Trưởng Phòng Xuất Nhập Khẩu Xăng Dầu

Trưởng Phòng Xuất Nhập Khẩu Xăng Dầu

Đăng nhập để xem mức lương 753 lượt xem - Hết hạn trong 6 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Thưởng tháng 13, thưởng theo kết quả kinh doanh
Các chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế theo đúng quy định của nhà nước
Chế độ nâng lương hàng năm, nâng lương theo năng lực

Mô Tả Công Việc

- Xây dựng các phương án kinh doanh xuất nhập khẩu Xăng Dầu
- Tìm kiếm nhà cung cấp trong và ngoài nước,đàm phán, làm thủ tục xuất nhập khẩu.
- Triển khai và kiểm soát các phương án kinh doanh xuất nhập khẩu được duyệt nhằm đảm bảo hiệu quả kinh doanh cao nhất cho Công ty.
- Liên hệ, tìm kiếm khách hàng nước ngoài, mở rộng thị trường xuất nhập khẩu theo chiến lược công ty đề ra: đàm phán, giao dịch... để tiến tới ký hợp đồng kinh tế. Dự đoán, đón đầu giá cả, đàm phán chốt giá để có được mức giá tốt nhất cho Công ty.
- Nghiên cứu thị trường nước ngoài: sự biến động giá cả, mức độ cạnh tranh của mặt hàng kinh doanh cũng như đối thủ cạnh tranh…
- Quản lý khách hàng: Quản lý và phát triển các mối quan hệ đối ngoại với các khách hàng, môi giới kinh doanh xuất nhập khẩu, ủy thác xuất nhập khẩu… nhằm duy trì và phát triển thị trường xuất nhập khẩu của Công ty.
- Quản lý công nợ bán hàng: Phối hợp với các phòng ban liên quan thu hồi công nợ của khách hàng.
- Quan hệ đối ngoại: Thiết lập, duy trì và phát triển các mối quan hệ với các cá nhân, tổ chức liên quan trong hoạt động xuất nhập khẩu trong và ngoài nước nhằm có được những ưu đãi, lợi thế trong hoạt động xuất nhập khẩu của Công ty. Triển khai các hoạt động quảng bá thương hiệu của Công ty.
- Làm việc với các cơ quan Hải quan, Chuẩn bị các thủ tục, chứng từ cần thiết cho hoạt động XNK.
- Làm việc với Ngân hàng về thanh toán (mở LC, ký hậu LC, xuất chứng từ xuất khẩu theo LC...).
- Quản lý nhân sự: Phối hợp với phòng Nhân sự tham gia tuyển dụng, đào tạo nhân viên trong phòng.
- Tham gia kiểm soát nguồn hàng và Theo dõi tiến độ giao hàng và xử lý tất cả các vấn đề phát sinh.
- Tổ chức xây dựng và hoàn thiện bộ quy trình làm việc của phòng. Xây dựng hệ thống báo cáo và tổ chức báo cáo các hoạt động của phòng theo định kỳ.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Tốt nghiệp các trường Đại học trở lên khối ngành kinh tế: Quản trị kinh doanh, Ngoại thương, Kinh tế đối ngoại..., và các chuyên ngành khác có liên quan.
- Thành thạo tiếng Anh.
- Tối thiểu 05 năm kinh nghiệm làm việc liên tục ở vị trí TP xuất nhập khẩu Xăng Dầu
- Hiểu biết chuyên sâu pháp luật liên quan đến hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu như Luật Thương mại, Incoterm …
- Nắm rõ tình hình thị trường Xăng Dầu trong và ngoài nước
- Có kỹ năng quản lý, phân công và giám sát công việc.
- Tôn trọng và có khả năng hoàn thành công việc theo deadlines.
- Có khả năng tư duy logic cao, khả năng lập kế hoạch, phân tích công việc, giải quyết vấn đề và ra quyết định.
- Kỹ năng giao tiếp, đàm phán tốt, làm việc độc lập, năng động, nhiệt tình, chủ động trong công việc, làm việc dưới áp lực cao; làm việc ngoài giờ hành chính.
- Liêm chính, trung thực; thái độ làm việc chuyên nghiệp, tuân thủ và trách nhiệm.
- Có thể đi công tác nước ngoài từ ngắn hạn đến trung hạn theo yêu cầu của công ty từng thời kỳ.

* Quyền lợi
- Lương thỏa thuận theo năng lực.
- Thưởng các dịp lễ/ tết.
- Thưởng tháng 13, thưởng theo kết quả kinh doanh.
- Chế độ nâng lương hàng năm, nâng lương theo năng lực.
- Có cơ hội thăng tiến.
- Các chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế theo đúng quy định của nhà nước.
Xem toàn bộ Yêu Cầu Công Việc

Thành lập vào năm 1989, qua 29 năm hình thành và phát triển, Tín Nghĩa đã trở thành một trong các Tổng Công ty lớn của tỉnh Đồng Nai với 11 Công ty con (vốn góp trên 50%), 4 Đơn vị trực thuộc và 6 Công ty liên doanh liên kết (vốn góp dưới 50%), doanh số hàng năm đạt xấp xỉ 10.000 tỷ đồng. Tổng Công ty Tín Nghĩa được tổ chức UNDP bình chọn là một trong 200 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Chúng tôi tìm kiếm, khơi dậy tiềm năng của xã hội, nhận biết và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng để cùng hướng đến một cuộc sống thịnh vượng, bền vững.

