Giới thiệu về khóa học

💧Theo Forbes, hơn 80% nhân viên cảm thấy căng thẳng và mất động lực nơi công sở bởi nhiều nguyên nhân, đặc biệt là sau đợt sóng ngầm 2023 càn quét mạnh mẽ đến thị trường tuyển dụng.

 

Đối với thời kỳ trước, tìm việc sau Tết là chủ đề sôi nổi, ai cũng có lợi thế khi nhảy việc. Thế nhưng tại mùa tuyển dụng năm nay, tìm kiếm một công việc ổn định như “Đãi cát tìm vàng”. Cũng vì thế hành trình tìm việc mới 2024, đối với những ai thất nghiệp, áp lực công việc, hoang mang tìm việc,… lại khó khăn trăm bề. Chính lúc này bạn hãy sạc để bước tiếp.

 

Một mùa “bão tuyển dụng” lại đến, mang trong mình nhiệm vụ cao cả là nạp đầy năng lượng, tạo động lực giúp người đi làm bước tiếp trên hành trình sự nghiệp sắp tới. Nếu bạn đang tìm kiếm hệ quy chiếu cho sự nghiệp của mình, E-Learning “Thực chiến tìm việc thần tốc", dưới sự đồng hành của các diễn giả đã có dày dặn kinh nghiệm trong quá “vượt bão" suy thoái sẽ giúp bạn chắt lọc bài học “thực tiễn" từ câu chuyện “Người thật - việc thật". 

 

Giữa bão cạnh tranh – Sạc thế nào để nhanh có việc?

 

Tại trạm đầu tiên này, bạn sẽ đi sâu vào từng góc nhìn chuyên môn cho đến những tình huống thực tế, giúp bạn vững tin hơn khi ứng tuyển tìm việc với các nội dung chính sau:

Phần 1: Bức tranh tìm việc 2024 – Hiểu để “Có việc”.

Phần 2: Từ A-Z lộ trình tìm việc & bí quyết deal lương giữ “bão biến động”. [Hot]

Phần 3: Trọn bộ bí kíp tìm việc trên VietnamWorks để “cấp tốc” có việc.

 

Mỗi chuyên đề, mỗi bài học thực chiến sẽ giúp bạn “SẠC CẤP TỐC” để nhanh chóng tìm được một công việc đúng với chuyên môn & hạnh phúc trong một sự nghiệp mới.


 

Đồng hành cùng chuyên gia – Lộ trình tìm việc từ A – Z

 

Nếu bạn đang tìm kiếm hệ quy chiếu cho sự nghiệp của mình, chủ đề “Expect the unexpected”: Thực chiến tìm việc thần tốc sau Tết, dưới sự đồng hành của các diễn giả đã có dày dặn kinh nghiệm trong quá “vượt bão” suy thoái sẽ giúp bạn chắt lọc bài học “thực tiễn” từ câu chuyện “Người thật – việc thật”.

 

Chị Mai Nguyễn – General Director tại Groove Technology, người chị với sự dày dặn trong kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm ở nhiều lĩnh vực như: Quản lý và tư vấn kinh doanh, kiểm soát P&L, tuyển dụng, các vấn đề khác liên quan đến nhân sự, phát triển con người bao gồm đào tạo (các kỹ năng liên quan đến kinh doanh, kỹ năng mềm), huấn luyện, cố vấn.

 

Đối với chị Mai, suy thoái kinh tế là 1 điều bắt buộc xảy ra trong chu kỳ kinh tế? Làm thế nào để chấp nhận và ứng biến linh hoạt với suy thoái trong tìm việc & phát triển sự nghiệp? Khi và chỉ khi bạn hiểu rõ về sự bắt buộc này, hành trình tìm việc của bạn đỡ vất vã & gian nan hơn?

