Tuyển Giám Đốc Dự Án Tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cần Thơ - Lương 200 Triệu - 500 Triệu/năm

Tuyển Giám Đốc Dự Án Tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cần Thơ - Lương 200 Triệu - 500 Triệu/năm

Tới $2000 1129 lượt xem - Hết hạn trong 2 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện Bkav Care, chế độ nghỉ mát cho bản thân và gia đình
Môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài.
Được đóng BHXH, BHYT, BHTN.

Mô Tả Công Việc

Chúng tôi đang có nhu cầu tìm kiếm những ứng viên có năng lực vào vị trí Giám đốc dự án làm việc tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cần Thơ
Số lượng nhân sự: 3 (Mỗi tỉnh 1 nhân sự)

*Quyền lợi được hưởng:
- Lương thực nhận từ 200 – 500 triệu đồng/năm.
- Xét tăng lương theo năng lực.
- Chế độ thưởng theo hiệu suất, dự án, thưởng cuối năm theo tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty.
- Được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện Bkav Care (Công ty chi trả chi phí khám chữa bệnh cho nhân viên).
- Được đài thọ chi phí khám sức khỏe hàng năm, du lịch hè.
- Chế độ nghỉ phép, ngày lễ tết và việc riêng theo quy định của Nhà nước.
- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN (Công ty chi trả).
- Được tham gia vào các hoạt động văn hóa: Sinh nhật Công ty, tham gia vào hoạt động 20/10, 8/3 (dành cho chị em) và 1/6, Trung thu (dành cho các bé là con của nhân viên), tặng quà sinh nhật.

*Mô tả công việc:
- Thiết lập, duy trì và phát triển mối quan hệ với đối tác, khách hàng tại địa bàn được giao.
- Giới thiệu, demo các giải pháp, thuyết phục khách hàng, tìm hiểu nhu cầu khách hàng.
- Lên kế hoạch kinh doanh, triển khai, điều phối dự án nhằm đạt được mục tiêu kế hoạch đề ra.
- Thống kê, tổng hợp, phân tích số liệu, đánh giá kết quả tiến độ thực hiện kế hoạch triển khai dự án.
- Báo cáo tiến độ dự án, kết quả làm việc với đối tác, đề xuất giải pháp thúc đẩy.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Công ty.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Tốt nghiệp hệ chính quy các trường Đại học trong nước hoặc nước ngoài chuyên ngành Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng, Ngoại thương, Công nghệ thông tin.
- Có tối thiểu từ 3 năm trong lĩnh vực điều phối, quản lý dự án.
- Ưu tiên ứng viên đã từng tư vấn, kinh doanh, triển khai các dự án phần mềm như Dịch vụ công, Quản lý văn bản; Thiết bị mạng như Switch, Router hoặc Thiết bị bảo vệ mạng như tường lửa, SOC/SIEM.
- Có kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, quan sát, lắng nghe, thuyết phục tốt, duy trì phát triển các mối quan hệ, nhanh nhẹn.
- Tận tâm, trách nhiệm, ham học hỏi, chủ động gặp gỡ, tìm hiểu nhu cầu, giới thiệu sản phẩm, tư vấn, kỹ năng đàm phán.
- Tính tình cầu thị, điềm đạm, trung thực, hòa đồng, nhiệt huyết, chịu áp lực tốt, tích cực đón nhận thay đổi.

Địa điểm làm việc: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cần Thơ
Mức lương: Tùy theo năng lực, từ 200 triệu đến 500 triệu/năm
Hạn nộp hồ sơ: 30/3/2023 (Ưu tiên người nộp hồ sơ sớm)
Với mức lương thỏa thuận, chế độ đãi ngộ thỏa đáng, môi trường làm việc hiện đại chuyên nghiệp và nhiều cơ hội thăng tiến cũng như phát triển năng lực bản thân, nếu bạn là người năng động, cầu tiến, có đức khiêm tốn, kiên trì, có trách nhiệm với công việc, hãy kích NỘP ĐƠN để gửi trực tiếp CV tới nhà tuyển dụng

Địa Điểm Làm Việc

Hà Nội, Vietnam
Ho Chi Minh City, Vietnam
Cần Thơ, Vietnam
Xem toàn bộ hồ sơ công ty

Bkav là Tập đoàn công nghệ hoạt động trong các lĩnh vực an ninh mạng, phần mềm, chính phủ điện tử, nhà sản xuất smartphone và các thiết bị điện tử thông minh. Bkav là 1 trong 10 thương hiệu Nổi tiếng nhất Việt Nam do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam bình chọn, nằm trong Top 10 Dịch vụ hoàn hảo do Hội Tiêu chuẩn & Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam bình chọn.

