Podcasts theo chủ đề

Mất động lực vì làm mãi mà không lên chức, liệu có nên nhảy việc?

Bạn có đang cảm thấy mất động lực khi làm mãi mà không được lên chức không? Và có phải là bạn đang phân vân nửa muốn nhảy việc nửa vẫn còn do dự? Nếu đang trăn trở những điều trên thì podcast này có thể giúp bạn gỡ rối được vấn đề đấy!

👉 Cùng VietnamWorks lắng nghe số podcast mới nhất tuần này nhé.

Nghe Podcast
1200x1200 (14)

Các dấu hiệu cho thấy bạn chưa được trả lương xứng tầm

Các dấu hiệu cho thấy bạn chưa được trả lương xứng tầm

🌟 Bạn đã bao giờ tự hỏi liệu mức lương hiện tại của mình có thật sự phản ánh đúng với công sức và đóng góp mà bạn đã bỏ ra không? Trong thời kỳ khó khăn, việc quyết định yêu cầu mức lương cao hơn có thể khiến bạn lo lắng về việc tạo ấn tượng không tốt với sếp. Nhưng liệu bạn có tiếp tục chấp nhận một mức lương không đủ để trang trải cuộc sống?

🔍Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, trong tập Podcast tuần này, VietnamWorks xin gửi đến quý đọc giả tập Podcast “Các dấu hiệu cho thấy bạn chưa được trả lương xứng tầm”. Mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp các bạn nhận ra giá trị thực sự của bản thân và mở ra cơ hội phát triển sự nghiệp một cách nhanh chóng.

Nghe Podcast

Muốn đi làm ổn định, 10 chữ “Đừng” bạn tuyệt đối ghi nhớ tại chốn công sở

10 CHỮ ĐỪNG SẼ GIÚP BẠN ĐI LÀM HẠNH PHÚC & PHÁT TRIỂN

Môi trường làm việc là một hệ thống phức tạp với nhiều quy tắc cố định và cả quy tắc “ngầm” mà bất kỳ nhân viên nào cũng cần lưu ý. Để có thể ổn định và cân bằng tại nơi làm việc, dưới đây là 10 chữ “Đừng” quan trọng bạn cần ghi nhớ.

Dù rằng đi làm mà, ai cũng khó có thể tránh được những lúc gặp phải sai sót thôi nhưng biết để tránh đi những tranh cãi không đáng có sẽ giúp bạn “vẹn nguyên” nguồn năng lượng tích cực cống hiến cho sự nghiệp mỗi ngày.

Cùng VietnamWorks “bóc tách” 10 chữ đừng này sẽ là gì nhé!

Nghe Podcast

Tới thời Gen Z làm Sếp, sẽ thế nào nếu Sếp của bạn là 1 Gen Z?

💪🏻 Dù không có thâm niên vài chục năm, nhiều lao động trẻ (Gen Z) ngày nay đã chiếm nhiều vị trí quản lý trong doanh nghiệp.

💧 Làn sóng Gen Z lên làm Sếp hiện nay thực sự phá vỡ được định kiến vị trí lãnh đạo chỉ dành cho người có tuổi đời và thâm niên cao. Các bạn trẻ đã mang đến cho thị trường lao động những quan điểm và tư duy quản lý mới mẻ, khác biệt và hiệu quả vượt bậc.

👉 Theo bạn, làm việc với Sếp nhỏ tuổi hơn là cơ hội để cùng phát triển hay rào cản trong sự nghiệp? Cùng VietnamWorks lắng nghe những chia sẻ thú vị về chủ đề hết sức nóng bỏng này nhé!

Câu trả lời sẽ có trong tập Podcast tuần này, cùng VietnamWorks khám phá tập Podcast “Tới thời Gen Z làm Sếp, sẽ thế nào nếu Sếp của bạn là 1 Gen Z?” để tìm ra đáp án nhé!

Nghe Podcast

Kỹ năng được Sếp ngầm đánh giá cao mà Newbie phải có?

🤔 Muốn “ghi điểm” với Sếp đâu phải dễ các bạn nhỉ? Chúng mình thường gây ấn tượng bằng cách làm việc thật chăm chỉ hay cố gắng đạt kết quả công việc tốt nhất có thể… Nhưng các bạn đâu biết là Sếp còn ngầm đánh giá cao những kỹ năng “nhỏ mà có võ”, những kỹ năng tưởng chừng ít quan trọng mà chúng mình thường bỏ lơ đấy.

🥰 Cùng VietnamWorks khám phá Top 3 kỹ năng mềm mà Sếp sẽ thường quan sát và đánh giá cao Newbie nào sở hữu, đừng bỏ lỡ vì sẽ cực kỳ hữu ý trong giai đoạn đầu sự nghiệp của chúng ta.

Nghe Podcast
CN 1200x1200 2

Sự nghiệp có khó chiều, biết cách hiểu sẽ tự khắc yêu

Khi đã hiểu và chọn hướng đi đúng, đi vững trên quyết định của mình thì khó chiều đến mức nào, sự thấu hiểu sẽ làm đam mê tự khắc yêu. Chỉ có thế thì hành trình sự nghiệp do mình gầy dựng nên mới thật sự hạnh phúc, bạn nhé! 
? Nghe lại những số Podcast đã lên sóng tại: 
? HR Insider Podcast: https://www.vietnamworks.com/hrinsider/podcast 
? Spotify: https://open.spotify.com/show/0gSEWFjuimEuxzAY0M0mjc

Nghe Podcast
CN 1200x1200 1 1

Mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên, nhân sự tại thích

Ước mơ nay đã có tên, mà lộ trình sự nghiệp trong đầu nay cũng rõ ràng. Hãy cứ bước đi, dù có chậm, nhưng VietnamWorks tin rằng đủ chắc để bạn vững bước trên lộ trình sự nghiệp của bạn đấy!

? Nghe lại những số Podcast đã lên sóng tại:
? HR Insider Podcast: https://www.vietnamworks.com/hrinsider/podcast
? Spotify: https://open.spotify.com/show/0gSEWFjuimEuxzAY0M0mjc

Nghe Podcast
Podcast EP05 1400x1400 1

Chưa bao giờ là quá muộn để bắt đầu lại

Mọi người hay định nghĩa rằng ở độ tuổi này bạn phải làm được điều gì đó như là tốt nghiệp, lập gia đình hay đạt được những thành công nhất định. Chính vì vậy nên bạn nghĩ rằng nếu bây giờ mình làm lại từ đầu, bạn sẽ chậm chân hơn bạn bè xung quanh và cũng chưa chăc sẽ đạt được kết quả tốt. Nhưng thà muộn còn hơn không

Nghe Podcast
Podcast EP04 1400x1400 1

Bước ra khỏi vùng an toàn – Liệu bạn có dám?

Bạn muốn thực hiện ước mơ, theo đuổi thành công nhưng những nghi ngờ về bản thân, những nỗi sợ, những suy nghĩ về sự không chắc chắn khiến bạn thu mình lại trong vòng tròn an toàn. Nỗi sợ việc bứt phá, thay đổi bản thânLiệu bạn có bao giờ nghĩ rằng. một bước nhỏ ra khỏi vùng an toàn có thể thay đổi toàn bộ cuộc chơi?

Nghe Podcast
PTSN 1200x1200 6

Ngành Kế toán: Vun đắp lòng yêu nghề thông qua việc nhận diện giá trị công việc mình làm

Ngành Tài chính – Kế Toán: Vun đắp lòng yêu nghề thông qua việc nhận diện giá trị công việc mình làm

Người làm Tài chính – Kế Toán được ví như người nắm giữ chìa khóa của doanh nghiệp. Là ngành chứa đựng những con số khổng lồ, là bộ phận mang rất nhiều áp lực khi đòi hỏi sự chính xác, cẩn thận và tính chuyên môn cao.

Nhưng liệu ngoài góc nhìn về “một ngành nhiều áp lực”, Tài chính – Kế toán còn ẩn chứa những điều thú vị nào phía sau?

Mời bạn cùng lắng nghe Podcast “Ngành Kế toán: Vun đắp lòng yêu nghề thông qua việc nhận diện giá trị công việc mình làm” của VietnamWorks để hé mở những điều không phải ai cũng có cơ hội biết về nhé!

Nghe Podcast