 

Với anh Hưng Nguyễn – Quản Lý Nhân Sự Cấp Cao tại Acecook Việt Nam. Từng là diễn giả trong các chương trình hội thảo về hướng nghiệp & huấn luyện nhân sự, có thể nói anh NGUYỄN THÀNH HƯNG là cái tên không quá xa lạ đối với cộng đồng phát triển sự nghiệp trước nay. Ngoài vị trí diễn giả, anh Hưng còn là Quản Lý Nhân Sự Cấp Cao tại Acecook Việt Nam – công ty dẫn đầu trong ngành thực phẩm ăn liền với 6 chi nhánh và hơn 6000 nhân sự trên cả nước.

 

Với kinh nghiệm dày dặn trong quá trình đón đầu nguồn ứng viên chất lượng cho doanh nghiệp, anh Hưng sẽ giúp bạn xây dựng lộ trình từ A-Z giữa bão biến động. Thấu hiểu rằng, ai cũng muốn tìm một công việc mới để tốt hơn mà thật trớ trêu khi mùa tuyển dụng năm nay, offer mới lại thấp hơn mức lương cũ? Tại phần 2: Từ A-Z lộ trình lương giữ “bão biến động” sẽ giúp bạn định giá bản thân với mức lương như ý?

Xem thêm

Nội dung khóa học

Phần 1: Bức tranh tìm việc 2024: Hiểu để có việc

1.1 Bí quyết đón đầu làn sóng thất nghiệp

1.2 Áp dụng công thức AGILITY để "việc đi tìm mình"

1.3 Năng lực "kiên tâm" là gì? Ứng dụng công thức 3Đ để có việc?

1.4 Bức tranh thị trường trong bão biến động

Phần 2: Từ A-Z lộ trình tìm việc giữa bão cạnh tranh

2.1 Kế hoạch săn việc giữa bão cạnh tranh

2.2 Công thức tìm việc cấp tốc và những ưu tiên hàng đầu

2.3 Bí quyết xây dựng CV ấn tượng cấp tốc

Phần 3: Bí quyết phỏng vấn thành công trong bão cạnh tranh

3.1 Nguyên tắc 3A & những thông tin cần chuẩn bị trước phỏng vấn

3.2 Tự giới thiệu bản thân bằng "Elevator Pitch"

3.3 Né bẫy câu hỏi khó từ nhà tuyển dụng

3.4 Nghệ thuật deal lương chất lượng

Phần 4: Trọn bộ bí kíp tìm việc cấp tốc tại VietnamWorks

4.1 Bí quyết tạo hồ sơ ứng tuyển tự động tại VietnamWorks

4.2 Job Matching: Thành thạo tính năng lọc và phân tích mức độ phù hợp công việc

4.3 Phân tích mức độ cạnh tranh và theo dõi trạng thái hồ sơ sau ứng tuyển

Chị Mai Nguyễn - General Director  Anh Hưng Nguyễn - Quản lý nhân sự cấp cao

Giới thiệu về Career Coach

Chị Mai Nguyễn - General Director tại Groove Technology

Được biết đến là người chị dày dặn trong kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm ở nhiều lĩnh vực như: Quản lý và tư vấn kinh doanh, kiểm soát P&L, tuyển dụng, các vấn đề khác liên quan đến nhân sự, phát triển con người bao gồm đào tạo (các kỹ năng liên quan đến kinh doanh, kỹ năng mềm), huấn luyện, cố vấn.

 

Chị cũng góp mặt trong nhiều sự kiện, hội thảo lớn với cương vị diễn giả khách mời và nhân vật truyền cảm hứng.

 

 

 

 

 

 

 

 

Anh Nguyễn Thành Hưng - Quản lý nhân sự cấp cao của Acecook Việt Nam

 

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhân sự, tuyển dụng, đào tạo, phát triển năng lực, phát triển tổ chức... anh Hưng đã có rất nhiều đóng góp cho quá trình phát triển của công ty và vẫn không ngừng khao khát được sử dụng thế mạnh của mình để nâng cao chất lượng, vị thế nguồn nhân lực Việt Nam trên thị trường lao động.

 

Anh cũng từng là diễn giả trong các chương trình hội thảo về hướng nghiệp & huấn luyện nhân sự & huấn luyện nhân sự cấp cao của Acecook Việt Nam.

Những khóa học bổ ích khác

VIỆC LÀM phù hợp dành cho bạn

x