{Urgent} Kế Toán Tổng Hợp (Nữ - Lương Từ 10-13Tr)

{Urgent} Kế Toán Tổng Hợp (Nữ - Lương Từ 10-13Tr)

$418 - $544 859 lượt xem - Hết hạn trong 1 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Salary: 10 ~13 triệu gross
Healthcare and Wellness: Medical, dental & accident insurance
Opportunity to join professional courses, workshop

Mô Tả Công Việc

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
• Duy trì hồ sơ cập nhật và chính xác về hệ thống kế toán tài chính.
• Báo cáo trực tiếp cho Quản lý Tài chính
• Đảm bảo tuân thủ chính sách của công ty (dòng phê duyệt, chữ ký, v.v.) trong tất cả các giao dịch
• Quản lý các khoản phải thu, phải trả phát sinh từ các giao dịch kinh doanh với tất cả các nhà cung cấp/khách hàng bên thứ 3 bao gồm cả nhân viên
• Xử lý các vấn đề hành chính trong phần kế toán và các nhiệm vụ đột xuất cho các chủ đề liên quan đến tài chính
• Là người đầu tiên tiếp xúc với các bên ngoài (luật sư, chính quyền địa phương, cơ quan tuyển dụng, nhà cung cấp dịch vụ kế toán bên ngoài, ngân hàng địa phương)
• Kiểm tra các khoản thanh toán và ghi lại các báo cáo công nợ;
• Hỗ trợ đàm phán và lập hợp đồng với khách hàng và nhà cung cấp;
• Kiểm tra, phê duyệt hồ sơ thanh toán với các đối tác trong và ngoài nước;
• Kiểm soát chứng từ thanh toán tạm ứng, biên lai, lệnh chi, kiểm tra số dư với ngân hàng;
• Kiểm soát quỹ tiền mặt;
• Kiểm tra báo cáo tài chính, sổ sách kế toán, hồ sơ kế toán, báo cáo tài chính tổng hợp, báo cáo tài chính và báo cáo cho văn phòng Holdings;
• Các công việc khác theo yêu cầu của lãnh đạo.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

YÊU CẦU:
o Mức lương: 10~13 triệu
• Tốt nghiệp Đại học trở lên, chuyên ngành kế toán (Ưu tiên Tốt nghiệp trường Học viên tài chính, Học viện Ngân hàng, Kinh tế quốc dân);
• Ứng viên có kinh nghiệm về lĩnh vực xây dựng và thiết kế kiến trúc là một lợi thế
• Có khả năng sắp xếp xử lý công việc ưu tiên và chịu áp lực
• Năng động và có tư duy xử lý vấn đề

CÁC KỸ NĂNG KHÁC:
• Tiếng Anh giao tiếp cơ bản.
• Kỹ năng phân tích và xử lý vấn đề
• Kỹ năng quản lý thời gian và công việc
o Địa điểm làm việc: Tòa nhà Vạn Phúc, Số 2 Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội

Địa Điểm Làm Việc

Tòa nhà Vạn Phúc, Số 2 Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội.

Về Chúng Tôi

COMPANY’S INTRODUCTION:

Baumschlager Eberle Architekten (BEA) is an award-winning architecture company that offers comprehensive services in architecture, interior design, landscape design and urban planning, founded in 1985 by Professor Carlo Baumschlager and Professor Dietmar Eberle. BEA is currently one of the most successful multinational architecture firms, ranked in the Top 100 largest Architectural Offices in the world. We provide comprehensive services in architecture, interior design, landscape design and urban planning.
We are currently active and present in 16 locations both in Europe and Asia: Austria (Vienna, Lustenau), Switzerland (Zürich, St. Gallen), Germany (Berlin, Hamburg), France (Paris), Liechtenstein (Vaduz), China (Hong Kong), Poland (Krakow) and Vietnam (Hanoi, Saigon).
In Vietnam, since 2011, BEA has established offices in the country's two major cities – Hanoi and Saigon. Due to the development of our business, we are currently looking for suitably qualified candidates.
BEA consists of a diverse, interdisciplinary group of architects, engineers, planners, interior designers, and more. We hire talented people who are passionate about design and offer a rewarding career experience.
BEA, one of the most influential design firms in the world, is seeking innovative, creative, independent, and critical thinkers who aspire to the highest standards of excellence. Join our collaborative design practice as an Deputy Director for the opportunity to build a strong and thriving career.
At BEA, we are a collective committed to shaping a better future for our clients, communities and planet. We aspire to create the most sustainable, impactful work through creative, interdisciplinary teams with all the resources and diversity of a global firm. We value those who are passionate about excellence, innovation, integrity, inclusivity, and collaboration. Together we can achieve great things.

Success at BEA Means
● Ideas: We believe in a meritocracy of ideas. We look to everyone to actively contribute to the discourse in the firm.
● Knowledge: We believe that expertise is the result of lifelong learning. We are not expected to know everything, but rather to passionately pursue answers, develop new skills and deepen our knowledge.
● Product: We strive for excellence in the concept, quality, and delivery of our work.
● Individual: We value individuals who bring the highest standards of professionalism and personal integrity in the way they work. Each person can develop and contribute their wealth of attributes, skills and knowledge to support the overall health of the firm.
● Team: We value the power of interdisciplinary integration. A positive team culture in which everyone collaborates openly towards common goals is essential.
● Firm: We have a history of making transformative contributions to the profession and our communities. We are constantly innovating and attempting to bring new approaches, solutions and processes to our work.

