Trưởng Phòng Tài Chính Kế Toán (TN Từ 40Tr-70Tr)

$900 - $1500

Hết hạn trong 1 ngày
1363 lượt xem
Hà Nội, Lạng Sơn

Mô tả công việc

1/ Xác lập mục tiêu và lập kế hoạch - Chủ trì xây dựng kế hoạch dòng tiền hằng năm, hằng tháng - Chủ trì lập kế hoạch công việc của Phòng Tài chính kế toán theo năm, theo từng tháng 2/ Triển khai kế hoạch đến các bộ phận & cá nhân thuộc đơn vị 3/ Quản lý, giám sát, tham mưu công tác Quản trị tài chính: - Thu xếp vốn và quản lý nguồn vốn trung và dài hạn (quản lý cơ cấu vốn, nguồn vốn...) - Quản lý dòng tiền. - Tư vấn tài chính và đầu tư - Thiết lập và duy trì quan hệ với các tổ chức tài chính, tín dụng và cơ quan Quản lý nhà nước theo phân cấp 4/ Quản lý, giám sát, tham mưu công tác Kế toán: - Xây dựng hệ thống kế toán (thiết lập tài khoản, sổ sách chứng từ, quy trình) - Kiểm soát tuân thủ hệ thống kế toán 5/ Quản lý, giám sát, tham mưu công tác Báo cáo: - Thực hiện các loại báo cáo theo đúng danh mục báo cáo và theo thời gian quy định: + Báo cáo thuế + Báo cáo quản trị + Báo cáo tài chính

Yêu cầu công việc

*** Quyền lợi được hưởng: - Mức thu nhập: 40 – 70 triệu (thoả thuận khi phỏng vấn) + Được đánh giá tăng lương hàng kỳ; + Thưởng cá nhân xuất sắc, thưởng năm Âm lịch theo kết quả kinh doanh của Công ty; + Thưởng tháng lương thứ 13. - Các hoạt động khác: liên hoan, du lịch 1 năm/1 lần và các hoạt động ngoại khóa khác; - Chế độ phúc lợi: Sinh nhật, hiếu hỉ, ốm đau...; - Các hoạt động tập thể: Team - building, Teamwork; - Chế độ Bảo hiểm theo pháp luật quy định, các gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe; - Được tham gia các lớp đào tạo nâng cao chuyên môn/ ngoại ngữ/ kỹ năng; - Khám sức khỏe định kỳ 1 năm/ lần; - Môi trường làm việc sáng tạo, linh hoạt, tôn trọng và kích thích khả năng phát triển cá nhân cao. ***Yêu cầu công việc: - Tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành Tài chính, Kế toán, Kiểm toán, có kinh nghiệm ở vị trí tương đương tối thiểu 3 năm - Có chứng chỉ Kế toán trưởng - Làm việc tại các công ty có quy mô lớn tối thiểu 500 nhân sự - Có năng lực nghiệp vụ tài chính kế toán, có khả năng tổng hợp, nắm vững chế độ kế toán - Tổ chức, sắp xếp và xây dựng kế hoạch để thực hiện nhiệm vụ được phân công - Sử dụng máy vi tính thành thạo (phần mềm excel, phần mềm kế toán). - Kỹ năng quản lý và lãnh đạo tốt - Có khả năng phối hợp, giao tiếp tốt với đồng nghiệp. Khả năng xử lý các xung đột và mâu thuẫn trong tổ chức, khích lệ và động viên nhân viên - Có khả năng chịu được áp lực cao trong công việc - Làm việc tại Hà Nội, thường xuyên đi công tác tại Lạng Sơn.

Các phúc lợi dành cho bạn

Thưởng

Mức thu nhập: 40Tr - 70Tr

Nghỉ phép có lương

Thưởng cá nhân xuất sắc, thưởng năm Âm lịch theo kết quả kinh doanh của Công ty

Hoạt động nhóm

Các hoạt động khác: liên hoan, du lịch 1 năm/1 lần và các hoạt động ngoại khóa khác;
Tỷ lệ cạnh tranh

Tỷ lệ cạnh tranh

VietnamWorks tính toán tỷ lệ cạnh tranh của bạn dựa trên thông tin ứng tuyển của bạn và so sánh nó với các ứng viên khác cho công việc này sau khi bạn ứng tuyển.

Tỷ lệ cạnh tranh

Tỷ lệ cạnh tranh

VietnamWorks tính toán tỷ lệ cạnh tranh của bạn dựa trên thông tin ứng tuyển của bạn và so sánh nó với các ứng viên khác cho công việc này sau khi bạn ứng tuyển.

Thông tin việc làm

15/04/2024

Trưởng phòng

Kế Toán/Kiểm Toán > Kế Toán Quản Trị

Kế Hoạch Chiến Lược, Tài Chính Kế Toán, Kế Toán, Quản Trị Tài Chính, Tài Chính

Nhập khẩu/Xuất khẩu

Bất kỳ

Không hiển thị

Không hiển thị

Địa điểm làm việc

số 79+81 Phố Trần Xuân Soạn, Phường Phạm Đình Hổ, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị, thị trấn Đồng Đăng, Cao Lộc, Lạng Sơn

Từ khoá:
Công Ty Cổ Phần Hữu Nghị Xuân Cương
Công Ty Cổ Phần Hữu Nghị Xuân Cương
Công Ty Cổ Phần Hữu Nghị Xuân Cương

Toà nhà Hữu Nghị Plaza, bến xe - trạm trung chuyển hành khách Cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn

(Xem bản đồ)
500-999 nhân viên
Bộ phận Tuyển dụng

Nhận diện một số hình thức lừa đảo

report-job

Lừa đảo thu phí

Đưa ra lời mời làm việc dễ dàng bất thường, đãi ngộ cao, kèm theo yêu cầu nộp các loại phí.

Xem chi tiết