UI/UX Designer (Up to $2000)

$1000 - $2000 443 views - Expires in 3 days

What We Can Offer

Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi xã hội như: BHYT, BHXH, BH thất nghiệp theo quy định của Luật
Cơ hội được đào tạo nâng cao nghiệp vụ chuyên môn
Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp

Job Description

Techcom Securities (TCBS) đang tìm kiếm UI/UX Designer cho bộ phận UXD tại văn phòng Tòa nhà D'capitale, 119 Trần Duy Hưng, nguyễn chánh cầu giấy - Hà Nội. Đây là cơ hội để bạn có thể trở thành một thành viên trong đội ngũ ngân hàng đầu tư sáng tạo, uy tín và đang trên đường phát triển nhanh chóng hàng đầu Việt Nam.

Về sản phẩm:

Sản phẩm TCInvest - mà bạn sẽ tham gia thiết kế - là ứng dụng đầu tiên trên thị trường đầu tư tại Việt Nam, dẫn đầu cuộc cách mạng đưa bảng giá và các sản phẩm đầu tư tài chính lên trên điện thoại. Thực tế, TCInvest đang lãnh trách nhiệm dẫn dắt thị trường và làm mẫu cho các công ty đối thủ học hỏi. Hiện tại có hàng triệu lượt người sử dụng ứng dụng TCInvest trên mọi nền tảng và team UXD đang phải xử lý rất nhiều các pain points của khách hàng.

TCInvest là 1 ứng dụng chạy đa nền tảng giúp khách hàng là nhà đầu tư cá nhân thực hiện các công việc đặt lệnh mua/bán/lênh lịch/phân tích/theo dõi/quản lý... các sản phẩm tài chính như: cổ phiếu, phái sinh, trái phiếu & quỹ và rất nhiều các sản phẩm cho vay, đầu tư dài và ngắn hạn.. Sản phẩm hiện tại đang sử dụng triệt để ngôn ngữ Google Material Design, áp dụng triết để các triết lý thiết kế cross platform, card design, phẳng, tối giản... và đang phát triển cực mạnh theo nhiều hướng với rất nhiều tính năng dẫn dắt thị trường Việt Nam.

Môi trường làm việc này sẽ phù hợp với bạn nếu bạn thấy những điều dưới đây là quan trọng.

Đây là 1 môi trường làm việc mở, đồng nghiệp nhiều người giỏi, tận tình giúp đỡ và hỗ trợ nhau.
Quản lý trên chất lượng công việc, deadline và commitment, gần như không quản lý về thời gian. Thực tế thì bạn càng làm tốt thì sự tự do càng lớn.
Không có những giới hạn hoặc ép buộc gì về ý tưởng, sáng tạo - một trong những vấn đề gây nhức nhối khi bạn đi làm những loại nghề sáng tạo như UI/UX Designer.
Đây là 1 môi trường làm việc lâu dài, chế độ đãi ngộ tốt, đã và luôn đầu tư không tiếc tiền cho công nghệ mới nhất, đầu tư vào con người để đạt được mục tiêu lớn của doanh nghiệp. Bạn sẽ được cấp Macbook Pro để làm việc ngay ngày đầu tiên, cấp Magic Mouse, màn hình lớn, cấp license Figma, Shutterstock, Flaticon, Freepik... kho sách và khóa học Oreilly, Pluralsight... và bạn có thể đề xuất bất cứ loại license/khóa học/tài nguyên nào nào bạn cần để hoàn thành công việc.
Chúng tôi mong muốn tìm được những bạn biết mục tiêu của mình và làm mọi cách để đạt được mục tiêu đó.
Môi trường này sẽ không phù hợp với bạn nếu

Bạn muốn bay bổng với nhiều loại sản phẩm khác nhau, các phong cách thiết kế khác nhau và trải nghiệm các quy trình thiết kế (nếu vậy thì các UX Agency sẽ phù hợp với bạn hơn).
Bạn không thể giao tiếp tốt với mọi người. Việc giao tiếp là bắt buộc với UI/UX Designer để có thể tìm hiểu yêu cầu, nhận feedback... Bạn cũng cần phải tự tin về tư duy logic của mình khi theo đuổi nghề này.
Bạn không mềm dẻo (flexible) trong công việc. Ở đây, không có gì là chắc chắn đúng và sẽ không thay đổi.
Trách nhiệm bao gồm, nhưng không giới hạn:

• Có khả năng UX Research cần thiết và đây cũng là 1 điểm cộng lớn. Bạn cần thực hiện nghiên cứu và phân tích sản phẩm của các đối thủ cạnh tranh, các công ty trong/ngoài nước có cùng ngành hoặc liên quan, các best practise đã tồn tại trong giới UX.

