Trưởng Phòng Quản Lý Chất Lượng (Đi Làm Sau Tết Up to 30 Triệu)

Trưởng Phòng Quản Lý Chất Lượng (Đi Làm Sau Tết Up to 30 Triệu)

$900 - $1400 686 lượt xem - Hết hạn trong 15 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Thu nhập cao, hưởng theo đúng năng lực. Up to 30 triệu
Làm việc trong môi trường năng động, được đào tạo các kỹ năng và chuyên môn đặc thù của công việc
Các quyền lợi khác theo quy định Pháp luật Việt Nam

Mô Tả Công Việc

- Chịu trách nhiệm thực hiện tất cả các hoạt động thử nghiệm, kiểm tra và giám sát chất lượng để đảm bảo duy trì chính sách và mục tiêu chất lượng của công ty. Nhanh chóng năm bắt về nguyên vật liệu, quy trình sản xuất và quy cách thành phẩm.
- Chịu trách nhiệm về tất cả các hoạt động cải tiến chất lượng bao gồm đào tạo, thanh tra, kiểm tra, kế hoạch chất lượng hàng năm, báo cáo chất lượng (tuần, tháng, quý, năm) và hệ thống quản lý chất lượng nhà cung cấp.
- Tham mưu cho Ban giám đốc trong các lĩnh vực kiểm soát, cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm.
- Lập kế hoạch hoạt động hàng năm của hệ thống đảm bảo chất lượng của nhà máy, bao gồm lập kế hoạch chất lượng và lập kế hoạch vệ sinh. Phối hợp với các bộ phận liên quan triển khai thực hiện.
- Lập kế hoạch nhu cầu đào tạo hàng năm cho cán bộ và nhân sự đảm bảo chất lượng.
- Giám sát hoạt động phòng thí nghiệm trong nhà máy và hệ thống chất lượng chung.
- Duy trì hệ thống quản lý chất lượng của công ty theo tiêu chuẩn ISO 9001:14001.
- Tiếp nhận, quản lý và giải quyết các vấn đề về chất lượng sản phẩm, khiếu nại của khách hàng về chất lượng hàng hóa, dịch vụ.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

Yêu cầu:
- Nam, 27-40 tuổi
- Học vấn:Cao Đẳng, Đại học trở lên, không yêu cầu chuyên ngành
- Thành thạo tiếng Trung 4 kĩ năng
- Thành thạo sử dụng các phần mềm văn phòng như Word, Excel,…
- Có kinh nghiệm quy trình Iso 9001&14001
- Kinh nghiệm chủ quản chất lượng 3 năm trở lên, thành thạo quy trình nhập liệu, xuất hàng, phục vụ khách hàng.

Lương: 20-30 triệu

Phúc lợi và đãi ngộ:
- Thu nhập cao, hưởng theo đúng năng lực.
- Làm việc trong môi trường năng động, được đào tạo các kỹ năng và chuyên môn đặc thù của công việc
- Các quyền lợi theo quy định Pháp luật Việt Nam như bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, thưởng các dịp Lễ, Tết, thưởng tháng lương thứ 13 theo năng lực làm việc và kết quả kinh doanh của công ty

Địa Điểm Làm Việc

Lô đất CN 3E, Khu công nghiệp và dịch vụ hàng hải (DEEP C 2B), Khu Kinh tế Đình Vũ – Cát Hải, Phườn

Pressway Precision là một công ty con của Công ty Coming Plastic tại Việt Nam. Với triết lý kinh doanh hướng đến sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng, công ty Coming Plastic được thành lập vào năm 1985 tại Đài Loan, sau đó được mở rộng sang Đông Quản năm 1998 và Vũ Giang năm 2004. Công ty hiện chuyên về các bộ phận nhựa của thiết bị ngoại vi máy tính, và các sản phẩm 3C (máy tính, truyền thông và điện tử tiêu dung) như NB, robot hút bụi, camera IP và thiết bị mạng. Tại Hải Phòng, sản phẩm viễn thông internet sẽ là một trong những dòng sản phẩm chính của dự án với ước tính tiêu thụ 3.000 tấn nguyên liệu mỗi năm. Với công nghệ sản xuất tự động hóa hiện đại, công ty dự kiến tuyển dụng khoảng 60 người ở giai đoạn đầu của dự án và 150 người trong thời gian hoạt động ổn định.
Khi được hỏi tại sao lại lựa chọn DEEP C để thành lập dự án, ông Daniel Chen – Trợ lý cấp cao Tổng Giám đốc – Phụ trách dự án tại Hải Phòng đã kể ra các lý do chính bao gồm vị trí chiến lược của Hải Phòng và ưu đãi thuế tại DEEP C là những nhân tố chính để ban lãnh đạo đưa ra quyết định này. Theo đó, Hải Phòng, với cơ sở hạ tầng logistic nổi bật nhất miền Bắc Việt Nam, kết nối Pressway dễ dàng với các thị trường trong nước và quốc tế. Bản thân Khu Công nghiệp DEEP C cũng có vị trí kết nối thuận lợi với các khu đô thị của Hải Phòng cũng như đường cao tốc đi Hà Nội, giúp mang đến cho người lao động cũng như chuyên gia nước ngoài làm việc tại dự án có được cuộc sống thoải mái hơn. Ngoài ra, ưu đãi thuế dành cho các nhà đầu tư tại Khu Kinh tế Đình Vũ – Cát Hải giúp cho dự án được miễn giảm số thuế phải nộp trong 15 năm đầu tiên cũng góp phần quan trọng trong quyết định lựa chọn địa điểm thành lập dự án của Công ty.

Hướng đến tương lai, ông Daniel rất tin tưởng vào môi trường kinh doanh tại Khu Công nghiệp DEEP C. Chia sẻ niềm tin cùng ấy, chúng tôi hi vọng rằng dự án của Pressway Precision trong DEEP C sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai, và với sự đa dạng các ngành nghề khác nhau trong Khu Công nghiệp của DEEP C, tất cả các thành viên của cộng đồng này sẽ cùng nhau hợp tác, làm việc hướng tới một môi trường kinh doanh thân thiện – mạnh mẽ.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Lô đất CN 3E, Khu công nghiệp và dịch vụ hàng hải (DEEP C 2B - Phường Đông Hải 2 - Quận Hải An - Hải Phòng
100-499 nhân viên
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)