Trưởng Phòng / Trưởng Phòng Cao Cấp PR & Marketing

Thương lượng

Hết hạn trong 1 ngày
1398 lượt xem
Hà Nội

Mô tả công việc

1. Lập chiến lược, triển khai Truyền thông – Marketing sản phẩm: - Xây dựng chiến lược, lập kế hoạch truyền thông sản phẩm phù hợp với định vị thị trường và phân khách khách hàng mục tiêu - Định hướng, thiết lập chiến lược nội dung truyền thông cho sản phẩm dịch vụ - Quản lý sản xuất, phân bổ và quản lý nội dung truyền thông SPDV trên tất cả các kênh - Phối hợp với bộ phận PTSP, ĐVKD & DVKH triển khai các chương trình khuyến mại, chương trình ra mắt sản phẩm nhằm đảm bảo kế hoạch kinh doanh của công ty - Phát triển các POSM, salekit cho SPDV của công ty - Lập kế hoạch nghiên cứu thị trường, đối thủ cạnh tranh, nghiên cứu khách hàng nhằm đề xuất phát triển SPDV, CTKM, chính sách sản phẩm, thông điệp truyền thông … phù hợp với mục tiêu marketing – truyền thông & mục tiêu kinh doanh của công ty 2. Quản lý hoạt động Marketing hiệu suất (Performance marketing) - Lập kế hoạch, triển khai, và quản lý hiệu quả sử dụng ngân sách truyền thông - marketing trên tất cả các kênh online & offline - Quản lý hiệu quả truyền thông kỹ thuật số phục vụ marketing sản phẩm thông qua các chỉ số đo lường: Impression, Reach, CPM, CPC, CR, CPL, CPA, ROI.... 3. Nhiệm vụ truyền thông thương hiệu doanh nghiệp – Phối hợp Marcom tập đoàn - Xây dựng, và triển khai hoạt động truyền thông thương hiệu phù hợp với định hướng kinh doanh, tầm nhìn và sứ mệnh của công ty trong từng thời kỳ - Quản lý và phát triển các chỉ số thương hiệu của Công ty: từ các chỉ số chung về thương hiệu (NPS, BEI,…) cho tới các chỉ số trên kỹ thuật số (thảo luận, sentiment, follower, impression, engagement…) - Quản lý hình ảnh, thông điệp truyền thông trên các tài tài sản thương hiệu (bao gồm hữu hình và vô hình) của công ty - Quan hệ báo chí và xử lý khủng hoảng - Định vị thương hiệu VPBankS được phủ sóng rộng rãi tới khách hàng mục tiêu, công chúng và các đối tượng liên quan - Các chỉ số thương hiệu được đo lường, đánh giá và có sự phát triển hàng năm - Hình ảnh, nội dung các kênh thương hiệu được xây dựng nổi bật, phù hợp với định vị thương hiệu - Các thông tin, rủi ro khủng hoảng truyền thông được kiểm soát 4. Phát triển Văn hóa doanh nghiệp và Truyền thông nội bộ - Lên kế hoạch và triển khai các hoạt động làm sống văn hóa doanh nghiệp, phù hợp với các giá trị cốt lõi của tập đoàn và công ty - Phụ trách các sự kiện và hoạt động truyền thông nội bộ - Phát triển và quản lý các kênh truyền thông nội bộ, hỗ trợ các đơn vị trong hoạt động truyền thông nội bộ - Các hoạt động, sự kiện làm sống Văn hóa doanh nghiệp được triển khai hiệu quả, phù hợp với định hướng của công ty và tập đoàn theo từng giai đoạn - Hoạt động truyền thông nội bộ đa dạng, thu hút đông đảo cán bộ nhân viên, hỗ trợ hiệu quả hoạt động VHDN & mọi hoạt động của công ty