• Xây dựng các tài liệu thiết kế bao gồm: các bản vẽ mockup trên giấy hoặc trên máy tính.. có khả năng chủ động trong các quy trình interview khách hàng, usability test.. (được hỗ trợ tìm kiếm các ứng viên phù hợp và setup môi trường để thực hiện). Việc làm graphic UI sẽ không nhiều vì sản phẩm sử dụng design system khá ổn định và có người chuyên môn hóa làm.

• Làm việc trực tiếp với các PO/BA để hiểu rõ đề bài và có khả năng năng đặt các câu hỏi để hiểu chi tiết yêu cầu của đề bài. Làm việc với các thành viên khác trong team UXD, với các nhóm dự án để đưa ra giải pháp phù hợp, lên các bản mockup và hoàn thiện bản thiết kế ở mức UI. Có khả năng test đầu ra của sản phẩm với team FE để đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

• Làm việc theo quy trình thiết kế UX phù hợp cho các dự án sản phẩm mới. Tùy theo mỗi yêu cầu có thể là Lean UX hoặc Design sprint. Sẽ không áp dụng những quy trình mất nhiều thời gian và nặng tính lý thuyết như Design thinking.

• Có khả năng đánh giá vấn đề (UX evaluation), xây dựng giải pháp và tham gia vào cải tiến sản phẩm là một điểm cộng lớn. Để test khả năng có thể nhìn ra vấn đề không, ứng viên có thể nhìn vào 1 ứng dụng hiện có cần đưa ra được 1 số vấn đề và cách giải quyết vấn đề.

• Trình bày công việc cho các nhóm, PO và các bên liên quan, nhận phản hồi và cập nhật công việc. Kỹ năng thuyết trình là một điểm cộng lớn.
Read full Job Descriptions

Job Requirements

• Từ 2+ năm kinh nghiệm thiết kế UI/UX, bao gồm việc thiết kế xuyên suốt ít nhất 1 sản phẩm từ đầu (từ concept) cho đến lúc đến tay người dùng.

• Kỹ năng thuyết trình là yêu cầu quan trọng.

• Có khả năng sáng tạo và cải tiến, biết chuyển đổi nhu cầu kinh doanh thành các giải pháp hiệu quả, khả thi trên sản phẩm.

• Ham học hỏi, thường xuyên cập nhật các xu hướng UI/UX hiện hành.

• Thành thạo Google Material Design, Card Design, Cross Platform Design.

• Thành thạo Figma, có hiểu biết về HTML5 là điểm cộng.

Job Locations

119 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Who We Are

Techcom Securities là công ty con thuộc sở hữu 100% vốn của Ngân hàng Techcombank, Techcom Securities (TCBS) thừa hưởng lợi thế to lớn từ mạng lưới phân phối rộng lớn của Ngân hàng, bao gồm hơn 300 chi nhánh trên toàn quốc, phục vụ gần 4 triệu khách hàng cá nhân và 50 nghìn khách hàng doanh nghiệp.

Techcom Securities là một trong ba công ty chứng khoán lớn nhất trên thị trường về doanh thu và lợi nhuận, đồng thời là công ty chứng khoán có tốc độ phát triển nhanh nhất (với tỷ lệ tăng trưởng hàng năm trên 50%). TCBS dẫn đầu thị trường về lĩnh vực tư vấn phát hành và giao dịch trái phiếu doanh nghiệp với trên 50% thị phần. Năm 2015, TCBS giành giải thưởng “Best DCM House in Vietnam – Nhà thu xếp chứng khoán nợ tốt nhất Việt Nam” do tạp chí Finance Asia trao tặng. Đồng thời, tạp chí Alpha Southeast Asia cũng vinh danh TCBS là “Best Bond House in Vietnam (<2007-2016>) – Nhà tư vấn trái phiếu tốt nhất Việt Nam giai đoạn từ 2007 đến 2016”.
Sứ mệnh của TCBS: (i) Là đối tác tin cậy tư vấn tài chính chiến lược của khách hàng doanh nghiệp và (ii) Kiến tạo một trải nghiệm đầu tư tích luỹ chuyên biệt cho mỗi gia đình Việt Nam.
3 mảng kinh doanh chiến lược của TCBS:
• Ngân hàng đầu tư
• Đầu tư trực tuyến
• Quản lý đầu tư

Read more Show less

Company Location

Tầng 10 + Tầng 21, Tòa nhà Techcombank, 191 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Company Size

100-499
staffs

CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ TÀI CHÍNH QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC J.M.LYON 3 (PHÁP) | VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI

CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ TÀI CHÍNH QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC J.M.LYON 3 (PHÁP) | VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI

Chương trình học tối ưu gói gọn chỉ trong 12 tháng

Mang tính ứng dụng cao và phát triển các kỹ năng mềm

Nhận bằng Thạc sỹ do Đại học Jean-Moulin Lyon 3 cấp, được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận