VietnamWorks - Nền tảng tuyển dụng, việc làm, tra cứu lương & tư vấn nghề nghiệp hàng đầu Việt NamVietnamWorks - Nền tảng tuyển dụng, việc làm, tra cứu lương & tư vấn nghề nghiệp hàng đầu Việt Nam
VietnamWorks inTECH - việc làm IT trên VietnamWorks.comVietnamWorks inTECH - việc làm IT trên VietnamWorks.com
Tất cả danh mục
Nhà tuyển dụng
Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Gỗ Minh Long

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Gỗ Minh Long

28 lượt theo dõi

Về chúng tôi
Vị trí đang tuyển dụng

Về chúng tôi

  • Quy mô

    100-499 nhân viên

  • Lĩnh vực

    Vật liệu xây dựng

  • Liên hệ

    Phòng Nhân sự

- Thành lập năm 2008, Công ty Cổ phần Tập đoàn Gỗ Minh Long đã có hành trình 16 năm không ngừng phát triển mạnh mẽ. Gỗ Minh Long là thương hiệu lớn và dẫn đầu ngành vật liệu nội thất gỗ công nghiệp tại Việt Nam với định vị “Thời trang cho nội thất”. - Tính tới năm 2023, Công ty cổ phần Tập đoàn Gỗ Minh Long đã trưởng thành với một hệ sinh thái bao gồm 5 công ty thành viên. - Gỗ Minh Long sở hữu hệ thống gồm 2 nhà máy với quy mô nhà xưởng diện tích 30,000m2 cùng hệ thống máy móc, dây chuyền công nghệ hiện đại; Hệ thống phân phối bán hàng gồm 5 kho hàng tại khu vực miền Bắc cùng các hệ thống nhà phân phối và đại lý cơ sở rộng khắp Việt Nam. - Văn phòng đại diện tại Hà Nội và Showrom bán hàng được trang bị cơ sở vật chất tiện nghi chính là nơi làm việc hiện đại đầy cảm hứng của nhiều thế hệ CBNV công ty. - Trong hành trình 16 năm phát triển, tới nay Gỗ Minh Long đã có gần 400 CBNV đang gắn bó làm việc và cống hiến cho sự lớn mạnh mỗi ngày của công ty. Chúng tôi thấu hiểu rằng nhân lực là yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của doanh nghiệp. Đây cũng chính là giá trị mà chúng tôi tập trung để kiến tạo một doanh nghiệp bền vững. - Với 5 giá trị cốt lõi của Văn hóa doanh nghiệp: “Chính trực – Kỷ luật – Sáng tạo – Hướng tới khách hàng – Tập trung vào kết quả”, Chúng tôi đã tạo ra một sân chơi lành mạnh và tích cực để đảm bảo những nhân sự của mình được thỏa sức phát huy tốt nhất năng lực riêng vốn có của họ. Vì thế, Người Minh Long được phát triển toàn diện: chuyên môn nghiệp vụ tốt và “tâm sáng – trí cao”.

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Gỗ Minh Long
Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Gỗ Minh Long
Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Gỗ Minh Long
Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Gỗ Minh Long
Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Gỗ Minh Long
Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Gỗ Minh Long
Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Gỗ Minh Long
Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Gỗ Minh Long

Video

Phúc lợi

Chế độ tặng Phép

Tối đa 60 ngày nghỉ phép/năm cho CBNV làm việc tại Công ty. Cứ sau mỗi 12 tháng làm việc, công ty sẽ tặng số ngày phép tương ứng với thâm niên làm việc và cấp bậc chức danh của bạn tại vị trí làm việc

Chế độ đào tạo

Nếu trở thành CBNV chính thức của Công ty, Bạn sẽ có cơ hội nhận được các khoá đào tạo trong và ngoài nước, đào tạo nội bộ trong hệ thống… nhằm nâng cao kiến thức và năng lực chuyên môn cho CBNV, đồng thời đảm bảo cho CBNV một nền tảng sống tốt đẹp hơn bằng các lớp đào tạo, chia sẻ về kỹ năng sống, kiến thức phong phú khác… Điều tuyệt vời nhất là tất cả đều miễn phí, công ty sẽ đài thọ toàn bộ chi phí đào tạo cho bạn, và những ngày bạn đi học vẫn được hưởng lương như bình thường!

Thư viện đọc sách

Bạn có thể mượn sách ở Thư viện bất cứ khi nào muốn. Thư viện sách được trang bị đầy đủ các chủ đề sách đa dạng từ sách kinh tế, chính trị, kinh doanh, các sách chuyên môn, sách dạy kỹ năng, sách lịch sử, địa lý, tạp chí thời trang, tiểu thuyết, sách dạy cắm hoa… Hàng năm thư viện sách đều bổ sung nguồn sách mới tối thiểu 2 lần/năm để đảm bảo CBNV có thể tiếp cập các tri thức mới nhất.

Laptop

Bạn sẽ được cấp máy tính cá nhân để làm việc. Điện thoại: Bạn sẽ được cấp sim điện thoại của công ty với hạn mức theo từng vị trí để liên hệ trong công việc.

Chế độ công tác

Công ty bố trí xe ô tô đưa đón công tác hoặc máy bay để di chuyển. Bạn được tính công tác phí cho những ngày công tác, chỗ nghỉ và chi phí bữa ăn.

Thưởng

Thưởng tháng lương thứ 13 theo hệ số khác nhau với từng CBNV, phụ thuộc vào năng lực và giá trị cống hiến của CBNV được đánh giá, rà soát theo tiêu chí bảng tiêu chuẩn xét thưởng vào mỗi dịp tổng kết cuối năm.Nếu bạn thuộc khối bán hàng: Cơ chế thưởng vô cùng linh hoạt, điều này sẽ giúp bạn có thu nhập rất tốt chỉ cần làm việc chăm chỉ mỗi ngày.Ngoài ra, công ty có thưởng các ngày Lễ tết theo như quy định chung.

Vị trí đang tuyển dụng 
(0 việc làm)

Tất cả địa điểm
Công việc mỗi trang: 20
Trưởng Phòng Bán Hàng Dự Án
$1300 - $2000
Hà Nội
Hôm nay
Nhân Viên Kinh Doanh
$600 - $1000
Hà Nội
Hôm nay
Trang chủViệc làmViệc làm tại Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Gỗ Minh Long