GIỚI THIỆU CÔNG TY
Baumschlager Eberle Architekten (BEA) là một công ty kiến trúc đạt nhiều giải thưởng và cung cấp các dịch vụ toàn diện về thiết kế kiến trúc, nội thất, cảnh quan và quy hoạch, được thành lập từ năm 1985 bởi Giáo sư Carlo Baumschlager và Giáo sư Dietmar Eberle. BEA hiện là một trong những công ty kiến trúc đa quốc gia thành công nhất trên thị trường thế giới, được xếp trong Top 100 Văn Phòng Kiến Trúc lớn nhất thế giới. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ toàn diện về kiến trúc, thiết kế nội thất, thiết kế cảnh quan và quy hoạch đô thị.
Hiện tại, công ty Baumschlager Eberle có 16 văn phòng ở cả châu Âu và châu Á bao gồm Thụy Sỹ (Thành phố Zurich và St Gallen), Cộng Hòa Áo (Thủ đô Vienna và Thành Phố Lustenau), Cộng Hòa Đức (Thủ đô Berlin và Thành Phố Hamburg), Cộng Hòa Pháp (Thủ đô Paris), Vương quốc Liechtenstein (Thủ đô Vaduz), Trung Quốc (Hồng Kông), Ba Lan (Thành phố Krakow) và Việt Nam (Hà Nội, Sài Gòn).
Tại Việt Nam, từ năm 2011, BEA đã thành lập văn phòng tại hai thành phố lớn - Hà Nội và Sài Gòn. Do sự phát triển của doanh nghiệp, chúng tôi hiện đang tìm kiếm ứng viên có năng lực phù hợp.

BEA là một nhóm đa dạng gồm các kiến trúc sư, kỹ sư, nhà quy hoạch, nhà thiết kế nội thất, v.v. Chúng tôi tuyển dụng những ứng viên tài năng có niềm đam mê với công việc thiết kế và hứa hẹn một cơ hội làm việc nhiều đãi ngộ.
BEA, một trong những công ty thiết kế có tầm ảnh hưởng lớn trên thế giới, đang tìm kiếm những nhà tư tưởng đổi mới, sáng tạo, độc lập và có tư duy phản biện, những ứng viên khao khát đạt những tiêu chuẩn xuất sắc trong công việc. Tham gia hợp tác thiết kế với BEA dưới tư cách Chuyên viên thiết kế nội thất để có cơ hội xây dựng sự nghiệp vững chắc.
Tại BEA, chúng tôi hướng tới tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn cho khách hàng, cộng đồng và hành tinh. Chúng tôi mong muốn tạo ra những giá trị công việc bền vững, có sức ảnh hưởng với sự giúp đỡ từ các cá nhân, tập thể nhân viên BEA và nguồn lực phong phú từ công ty mẹ đa quốc gia có chi nhánh trên toàn cầu. Chúng tôi đánh giá cao những cá nhân đam mê sự hoàn hảo, không ngừng đổi mới, chính trực, hòa nhập và hợp tác. Cùng nhau chúng ta có thể đạt được những điều tuyệt vời.
Thành công tại BEA đạt được dựa trên:
● Ý tưởng: BEA đề cao tính tự do của sáng tạo và ý tưởng. Chúng tôi mong muốn mọi thành viên đều đóng góp tích cực vào các cuộc thảo luận trong công ty.
● Kiến thức: Chúng tôi tin rằng kiến thức chuyên môn là thành tựu của quá trình học tập không ngừng nghỉ. Trong công việc, sự đam mê theo đuổi những giá trị cốt lõi, tận dụng những kiến thức mà cá nhân tích lũy để cố gắng đạt được những mục tiêu mới là điều quan trọng nhất.
● Sản phẩm: Chúng tôi theo đuổi những giá trị hoàn hảo trong việc sản xuất ý tưởng, chất lượng công việc và phân phối sản phẩm đến khách hàng.
● Cá nhân: Chúng tôi đánh giá cao những cá nhân chuyên nghiệp và chính trực trong phong thái làm việc. Mỗi cá nhân có thể phát triển và đóng góp kinh nghiệm, kỹ năng và kiến thức phong phú của mình để cùng xây dựng và phát triển công ty.
● Làm việc theo nhóm: Chúng tôi đánh giá cao sức mạnh của việc hợp tác, đặc biệt là giữa các phòng ban khác nhau trong công ty. Sự thành công của một doanh nghiệp được thể hiện rõ nhất qua những cá nhân có cùng một mục tiêu chung, cùng nhau cộng tác và cố gắng làm việc.
● Công ty: Chúng tôi có kinh nghiệm với những đóng góp mang tính cải cách cho nghề nghiệp và cộng đồng. Chúng tôi không ngừng đổi mới và cố gắng mang đến những cách tiếp cận, giải pháp và quy trình mới cho công việc.

Xem thêm Rút gọn

Phúc Lợi Công Ty

Lương thưởng

Lương tháng 13, thưởng theo thành tích và đóng góp. Thưởng các ngày lễ lớn trong năm và ngày lễ của công ty

Đào tạo & Bảo hiểm

Có cơ hội học hỏi, nâng cao nghề nghiệp. Bảo hiểm xã hội theo luật lao động Việt Nam và Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

Môi trường

Môi trường làm việc Thân thiện, Năng động, Trẻ trung, Hỗ trợ và Chuyên nghiệp. Các khóa đào tạo nội bộ phong phú

Cơ hội

Cơ hội phát triển nghề nghiệp và bản thân

Du lịch

Đi du lịch hàng năm

Phúc lợi khác

Được tương tác trực tiếp với khách hàng trong và ngoài nước

Địa Điểm Công Ty

P 501 Tòa nhà Vạn Phúc Số 2 Núi Trúc, Ba Đình Hà Nội

Quy Mô Công Ty

25-99
nhân viên

Liên Hệ

Phòng Nhân sự

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)