Tư Vấn Du Lịch, Phát Triển Thị Trường Urgent job

Tư Vấn Du Lịch, Phát Triển Thị TrườngUrgent job

Địa Điểm Làm Việc: Hà Nội
Từ $500 509 lượt xem - Hết hạn trong 15 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Lương cơ bản cạnh tranh. Thưởng kết quả công việc cao.
Đi du lịch hàng năm cùng công ty và người thân. Có cơ hội đi khảo sát tour Châu âu.
Không gian làm việc hiện đại. Đội ngũ đồng nghiệp chân thành, thân thiện

Mô Tả Công Việc

Với mong muốn mở rộng và phát triển, Tour Châu Âu Dế Việt cần tuyển nhân sự Tư Vấn Du Lịch, Sales & Phát Triển Thị Trường:
1. Tư vấn và bán các sản phẩm của Dế Việt, đặc biệt là visa, tour & dịch vụ nước ngoài cho các thị trường Châu Âu, Úc, Mỹ.
2. Duy trì & chăm sóc khách hàng cũ.
3. Tìm kiếm và khai thác thêm khách hàng mới
4. Chuyên nghiệp, chu đáo, tận tâm để khách hàng hài lòng với dịch vụ của công ty.
5. Triển khai & báo cáo công việc theo đúng quy trình của công ty. Đề xuất kịp thời và triển khai các biện pháp cải tiến hiệu quả, kết quả công việc của cá nhân và bộ phận.
6. Sẵn sàng đi công tác (trong và ngoài nước); khảo sát tour; tìm, lựa chọn, đề xuất, và xây dựng các sản phẩm dịch vụ phù hợp theo yêu cầu của khách hàng;
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Nam, nữ không giới hạn tuổi tác. Đã có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm ở các vị trí: tư vấn / bán hàng / chăm sóc khách hàng / điều hành / hướng dẫn / PR Marketing lĩnh vực du lịch Hoặc được đào tạo tốt nghiệp đúng chuyên ngành du lịch, ngoại ngữ, ngoại giao, kinh tế.
- Chủ động, nhiệt tình, có trách nhiệm, có tinh thần tự trau dồi, ham học hỏi, cầu tiến, tận tâm, chân thành, và có kỹ năng chăm sóc khách hàng tốt.
- Có kỹ năng giao tiếp, bán hàng, nắm bắt tâm lý & thuyết phục khách hàng tốt
- Có nhu cầu tìm 1 môi trường làm việc mới, ổn định nhưng năng động, thân thiện, chân thành và thẳng thắn.
- Đang tìm kiếm cơ hội thể hiện và phát triển bản thân, tại môi trường có mức lương + thưởng cao tương xứng với khả năng và sự đóng góp của mình.
- Là người nhạy bén với xu hướng thị trường và khách hàng, có khả năng xây dựng ý tưởng, lựa chọn sản phẩm mới cho khách hàng và công ty.
- Có kĩ năng sử dụng thành thạo Office offline và online (Excel, Word, Powerpoint); thành thạo các kĩ năng sử dụng internet (tìm kiếm, khai thác & xử lý thông tin); Kĩ năng xử lý email trên nền tảng google hoặc qua outlook; Xử lý công việc và chăm sóc khách hàng qua Group Facebook / Fanpage;

ĐẶC BIỆT ƯU TIÊN CÁC ỨNG VIÊN:
- Đã có kinh nghiệm du lịch (sales, tư vấn, visa, điều hành, hướng dẫn) tại các thị trường xa (như Châu Âu, Châu Úc, Châu Mỹ, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Đông, Nhật, Châu Phi, ...)
- Đã từng du lịch, khảo sát, sinh sống hoặc học tập tại Châu Âu, Châu Úc, Châu Mỹ (Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Đông, Nhật, Châu Phi)
- Là người nhạy bén với xu hướng thị trường và khách hàng, có khả năng xây dựng ý tưởng, lựa chọn sản phẩm mới cho khách hàng và công ty
- Có kinh nghiệm ở vị trí quản lý. Biết thúc đẩy đồng nghiệp, đề xuất các giải pháp giúp Dế Việt làm tốt hơn trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu; duy trì và phát triển hệ thống khách hàng; cải tiến phương pháp làm việc & tăng hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.
- Ưu tiên biết thêm các ứng dụng hữu ích trong lĩnh vực du lịch; Có kinh nghiệm sử dụng thành thạo các phần mềm quản trị điều hành tour (lữ hành) và phần mềm chăm sóc khách hàng, phần mềm bán hàng.

QUYỀN LỢI CỦA BẠN:
1. Lương cơ bản: có thể đàm phán dựa theo kinh nghiệm và kết quả công việc
2. Lương kinh doanh (hoa hồng): cao, thưởng theo doanh số (có quy định cụ thể, sẽ trao đổi khi phỏng vấn trực tiếp)
3. Lương tháng 13.
4. Nhân viên công ty và người thân được đi du lịch hàng năm cùng công ty (công ty đã tổ chức cho cán bộ nhân viên và người nhà đi du lịch nước ngoài đến Philippines, Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Myanmar). Có cơ hội đi khảo sát các tuyến tour Châu Âu hoặc các tuyến thị trường xa.
5. Không gian làm việc hiện đại, nhiều ánh sáng. Đội ngũ đồng nghiệp thân thiện, chân thành và thẳng thắn. Có nhiều cơ hội thăng tiến, phát triển nghề nghiệp lâu dài và gắn bó với công ty.
6. Hưởng các chính sách khác theo quy định của nhà nước

Địa Điểm Làm Việc

VP 11, 5th floor, 35 Le Van Thiem, Thanh Xuan, Hanoi

Tour Châu Âu DẾ VIỆT - SỐ 1 VỀ VISA VÀ TOUR CHÂU ÂU !

Dế Việt là thương hiệu thuộc công ty CPDL Nối Liền Châu Á (tên tiếng Anh: AsiaLink Travel Jsc.,). Là đơn vị lữ hành quốc tế uy tín, được cấp phép theo giấy phép số GP-LHQT 01-491 bởi Tổng Cục Du Lịch, Bộ Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch Việt Nam. Dế Việt tự hào là 1 trong 10 đơn vị lữ hành tốt nhất và uy tín nhất, chuyên cung cấp dịch vụ visa & tour Châu Âu cho khách hàng Việt Nam.

Với mong muốn phát triển, Dế Việt cần tìm nhân sự để chung tay, đưa công ty lọt vào top 5 các đơn vị uy tín nhất, cung cấp dịch vụ visa & tour Châu Âu; mở rộng khai thác hiệu quả visa & tour Châu Mỹ, Châu Úc, châu Phi.

Xem toàn bộ thông tin công ty
VP 11, Tầng 5, tòa nhà Stellar Garden, 35 Lê Văn Thiêm, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
10-24 nhân viên
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)