Bkav là công ty đầu tiên trên thế giới đã phát hiện và công bố lỗ hổng trong công nghệ nhận dạng khuôn mặt trên máy tính xách tay ngay khi công nghệ này bắt đầu phổ biến. Nhận diện khuôn mặt được đánh giá có độ chính xác cao, được nhiều hãng công nghệ trên toàn cầu: như Toshiba, Lenovo, Asus… ứng dụng vào sản phẩm của mình.

Bkav là công ty đầu tiên trên thế giới công bố phát hiện lỗ hổng nghiêm trọng trên Google Chrome chỉ vài ngày sau khi trình duyệt này ra mắt (9/2008). Hiện, Google Chrome là trình duyệt web được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới.

Bkav là công ty đầu tiên trên thế giới xác định được nguồn gốc cuộc tấn công vào hàng loạt website của cơ quan chính phủ Mỹ, Hàn Quốc, bao gồm cả website của tổng thống Hàn Quốc (Tháng7/2009). Đây là một trong những cuộc tấn công lớn nhất trong lịch sử của an ninh mạng thế giới. Sự kiện đã được viết thành 1 chương trong cuốn sách nổi tiếng “Bên trong chiến tranh không gian mạng” do NXB O’ Reilly (Mỹ) xuất bản.

Bkav là công ty đầu tiên trên thế giới tìm ra lỗ hổng của hệ thống nhận diện khuôn mặt - Face ID của iPhone X chỉ 2 tuần sau khi iPhone X chính thức bán ra thị trường (11/ 2017). Face ID, được Apple coi là bước đột phá công nghệ lớn nhất của mình trên iPhone X. Sự kiện thu hút hàng trăm tờ báo lớn quốc tế đưa tin, đặc biệt bức ảnh chụp chiếc mặt nạ được Bkav chế tạo để vượt qua tính năng Face ID trên iPhone X được hãng thông tấn Reuter bình chọn là một trong 10 bức ảnh ấn tượng nhất trên thế giới trong tuần. Trước đó, Bkav cũng đã phát hiện ra lỗ hổng trong công nghệ nhận diện mống mắt trên trên dòng điện thoại Samsung Galaxy S8.

Bkav là nhà tổ chức cuộc thi cuộc thi an ninh mạng toàn cầu WhiteHat Grand Prix. Cuộc có uy tín với cộng đồng an ninh mạng trên thế giới và luôn thu hút được nhiều đội thi đứng đầu CTF Times (Bảng xếp hạng an ninh mạng hàng đầu thế giới) tham dự.

Bkav là nhà công ty tiên phong với xứ mệnh xây dựng ngành công nghiệp sản xuất smartphone của Việt Nam. Hai năm liên tiếp sự kiện ra mắt điện thoại thông minh Bphone đều được bình chọn là một trong 10 sự kiện công nghệ của năm.

Bkav là doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam lọt vào Danh sách các công ty hấp dẫn (Cool Vendors) tại các thị trường mới nổi trên toàn cầu do Gartner, hãng tư vấn CNTT hàng đầu thế giới công bố. Tập đoàn đã thành lập Bkav USA đặt tại Thung lũng Silicon, Mountain View, bang California – Mỹ.

Trong nhiều năm qua, phần mềm diệt virus của Bkav được bình chọn là “Sản phẩm An toàn thông tin được người dùng ưa chuộng nhất”, Công ty nhiều năm liên tiếp được trao Cup tự hào thương hiệu Việt. Tại thị trường trong nước, phần mềm Bkav chiếm ưu thế áp đảo so với các phần mềm diệt virus của nước ngoài khi có tới 73,95% các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. (Theo kết quả xếp hạng các thương hiệu phần mềm được doanh nghiệp ưa chuộng, do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam - VCCI thực hiện).

Người sáng lập Bkav, ông Nguyễn Tử Quảng hiện là Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc (CEO). Ông được bình chọn là một trong 10 gương mặt trẻ tiêu biểu Việt Nam vào năm 1998 và là Hiệp sỹ Công nghệ thông tin do cộng đồng và tạp chí eChip bình chọn vào năm 2003. Năm 2012, ông được vinh danh là Người tiên phong đặt nền móng cho lĩnh vực an ninh mạng tại Việt Nam (Báo điện tử VnExpress tổ chức bình chọn). CEO Nguyễn Tử Quảng cũng là 1 trong 10 nhân vật ICT Việt Nam tiêu biểu của Thập kỷ (2000) - (2010) do Hội nhà báo CNTT bình chọn. Năm 2017, ông được Hiệp hội Internet Việt Nam vinh danh là một trong 10 nhân vật tiêu biểu có ảnh hưởng tới sự phát triển của Internet tại Việt Nam trong 1 thập kỷ (2007) - (2017).

Xem toàn bộ thông tin công ty
Tòa nhà Bkav – Khu đô thị Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội / Số 67 đường số 3, khu dân dư CityLand, P.7, Q. Gò Vấp, TP. HCM
25-99 nhân viên
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)