Triêt lý kinh doanh

Chúng tôi chịu trách nhiệm hòan tòan với những gì mình làm, sẵn sàng hợp tác cùng mạo hiểm đầu tư vào các lĩnh vực kinh doanh mới trên quan điểm hai bên cùng có lợi, cùng phát triển.

Giá trị nền tảng mà Tín Nghĩa hướng đến là niềm tin và sự hợp tác của khách hàng và xã hội. Tín Nghĩa cam kết chất lượng cho mọi sản phẩm và dịch vụ của mình đồng thời mong muốn hợp tác lâu dài với mọi khách hàng, mọi đối tác. Với chúng tôi điều quan trọng sống còn là phải luôn giữ uy tín trong giao dịch và hợp tác.

"Tín Nghĩa" là nền tảng của sự thịnh vượng và là phương châm cho sự phát triển bền vững của chúng tôi.

Chiến lược kinh doanh

Tập trung phát triển các ngành nghề với thế mạnh vốn có, ưu tiên các lĩnh vực có hiệu quả và mang tính bền vững, lâu dài nhằm khai thác tối đa các nguồn lực của doanh nghiệp, cùng góp phần tạo ra nhóm sản phẩm, dịch vụ đa dạng với chất lượng đã được khẳng định khi cung cấp đến khách hàng và đối tác.

Phát triển nguồn nhân lực
Tín Nghĩa rất quan tâm đến công tác xây dựng đội ngũ cán bộ có phẩm chất đạo đức và năng lực. Tổng Công ty thực hiện thường xuyên các chính sách về đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực trong toàn hệ thống với đa dạng các loại hình đào tạo như: “chương trình đào tạo toàn phần”, “chương trình Tổng Công ty và Người lao động cùng tham gia đào tạo”, “trao học bổng sinh viên học giỏi, vượt khó”; tổ chức các khóa học Giám đốc điều hành (CEO), Giám đốc tài chính (CFO) cho tất cả cán bộ chủ chốt trong toàn Tổng Công ty; tổ chức đào tạo các kỹ năng chuyên sâu nhằm cập nhật và nâng cao kiến thức chuyên môn cho cán bộ công nhân viên, v.v… Đặc biệt, trong thời gian qua Tín Nghĩa đã mạnh dạn đầu tư và phát triển nguồn nhân lực trẻ bằng cách gửi cán bộ, nhân viên theo học các chương trình Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ trong và ngoài nước như Singapore, Nga, Mỹ, Thái Lan, Pháp, Anh....Bình quân hàng năm Tổng Công ty tiến hành đào tạo trên 500 lượt với kinh phí trung bình vào khoảng 6 tỷ đồng.
Trách nhiệm xã hội.

Trong văn hóa kinh doanh của Tín Nghĩa, chữ "Tín" luôn được đưa lên hàng đầu khi giao dịch, làm ăn với các đối tác, khách hàng, chính quyền và các bên quan tâm. Bên cạnh triết lý kinh doanh, chiến lược kinh doanh đã được lãnh đạo Công ty xác định làm kim chỉ nam cho tất cả các họat động của tòan tập đòan Tín Nghĩa, văn hóa doanh nghiệp, văn hóa Tín Nghĩa đã dần được tạo dựng và hình thành tạo được ấn tượng rất tốt đối với khách hàng và xã hội. chữ "Nghĩa" đã được công ty chúng tôi thể hiện một cách rất thiết thực và gần gũi, hướng đến cộng đồng, hướng đến sự thịnh vượng chung của tòan xã hội.

Xem toàn bộ thông tin công ty
HCM Office : Lau 9 – Tòa Nhà Vietcombank - 5 Công trường Mê Linh, Bến Nghé, Quận 1, TpHCM; Dong Nai Office : 96 Ha Huy Giap, Quyet Thang ward, Bien Hoa City, Dong Nai Province
1.000-4.999 nhân viên
HR DEPT
ĐẠI HỌC RMIT HÀ NỘI TUYỂN SINH MBA – THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH

ĐẠI HỌC RMIT HÀ NỘI TUYỂN SINH MBA – THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH

Bằng cấp từ Đại học RMIT, Melbourne và được công nhận trên toàn cầu

6 suất học bổng thạc sĩ trị giá 25% (tương đương 138 triệu đồng) toàn chương trình

Cơ hội học tập tại Melbourne, đi study tour tại công ty lớn Google, Facebook, Audi, Louis Vuitton