[Tuyển Gấp] - Kiến Trúc Sư

Thương lượng
Urgent

Hết hạn trong 21 giờ
430 lượt xem
Hà Nội

Mô tả công việc

ES Architecture & Construction Co., Ltd là công ty kiến trúc & xây dựng 100% vốn của Hàn Quốc. Chúng tôi đang tìm kiếm Kiến Trúc Sư thiết kế công trình làm việc tại Hà Nội. Công việc cụ thể của bạn: - Thiết kế ý tưởng kiến trúc, thiết kế cơ sở & triển khai hồ sơ kỹ thuật các công trình công nghiệp và dân dụng. - Triển khai bản vẽ phối cảnh bằng phần mềm Lumion ... - Phối hợp làm việc với các bộ môn khác: Cơ Điện, HVAC, hạ tầng, kết cấu… - Chi tiết công việc sẽ được trao đổi thêm khi phỏng vấn.

Yêu cầu công việc

Yêu cầu của bạn: - Kinh nghiệm: Từ 03 năm trở lên - Sử dụng thành thạo các phần mềm chuyên dụng trong lĩnh vực thiết kế công trình: Autocad, Lumion, 3dsmax … - Tiếng Anh chuyên ngành khá (làm việc trực tiếp với GĐ người Hàn Quốc) - Nắm rõ tiêu chuẩn, quy chuẩn, quy phạm kỹ thuật của Việt Nam và quốc tế trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc công trình công nghiệp và dân dụng; - Nhiệt tình, chăm chỉ, nhiệt huyết với công việc ** Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn: - Môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp - Mức thu nhập thỏa thuận và xứng đáng với năng lực: tối thiểu từ 13,000,000VND/ tháng - Xét, đánh giá tăng lương, thưởng đều đặn và hấp dẫn. - Hưởng mọi chế độ lương, thưởng, phúc lợi theo Luật Lao động và quy định của Công ty - Các chính sách bảo hiểm theo quy định của Luật Bảo Hiểm, Luật Lao Động Việt Nam *** Ứng viên quan tâm vị trí tuyển dụng vui lòng nộp hồ sơ qua VietnamWorks hoặc nộp trực tiếp tại công ty theo địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Simco, 28 Phạm Hùng, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay sau khi nhận được hồ sơ.

Các phúc lợi dành cho bạn

Thưởng

Hưởng mọi chế độ lương, thưởng, phúc lợi theo Luật Lao động và quy định của Công ty

Chăm sóc sức khoẻ

Chính sách bảo hiểm theo quy định của Luật Bảo Hiểm, Luật Lao Động Việt Nam

Hoạt động nhóm

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện
Tỷ lệ cạnh tranh

Tỷ lệ cạnh tranh

VietnamWorks tính toán tỷ lệ cạnh tranh của bạn dựa trên thông tin ứng tuyển của bạn và so sánh nó với các ứng viên khác cho công việc này sau khi bạn ứng tuyển.

Tỷ lệ cạnh tranh

Tỷ lệ cạnh tranh

VietnamWorks tính toán tỷ lệ cạnh tranh của bạn dựa trên thông tin ứng tuyển của bạn và so sánh nó với các ứng viên khác cho công việc này sau khi bạn ứng tuyển.

Thông tin việc làm

16/04/2024

Nhân viên

Kiến Trúc/Xây Dựng > Thiết Kế Kiến Trúc/Họa Viên Kiến Trúc

Thiết Kế Công Trình, AutoCAD, Lumion, Kiến Trúc 3D, Thiết Kế Kiến Trúc

Kỹ thuật xây dựng/Cơ sở hạ tầng

Bất kỳ

Không hiển thị

Không hiển thị

Địa điểm làm việc

Tầng 5, tòa nhà Simco, 28 Phạm Hùng, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Es Architecture & Construction
Es Architecture & Construction
Es Architecture & Construction

tầng 3, B19/D21, ngõ 72 Trần Thái Tông, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

(Xem bản đồ)
10-24 nhân viên
Ms Hạnh

Nhận diện một số hình thức lừa đảo

report-job

Lừa đảo thu phí

Đưa ra lời mời làm việc dễ dàng bất thường, đãi ngộ cao, kèm theo yêu cầu nộp các loại phí.

Xem chi tiết