Mỹ.

- Vị trí này định hướng và quản lý các vấn đề liên quan đến chất lượng trong công ty. Vị trí này cũng điều phối tất cả các khía cạnh của Hệ thống quản lý chất lượng (QMS) của công ty, bao gồm phát triển và quản lý các yêu cầu, đào tạo và huấn luyện nhân viên cũng như tạo điều kiện cho các thay đổi trong toàn bộ tổ chức. Vị trí này lập các kế hoạch, chính sách và thủ tục chiến lược ở tất cả các cấp để đảm bảo rằng Hệ thống quản lý chất lượng sẽ đáp ứng hoặc vượt trội so với nhu cầu và sự mong đợi của khách hàng trong và ngoài nước
- Công ty tập trung vào chất lượng do Hệ thống quản lý chất lượng hỗ trợ nhằm đáp ứng hoặc vượt các yêu cầu ISO-9001 và được Ban quản lý và tất cả nhân viên cùng hỗ trợ và tham gia. Việc sản xuất và kinh doanh sản phẩm làm từ thủy tinh thạch anh đòi hỏi chất lượng cao theo yêu cầu của khách hàng do tính chất thay đổi nhanh chóng, môi trường công nghệ cao của ngành công nghiệp này. Vị trí này sẽ lập, thực hiện và đảm bảo chương trình chất lượng.
- Có quyền giám sát và được báo cáo trực tiếp bởi: Kỹ sư kiểm soát chất lượng và Giám sát chất lượng.

1. Trách nhiệm cụ thể:
+ Quản lý Hệ thống quản lý chất lượng để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.
+ Chịu trách nhiệm cho chứng nhận ISO-9001 tại nhà máy và đảm bảo các mặt của hệ thống chất lượng (tài liệu, đánh giá, biện pháp khắc phục và theo dõi) để duy trì chứng nhận này.
+ Giám sát việc lập và duy trì tất cả các tài liệu liên quan đến ISO-9001 (ví dụ: hướng dẫn công việc, kế hoạch chất lượng, v.v.).
+ Liên lạc với các khách hàng và nhà cung cấp chính liên quan đến các vấn đề chất lượng và giải quyết mọi vấn đề có thể ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm hoặc sự hài lòng của khách hàng.
+ Dẫn dắt tất cả các hoạt động khi khách hàng khiếu nại và giải pháp khắc phục; Là chủ tọa Hội đồng Đánh giá các Giải pháp này. Tiến hành 8Ds khi cần thiết.
2. Lập kế hoạch kiểm soát sản phẩm
+ Phối hợp và làm việc về các Đánh giá của Ban Giám đốc.
+ Xác định và duy trì các thước đo thích hợp để cải tiến liên tục.
+ Điều phối các hoạt động của chương trình đảm bảo chất lượng cho khách hàng.
+ Dẫn dắt việc sản xuất và kiểm tra chất lượng cho khách hàng.
+ Phát triển và thực hiện các chương trình/tài liệu đào tạo nhằm đào tạo nhân viên hiểu về chất lượng và yêu cầu của khách hàng.
+ Đảm bảo thực hiện kiểm soát bằng thống kê, thu thập và phân tích dữ liệu nhằm tiếp tục cải thiện quy trình.
+ Giám sát các hoạt động của Ban kiểm soát vật tư.
+ Tham gia với tư cách là thành viên của ban chỉ đạo 5s.
+ Giám sát nhân sự; viết đánh giá; đề xuất lương; quản lý thi hành kỷ luật…
+ Lập kế hoạch, xúc tiến và tổ chức các hoạt động đào tạo về chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm.
+ Lập ngân sách cho các chi phí, đề xuất phân bổ trong giới hạn ngân sách và kiểm soát chi tiêu.
+ Tuân thủ các quy tắc ứng xử trong công việc.
Read full Job Descriptions

