Về VietnamWorks

Sứ mệnh

VietnamWorks mang sứ mệnh giúp mọi người đạt được ước mơ nghề nghiệp. Và tất cả nhân viên VietnamWorks được mệnh danh là “Những người thực hiện ước mơ”.

Tầm nhìn

Đem đến giải pháp đẳng cấp cho nhà tuyển dụng với những hồ sơ chất lượng cao. Chúng tôi đảm bảo hiệu quả đăng tuyển, dịch vụ nhanh chóng, linh hoạt, chuyên nghiệp, và chúng tôi làm điều này với tất cả tình yêu của mình dành cho khách hàng và các ứng viên.

Giá trị cốt lõi

Wow! Service Image

Wow! Service

Với phương châm: “Hãy đối xử với mọi người như cách mà bạn muốn được đối xử”, chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng và người tìm việc bằng những dịch vụ tốt nhất.

Straight Talk Image

Straight Talk!

Chân thành, cởi mở và thẳng thắn là cách tốt nhất để xây dựng sự tin tưởng và phát triển các mối quan hệ. Trong bất kỳ trường hợp nào, chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ thông tin với khách hàng và ứng viên vì họ xứng đáng được tôn trọng.

Own It Image

Own It!

Chịu trách nhiệm cho những hoạt động của mình và cam kết mang lại kết quả tốt nhất. Chúng tôi sẽ luôn giữ đúng lời hứa này.

Improve It Image

Improve It!

Chính tinh thần cầu tiến, ham học hỏi của từng thành viên đã giúp VietnamWorks đạt được những thành tựu như hôm nay. Họ luôn chủ động hoàn thiện bản thân qua các chương trình đào tạo, huấn luyện nội bộ và luôn vượt ra khỏi vùng an toàn để vươn đến những mục tiêu lớn hơn trong sự nghiệp và đưa VietnamWorks cùng phát triển.