Chủ Đề

Chuyện người - Chuyện nghề

Chuyện người – Chuyện nghề trang bị vững vàng những kinh nghiệm, chuẩn bị tươm tất cho hành trình sự nghiệp giúp người tìm việc vững tin hơn trong quá trình lựa chọn bến đỗ sự nghiệp của chính mình.

Chủ Đề

Chuyện người - Chuyện nghề

Chuyện người – Chuyện nghề trang bị vững vàng những kinh nghiệm, chuẩn bị tươm tất cho hành trình sự nghiệp giúp người tìm việc vững tin hơn trong quá trình lựa chọn bến đỗ sự nghiệp của chính mình.

Tất cả Podcasts

Tất cả Podcasts

5 thói quen giúp lãnh đạo trở nên hiệu suất hơn

Là người đi làm, là người mong muốn cống hiến thật nhiều giá trị, chúng ta luôn đặt mục tiêu trở nên hiệu suất hơn trong công việc. Điều này đặc biệt quan trọng với những người lãnh đạo, vì việc bạn trở nên hiệu suất hơn không những nâng cao được giá trị bản thân mà còn kéo cả đội ngũ, hay cả doanh nghiệp cùng phát triển.

Vậy có thể bạn tự hỏi, làm sao để trở nên hiệu suất hơn? Đâu là những thói quen giúp bạn đạt được điều đó? Cùng VietnamWorks tìm hiểu qua tập Podcast lần này nha. VietnamWorks tin là bạn sẽ thu nhặt được gì đó có giá trị sau số Podcast kì này đấy.

👉 Nghe lại những số Podcast đã lên sóng tại:
🎙 HR Insider Podcast: https://www.vietnamworks.com/hrinsider/podcast
🎙 Spotify: https://open.spotify.com/show/0gSEWFjuimEuxzAY0M0mjc

Nghe Podcast

Nhân viên có cá tính mạnh, sếp nên quản lý như thế nào?

“Nhân viên có cá tính mạnh, sếp nên quản lý như thế nào?”

Chốn công sở là một xã hội thu nhỏ, ở đây sẽ có rất nhiều kiểu người với tính cách khác nhau. Có người thì vô cùng “dễ chiều”, nhưng cũng có một số người có tính cách khá mạnh mẽ, luôn muốn thể hiện bản thân mình.

Dù hiệu quả công việc có đạt năng suất cao nhưng những nhân viên có cá tính mạnh cũng khiến sếp và đồng nghiệp xung quanh cảm thấy đau đầu khi đối diện với họ, khiến việc hợp tác trở nên khó khăn hơn.

Với vị trí là người quản lý, bạn nên có kế hoạch như thế nào để làm việc với người như thế?

Mời bạn cùng lắng nghe Podcast “Nhân viên có cá tính mạnh, sếp nên quản lý như thế nào?” để cùng tìm hiểu các cách làm việc sao cho hiệu quả với những nhân viên như thế nhé.

Nghe Podcast

Ngành Sales: Hạnh phúc vì mang đến giải pháp đúng lúc

Ngành Sales: Hạnh phúc vì mang đến giải pháp đúng lúc.

Nhắc tới ngành Sales, người ta thường nghĩ tới áp lực về doanh số, hay những lần bị khách hàng từ chối liên miên, bởi những điều này mà nhiều người chần chừ khi dấn thân vào nghề.

Vậy nhưng với những người đã làm nhiều năm trong nghề, thì động lực để họ gắn bó là gì? Phải chăng đó là bởi chính những giá trị mà người làm Sales mang lại, là người mang giải pháp để giải quyết những nhu cầu của người tiêu dùng, góp phần để cuộc sống của mọi người dễ dàng hơn.

Mời bạn cùng lắng nghe Podcast “”Ngành Sales: Hạnh phúc vì mang đến giải pháp đúng lúc”” của VietnamWorks để khám phá những câu chuyện về ngành Sales chưa được hé lộ nhé!

Nghe Podcast