Yêu cầu công việc

1. Trình độ Học vấn/ Educational Qualifications - Tốt nghiệp Đại học ngành Báo chí, Quan hệ công chúng, Marketing hoặc các chuyên ngành liên quan - Tiếng Anh: sử dụng thành thạo các kỹ năng (Nghe, Nói, Đọc, Viết), TOIEC 550 2. Kiến thức/ Chuyên môn Có Liên Quan Relevant Knowledge/ Expertise - Kiến thức chuyên sâu về Marketing, Truyền thông, Thương hiệu - Có sự hiểu biết về thói quen, trải nghiệm của người dùng trên mobile và internet. - Am hiểu các công cụ marketing online, offline, event & activation 3. Các Kỹ Năng/ Skills - Kỹ năng quản lý và phát triển đội nhóm - Kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm - Kỹ năng quản lý dự án - Kỹ năng thiết lập kế hoạch và ngân sách 4. Các Kinh nghiệm Liên quan/ Relevant Experience - Tối thiểu 05 năm kinh nghiệm trực tiếp làm việc trong lĩnh vực Ngân hàng, Tài chính, Chứng khoán, Đầu tư. - Tối thiểu 03 năm kinh nghiệm ở các vị trí quản lý 5. Các năng lực cần có/ Required Competencies - Trung thực, tư chất đạo đức tốt, nhiệt tình, nghiêm túc, sáng tạo, chủ động và có trách nhiệm cao trong công việc. - Có khả năng phân tích và giải quyết vấn đề, khả năng xử lý được các áp lực về tiến độ, chất lượng của công việc thuộc phạm vi quản lý - Đam mê công việc, bắt nhịp nhanh với sự thay đổi của công việc/yêu cầu mới của công việc.

Các phúc lợi dành cho bạn

Thưởng

Lương, thưởng cạnh tranh, đãi ngộ hấp dẫn

Chăm sóc sức khoẻ

BHXH, BHSK, các phúc lợi theo quy định

Khác

Thời gian làm việc: 8h30 - 17h30 từ Thứ 2 – Thứ 6
Tỷ lệ cạnh tranh

Tỷ lệ cạnh tranh

VietnamWorks tính toán tỷ lệ cạnh tranh của bạn dựa trên thông tin ứng tuyển của bạn và so sánh nó với các ứng viên khác cho công việc này sau khi bạn ứng tuyển.

Tỷ lệ cạnh tranh

Tỷ lệ cạnh tranh

VietnamWorks tính toán tỷ lệ cạnh tranh của bạn dựa trên thông tin ứng tuyển của bạn và so sánh nó với các ứng viên khác cho công việc này sau khi bạn ứng tuyển.

Thông tin việc làm

15/04/2024

Nhân viên

Tiếp Thị, Quảng Cáo/Truyền Thông > Tiếp Thị

Quản Lý Dự Án, Quản Lý Ngân Sách, Truyền Thông Thương Hiệu, Truyền Thông Nội Bộ, Nghiên Cứu Thị Trường

Chứng khoán

Bất kỳ

Không hiển thị

Không hiển thị

Địa điểm làm việc

Hà Nội, Vietnam

Từ khoá:
Trang chủViệc làmChứng khoánCông Ty Cổ Phần Chứng Khoán VpbankTrưởng Phòng / Trưởng Phòng Cao Cấp PR & Marketing
Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán Vpbank
Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán Vpbank
Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán Vpbank

Tầng 25, Toà nhà Văn phòng Thương mại, số 89 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội

(Xem bản đồ)
500-999 nhân viên
Phòng Nhân sự

Nhận diện một số hình thức lừa đảo

report-job

Lừa đảo thu phí

Đưa ra lời mời làm việc dễ dàng bất thường, đãi ngộ cao, kèm theo yêu cầu nộp các loại phí.

Xem chi tiết
Trang chủViệc làmChứng khoánCông Ty Cổ Phần Chứng Khoán VpbankTrưởng Phòng / Trưởng Phòng Cao Cấp PR & Marketing