1200x1200 (14)

Các dấu hiệu cho thấy bạn chưa được trả lương xứng tầm 🌟 Bạn đã bao giờ tự hỏi liệu mức lương hiện tại của mình có thật sự phản ánh đúng với công sức và đóng góp mà bạn đã bỏ ra không? Trong thời kỳ khó khăn, việc quyết định yêu cầu mức lương cao hơn có thể khiến bạn lo lắng về việc tạo ấn tượng không tốt với sếp. Nhưng liệu bạn có tiếp tục chấp nhận một mức lương không đủ để trang trải cuộc sống? 🔍Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, trong tập Podcast tuần này, VietnamWorks xin gửi đến quý đọc giả tập Podcast “Các dấu hiệu cho thấy bạn chưa được trả lương xứng tầm”. Mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp các bạn nhận ra giá trị thực sự của bản thân và mở ra cơ hội phát triển sự nghiệp một cách nhanh chóng.

Một thực tế mà ai đi làm cũng cần phải hiểu rằng không phải có 10 năm kinh nghiệm thì thu nhập sẽ tăng đều đặn? Phải làm sao khi đi làm lâu năm mà thu nhập không bằng người mới vào nghề? Lựa chọn an phận trong vùng an toàn đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận giậm chân tại chỗ, hài lòng với cuộc sống trì trệ và mãi mãi không bao giờ phát triển. Đã đến lúc bạn tìm cho mình gỉai pháp thăng tiến hơn trong công việc qua podcast tuần này. Cùng VietnamWorks lắng nghe những câu chuyện "hóc búa" để tìm ra câu trả lời nhé!

Có ý định nghỉ việc vào thời điểm bão sa thải, bạn cần chuẩn bị trước những gì? Sau thời gian bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh, thị trường lao động vẫn đầy biến động bởi tình hình suy thoái kinh tế và "làn sóng" sa thải. Vào thời điểm này, nhiều người đi làm vẫn lựa chọn gắn bó với công việc cho dù có thích hay không. Trong khi đó, có những người khác lại quyết định rời đi để tìm cho mình một bến đỗ tốt hơn. Vậy nếu bạn đang có ý định nghỉ việc vào thời điểm này, hãy lắng nghe số Podcast lần này để có sự chuẩn bị kỹ càng hơn cho bản thân nhé!