Job Requirements

c. YÊU CẦU VỀ NĂNG LỰC, KINH NGHIỆM
+ Yêu cầu bằng kỹ sư cơ khí, kỹ thuật viên
+ Yêu cầu được đào tạo về ISO-9000 Lead Auditor.
+ Có hiểu biết sâu về ISO-9000 và các tiêu chuẩn liên quan.
+ 10 năm kinh nghiệm về đảm bảo chất lượng, trong đó tối thiểu 4 năm làm quản lý.
+ Kiến thức về gia công và quy trình sản xuất sản phẩm vật liệu thuỷ tinh thạch anh là một điểm cộng.
+ Có khả năng về khái niệm hoá các thiết kế chế tạo.
+ Có kỹ năng phân tích và đưa ra quyết định rõ ràng.
+ Yêu cầu biết Tiếng Anh.

d. LƯƠNG VÀ CÁC PHÚC LỢI KHÁC
- Mức lương: 15-30 triệu tuỳ theo năng lực.
- Trong thời gian đào tạo tại Mỹ, Công ty chi trả chi phí ăn ở, đi lại và trả lương trong thời gian học việc (tỷ lệ lương trong thời gian học việc theo quy chế của Công ty).
- Hỗ trợ bữa ăn ca trong quá trình làm việc ở nhà máy.
- Các phúc lợi khác: Theo nội quy của công ty và tuân thủ Luật lao động Việt Nam.
* Lưu ý: Các cán bộ, nhân viên được cử đi đào tạo tại Mỹ cần cam kết gắn bó cùng công ty tối thiểu 5 năm.


e. ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC
Khu công nghiệp hỗ trợ Đồng Văn III, Phường Tiên Nội, thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam, Việt Nam.

Job Locations

- Khu công nghiệp hỗ trợ Đồng Văn III, Phường Tiên Nội, thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam, Việt Nam

Who We Are

LTD Material, LLC được thành lập vào năm 2002 tại thành phố Austin, bang Texas, Hoa Kỳ. Chúng tôi là một trong số những đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ gia công và hoàn thiện các sản phẩm vật liệu thạch anh cho các hãng sản xuất nổi tiếng hàng đầu trong các ngành công nghiệp bán dẫn, y tế, hàng không vũ trụ, ô tô, năng lượng mặt trời và viễn thông ở Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á.
Chúng tôi có hai nhà máy đặt tại thành phố Austin với tổng diện tích 63 nghìn feet vuông (5.8 nghìn m2). Bên cạnh chứng nhận ISO , chúng tôi cũng đạt được chứng nhận đạt chuẩn được cấp bởi các nhà sản xuất OEM lớn trong những ngành mà chúng tôi phục vụ. LTD Material, LLC cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ vượt trội cho ngành công nghiệp bán dẫn và các ngành liên quan bằng việc cải tiến liên tục hệ thống quản lý chất lượng của chúng tôi.
Cùng với sự phát triển của hoạt động kinh doanh, chúng tôi mong muốn mở rộng cơ sở sản xuất và đang trong quá trình xây dựng một nhà máy mới tại Khu Công nghiệp hỗ trợ Đồng Văn III, tỉnh Hà Nam, Việt Nam. Hiện nay, chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng đội ngũ nhân sự chủ chốt để vận hành nhà máy này. Đội ngũ nhân sự này sẽ được cử sang Mỹ đào tạo trong thời gian dự kiến khoảng 6 tháng, sau đó sẽ trở lại Việt Nam và làm việc cho nhà máy tại Hà Nam.
Website: https://www.ltdmaterial.com

Read more Show less

Company Location

Khu công nghiệp hỗ trợ Đồng Văn III, Phường Tiên Nội, thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam, Việt Nam.

Company Size

100-499
staffs

CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ TÀI CHÍNH QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC J.M.LYON 3 (PHÁP) | VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI

CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ TÀI CHÍNH QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC J.M.LYON 3 (PHÁP) | VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI

Chương trình học tối ưu gói gọn chỉ trong 12 tháng

Mang tính ứng dụng cao và phát triển các kỹ năng mềm

Nhận bằng Thạc sỹ do Đại học Jean-Moulin Lyon 3 cấp, được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận