Trưởng Phòng Sản Phẩm & Mua Hàng

Trưởng Phòng Sản Phẩm & Mua Hàng

Đăng nhập để xem mức lương 220 lượt xem - Hết hạn trong 20 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Lương tháng 13
12 ngày phép trong năm
Đào tạo nội bộ và bên ngoài

Mô Tả Công Việc

- Lập kế hoạch và xây dựng mục tiêu phát triển của Phòng Sản phẩm và Mua hàng, đảm bảo đáp ứng nhu cầu hoạt động kinh doanh của Công ty.

- Nghiên cứu thị trường, sản phẩm để phân tích để xác định mặt hàng cần đưa vào kinh doanh và làm cơ sở để phát triển sản phẩm mới, cải tiến và nâng cao tính năng, chất lượng của các dòng sản phẩm hiện tại.

- Làm việc với văn phòng đại diện, đối tác, nhà cung cấp để xác định sản phẩm cần mua, kiểm soát chất lượng, đàm phán điều khoản thương mại, giao dịch đảm bảo hàng hóa đủ để cung cấp cho thị trường, đáp ứng kế hoạch kinh doanh của Công ty.

- Lên kế hoạch và quản lý chi tiết các tài liệu sản phẩm, nhà cung cấp, mã hóa sản phẩm. Quản lý sản phẩm về chủng loại, mẫu mã, mã hóa, đảm bảo sản phẩm được kinh doanh hiệu quả.

- Cập nhật, cung cấp các thông tin và đào tạo về sản phẩm cho các Bộ phận/Phòng ban liên quan (Kinh doanh, Trade Marketing, Marketing, Chất lượng,…)

- Phối hợp với các bộ phận liên quan trong Công ty để đảm bảo chất lượng sản phẩm, thiết kế mẫu mã, tiến độ giao nhận hàng, ngân sách thanh toán, … đáp ứng đúng kế hoạch của Công ty.

- Phối hợp với Kinh doanh, Trade Marketing, Marketing, Phát triển Khách hàng… để hoạch định và thiết lập kế hoạch mua hàng dài hạn và ngắn hạn cho Công ty. Cùng phân tích và thống kê hiệu quả kinh doanh của từng mặt hàng.

- Lập và quản lý ngân sách hoạt động của phòng, đảm bảo việc sử dụng ngân sách hợp lý và hiệu quả.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Trình độ học vấn: Đại học (Kinh tế, QTKD, Thương mại, Marketing) loại khá
- Số năm kinh nghiệm: Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
- Ngoại ngữ, vi tính: Anh ngữ nghe, nói, đọc viết thành thạo ,Thành thạo vi tính văn phòng
- Khác: Năng động, trung thực, cẩn thận và có trách nhiệm, kỷ luật
Xem toàn bộ Yêu Cầu Công Việc

CÔNG TY CỔ PHẦN TARA, một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực kinh doanh, phân phối các mặt hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng của các nhãn hiệu nổi tiếng như: Philips, Bluestone, Carez, Algoz… với hệ thống phân phối phủ rộng toàn quốc.

Do nhu cầu mở rộng thêm ngành hàng và phát triển hệ thống kinh doanh, Công ty có nhu cầu tăng cường đội ngũ Nhân sự đáp ứng cho sự phát triển của Công ty.

Nếu Bạn tự tin mình là người linh hoạt, tích cực, có trách nhiệm và đảm đương tốt công việc, ham học hỏi và muốn được thăng tiến, xin mời Bạn tham gia vào đội ngũ nhân viên năng động của chúng tôi

Ứng viên trúng tuyển sẽ được hưởng mức thu nhập hấp dẫn và cơ hội được đào tạo trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Thông tin tham khảo: www.tara.com.vn ; www.bluestone.com.vn

Xem toàn bộ thông tin công ty
Tầng 3, Tòa nhà HDTC , Số 36 Bùi Thị Xuân, P.Bến Thành, Quận 1, Tp. HCM
100-499 nhân viên
Phòng Nhân Sự