Tuyển Gấp - Phó Giám Đốc Kinh Doanh (Mảng Phân Bón - Thu Nhập Không Giới Hạn)

Tuyển Gấp - Phó Giám Đốc Kinh Doanh (Mảng Phân Bón - Thu Nhập Không Giới Hạn)

Địa Điểm Làm Việc: Hà Nội
Thương lượng 1440 lượt xem - Hết hạn trong 29 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Nhận thưởng lương tháng 13 và thưởng hoa hồng.
Chương trình đào tạo đa dạng
Môi trường làm việc toàn cầu

Mô Tả Công Việc

Chúng tôi đang tìm các nhân tài phù hợp với vị trí Phó Giám đốc kinh doanh phân bón để cùng Stavian #GOGLOBAL với tiêu chí & công việc như sau:

- Thực hiện các công việc bán hàng theo kế hoạch chung của Công ty, đạt chỉ tiêu kinh doanh mà công ty đề ra.
- Duy trì các mối quan hệ kinh doanh được công ty phân công: liên hệ, thăm gặp, gửi thông tin báo giá và chào hàng thường xuyên. Phát triển doanh số kinh doanh tại địa bàn được giao.
- Thiết lập những những mối quan hệ kinh doanh mới bằng việc lập kế hoạch và tổ chức tìm kiếm, liên hệ, tiếp xúc, tìm hiểu nhu cầu đối với những đối tượng khách hàng tiềm năng.
- Xây dựng, phát triển & đào tạo đội nhóm. Quản lý & đảm bảo hiệu quả công việc của đội nhóm.
- Liên tục cập nhập các kiến thức về sản phẩm, thông tin về thị trường, giá cả liên quan đến các mặt hàng Phân bón công ty kinh doanh.
- Lập báo cáo đối với công việc đang thực hiện và đánh giá kết quả thực hiện.
- Lập kế hoạch công việc theo tuần và tháng trình duyệt lên ban điều hành kinh doanh. Thực hiện theo kế hoạch được duyệt.
- Nắm rõ và thực hiện đúng quy trình tiếp xúc khách hàng, quy trình xử lý khiếu nại thông tin. Phối hợp với bộ phận liên quan nhận và giải quyết thông tin phản hồi/phàn nàn/khiếu nại của khách hàng.
- Trực tiếp thực hiện, theo dõi các bộ phận liên quan thực hiện hợp đồng, bao gồm các thủ tục giao hàng, xuất hoá đơn, đảm bảo đáp ứng các điều khoản của Hợp Đồng.
- Có trách nhiệm đốc thúc khách hàng hoàn thành công nợ, chỉ xong trách nhiệm khi khách hàng đã thanh toán đầy đủ theo nghĩa vụ quy định trong Hợp Đồng.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

* Kinh nghiệm/Experiences:
- Yêu cầu UV có hiểu biết sâu về ngành phân bón và thị trường phân bón trong nước và quốc tế.
- Ứng viên có kinh nghiệm Bán hàng và Mua hàng tại các đơn vị trong lĩnh vực kinh doanh phân bón.
- Số năm kinh nghiệm: Tối thiểu 7 năm trong ngành và 5 năm tại vị trí quản lý đội nhóm tối thiểu 3 người.

* Kỹ năng/Skills:
- Kỹ năng giao tiếp và đàm phán tốt.
- Kỹ năng hoạch định chiến lược.
- Kỹ năng phân tích số liệu kinh doanh, phân tích thị trường.

* Năng lực chuyên môn/Qualification:
Tốt nghiệp từ Đại học trở lên. Ưu tiên tốt nghiệp Chuyên ngành Hóa học, Sinh học, Nông nghiệp, Kinh tế hoặc các ngành học tương đương.

* Yêu cầu khác/Others (if any)
- Độ tuổi: Trên 30 tuổi
- Tiếng Anh giao tiếp trôi chảy (Ielts 6.0 hoặc tương đương)

Ưu tiên UV biết tiếng Trung.

PHÚC LỢI DÀNH CHO ỨNG VIÊN:
- Mức thu nhập không giới hạn, trao đổi kỹ khi phỏng vấn
- Môi trường làm việc toàn cầu
- Cơ hội làm việc tại Việt Nam và trên toàn thế giới
- Chế độ chính sách lương thưởng phúc lợi, minh bạch và cạnh tranh
- Chương trình đào tạo đa dạng, liên tục, bao gồm đào tạo nội bộ, đào tạo từ Lãnh đạo, đào tạo trong công việc và các khóa đào tạo bên ngoài. Chính sách hỗ trợ chi phí đào tạo bên ngoài lên đến 80% học phí, bao gồm cả khóa MBA.
- Các gói chính sách đa dạng, đáp ứng đầy đủ các mục tiêu ngắn/ dài hạn khác nhau cho Người lao động, bao gồm Stavian Basic, Stavian Reward, Stavian Career, Stavian Care, Stavian Family, Stavian Plus.
- Chăm sóc toàn diện: Chúng tôi phát triển cả các chính sách chăm sóc và phát triển tới người thân và gia đình của Người lao động: Tri ân uống nước nhớ nguồn, Khuyến học cho con em và nhiều chính sách hỗ trợ khác.
- Công bằng & Khuyến khích:
+Chúng tôi tạo dựng môi trường làm việc công bằng, bình đẳng cho mọi Người lao động, nhiều chính sách hỗ trợ cho bà mẹ mang thai và có con nhỏ.
+ Chúng tôi có các phúc lợi gia tăng cho Người lao động có đóng góp dài hạn cho doanh nghiệp cũng như khi Người lao động qua tuổi lao động.

Địa Điểm Làm Việc

Tòa Century Tower, KĐT, 458 P. Minh Khai, Khu đô thị Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thành lập từ năm 2009, Stavian là tập đoàn công nghiệp đa quốc gia với tầm nhìn phát triển bền vững, đóng góp vào sự thịnh vượng tại mỗi quốc gia mà chúng tôi hoạt động, bảo vệ môi trường và có trách nhiệm cao với cộng đồng.
Thị trường của Stavian Group đã trải dài trên hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ với hơn 14.000 khách hàng, đối tác toàn cầu. Tập đoàn vận hành hơn 30 văn phòng đại diện tại nước ngoài cùng với gần 2.000 nhân sự trong nước và quốc tế, doanh thu năm 2021 đạt khoảng 2 tỷ USD.

Doanh nghiệp uy tín, xếp hạng Top 22 nhà phân phối hóa chất lớn nhất thế giới và Top 6 nhà phân phối hóa chất lớn nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (theo báo cáo ICIS 2021)

Tập đoàn Stavian vinh dự được bình chọn đứng đầu TOP 10 Thương hiệu Mạnh ngành Công nghiệp Chế biến – Chế tạo năm 2022 và vinh dự xếp hạng thứ 23 trong Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (theo báo cáo VNR500);

Xem toàn bộ thông tin công ty
Tầng 4, Century Tower, số 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
1.000-4.999 nhân viên
Phòng Thu hút nhân tài
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)