Tuyển Dụng Nhân Viên Trade Marketing (Lương Từ 10 - 15 Triệu)

Tuyển Dụng Nhân Viên Trade Marketing (Lương Từ 10 - 15 Triệu)

Đăng nhập để xem mức lương 344 lượt xem - Hết hạn trong 16 giờ

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Thưởng từ 1 đến 5 tháng lương
Lương thỏa thuận, lương tới 15 triệu
Khám sức khỏe định kỳ hàng năm

Mô Tả Công Việc

- Lên phương án và thực hiện các hoạt động trưng bày, bán hàng tại cửa hàng, điểm bán hàng, hội thảo, hội nghị
- Xây dựng và duy trì mối quan hệ với khách hàng, phối hợp với kinh doanh nhằm mục tiêu phát triển kinh doanh
- Làm việc với các nhà cung cấp để thực hiện các công việc liên quan đến đối tác và điểm bán
- Thu thập, phân tích động thái Trade Marketing của đối thủ
- Thu thập, tổng hợp thông tin từ các điểm bán hàng và thông tin từ khách hàng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng
- Lập báo cáo định kỳ hoặc theo yêu cầu của cấp trên.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Có từ 2 năm kinh nghiệm làm Trade Marketing
- Có kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe là 1 lợi thế
- Có kiến thức về tiếp thị sản phẩm và nghiên cứu hành vi khách hàng
- Sẵn sàng làm việc ngoài giờ nếu được yêu cầu

Quyền lợi:

- Lương: thỏa thuận khi phỏng vấn
- Thưởng lương tháng 13
- Thưởng hiệu quả kinh doanh (1 - 4 tháng lương)
- Thưởng các ngày lễ, sinh nhật,...từ 200k- 1triệu
- Tham quan, du lịch định kỳ 3 lần / năm
- Ưu đãi / miễn phí khi sử dụng dịch vụ của công ty
- Đóng bảo hiểm mức cao
- Các quyền lợi khác theo quy định nhà nước

Địa Điểm Làm Việc

Tòa nhà HCMCC, 249A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Xuất phát từ ý tưởng của PGS. Tiến sỹ, Nhà giáo ưu tú TRỊNH ĐÌNH ĐẠT, nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Di truyền, Phó chủ nhiệm Khoa Sinh học Trường ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐH Quốc gia Hà Nội về việc thiết lập một phòng thí nghiệm phân tích di truyền nhằm triển khai những thành quả khoa học và ứng dụng của lĩnh vực di truyền và sinh học phân tử tại Việt Nam đặc biệt là trong việc xét nghiệm ADN xác định quan hệ huyết thống, tìm hài cốt liệt sỹ, xét nghiệm vi sinh và chẩn đoán di truyền trước và sau sinh,… Cùng với sự đam mê khoa học trong lĩnh vực sinh học phân tử của các nhà khoa học trẻ được đào tạo cơ bản về lĩnh vực này, Công ty Cổ phần dịch vụ phân tích di truyền (GENTIS) đã được thành lập.

Đến nay, với hơn 6 năm xây dụng và trưởng thành, vượt qua bao khó khăn và thử thách. Trung tâm xét nghiệm ADN – Gentis đã không ngừng lớn mạnh vươn lên khẳn định mình trở thành địa chỉ tin cậy và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xét nghiệm ADN và phân tích di truyền cho cộng đồng. Chặn đường 6 năm qua, Gentis đã đạt được nhiều thành tựu đánh tự hào: Thực hiện hàng chục nghìn xét nghiệm ADN Quan hệ huyết thống, Giám định hài cốt, tầm soát ung thư, phân tích bệnh di truyền trước và sau sinh..Xây dựng và phát triển mạng lưới các điểm thu mẫu trên khắp đất nước. Tạo hình ảnh và giữ vững NIỀM TIN TRỌN VẸN cho đối tác và khách hàng. Để đạt được điều này chúng tôi đã:

- Là trung tâm DUY NHẤT ở Việt Nam hiện nay đầu tư hệ thống đồng bộ phòng thí nghiệm phân tích ADN theo tiêu chuẩn quốc tế và ISO <9001:2008> với các trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng uy tín nhất của Mỹ. Toàn bộ quá trình lấy mẫu và phân tích được thực hiện ngay tại các phòng xét nghiệm ở Hà Nội và Tp HCM.

- Có đội ngũ các chuyên gia, các nhà khoa học đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực Di truyền học và Công nghệ Sinh học. PGS.TS. Trịnh Đình Đạt - nguyên là Chủ nhiệm bộ môn Di truyền học (ĐH QGHN) là Chủ tịch Hội đồng khoa học của công ty; Cố vấn cao cấp về giám định ADN: Đại tá Hà Quốc Khanh - giám định viên kỹ thuật hình sự ; nguyên giám đốc trung tâm giám định ADN; viện phó viện Khoa học hình sự - Bộ công an. Đặc biệt hàng năm cử cán bộ tham gia khóa tập huấn về giám định ADN do cộng đồng hình sự châu Á tổ chức để cập nhật công nghệ và chia sẻ kinh nghiệm.

- Sử dụng bộ Kit phân tích 16 và 24 locut gen (AmpFlSTR® Identifiler Plus và Global filer - Hãng Appliedbiosystems) đã được viện khoa học hình sự tính tần xuất và xác định phù hợp với hệ gen người Việt nam, đây cũng là bộ kit có độ chính xác và ổn định cao vì vậy nó được sử dụng phổ biến nhất thế giới hiện (chiếm 80%).

- Là đơn vị đầu tiên đầu tư hệ thống phân tích ADN thế hệ mới có thể phân tích tới 200 locut gen với độ chính xác <99,99999999998%>.. phục vụ cho các trường hợp quan hệ cận huyết.

- Là trung tâm ĐẦU TIÊN tại Việt Nam được cấp chứng chỉ ISO <9001:2008> (do vương quốc Anh cấp) về dịch vụ phân tích ADN. Do vậy, đại sứ quán các nước tại Việt Nam đã chỉ định công dân của mình đến Gentis để thực hiện phân tích ADN làm thủ tục nhập quốc tịch và thủ tục hành chính khác.

- Là trung tâm ĐẦU TIÊN sử dụng hệ thống phần mềm phân tích gen tự động GeneMapper - IDX, đây là phần mềm mới nhất trên thế giới hiện nay về phân tích giám định gen. Phần mềm này sẽ phân tích các dữ liệu ADN và tự động phân tích nhận diện ra locut của từng mẫu và tự động so sánh dữ liệu ADN các mẫu đã được phân tích trước đó đã được mã hóa để để loại trừ khả năng nhiễm mẫu. Các kết quả được thực hiện tại Gentis được các phòng xét nghiệm ADN trên thế giới chấp nhận và có thể so sánh được với nhau.

Xem toàn bộ thông tin công ty
TẦNG 2, TÒA NHÀ HCMCC, 249A THỤY KHUÊ, PHƯỜNG THỤY KHUÊ, QUẬN TÂY HỒ, HÀ NỘI
100-499 nhân viên
Ms Ánh
TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC NICE SOPHIA ANTIPOLIS (PHÁP)

TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC NICE SOPHIA ANTIPOLIS (PHÁP)

Chỉ phỏng vấn đầu vào với thời gian học linh động, phù hợp với học viên vừa học vừa làm.

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do Đại học Nice – Sophia Antipolis (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu.

Cơ hội tìm kiếm học bổng Tiến sĩ tại Anh, Pháp và các nước khác dễ dàng hơn.