Podcasts theo chủ đề

1200x1200 (14)

Các dấu hiệu cho thấy bạn chưa được trả lương xứng tầm

Các dấu hiệu cho thấy bạn chưa được trả lương xứng tầm

🌟 Bạn đã bao giờ tự hỏi liệu mức lương hiện tại của mình có thật sự phản ánh đúng với công sức và đóng góp mà bạn đã bỏ ra không? Trong thời kỳ khó khăn, việc quyết định yêu cầu mức lương cao hơn có thể khiến bạn lo lắng về việc tạo ấn tượng không tốt với sếp. Nhưng liệu bạn có tiếp tục chấp nhận một mức lương không đủ để trang trải cuộc sống?

🔍Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, trong tập Podcast tuần này, VietnamWorks xin gửi đến quý đọc giả tập Podcast “Các dấu hiệu cho thấy bạn chưa được trả lương xứng tầm”. Mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp các bạn nhận ra giá trị thực sự của bản thân và mở ra cơ hội phát triển sự nghiệp một cách nhanh chóng.

Nghe Podcast

Chứng kiến “quy luật đào thải” – Cần làm gì để thoát khỏi vùng nguy hiểm trong sự nghiệp

Một số người nói rằng năm 2023 sẽ là một bước ngoặt đối với cả thế giới, sau 3 năm đại dịch khiến hoạt động kinh doanh và công việc cá nhân bị đình trệ. Không nằm ngoài ảnh hưởng, trước làn sóng cắt giảm đang ngày càng mạnh mẽ và gia tăng nhanh chóng.

Người đi làm không biết bản thân sẽ bị gọi tên cho nghỉ việc vào lúc nào. Và mình nghĩ là các bạn cũng đang cùng chung tình trạng lo lắng thấp thỏm này đúng không nào?

Cùng VietnamWorks lắng nghe số Podcast cuối cùng của năm 2023 để chúng ta trang bị những công thức “thoát khỏi vùng nguy hiểm” trong sự nghiệp nhé.

—————————

Nghe Podcast
De tho 1200x1200 1

Chốn công sở: Tránh drama hoá ra chỉ cần CÓ lòng trắc ẩn

Có nhiều người nhận định môi trường công sở chỉ là chốn làm công ăn lương, nên lòng trắc ẩn là điều không có trong thực tế. Tuy nhiên, vẫn còn những người khác lại cho rằng dù ở môi trường khắc nghiệt đến thế nào, con người ta vẫn có lòng trắc ẩn.

Vậy để biết liệu rằng lòng trắc ẩn có tồn tại chốn công sở hay không, hãy cùng VietnamWorks lắng nghe câu chuyện đi làm thực tế trong số Podcast lần này nhé!

Nghe Podcast
CN 1200x1200 2

Sự nghiệp có khó chiều, biết cách hiểu sẽ tự khắc yêu

Khi đã hiểu và chọn hướng đi đúng, đi vững trên quyết định của mình thì khó chiều đến mức nào, sự thấu hiểu sẽ làm đam mê tự khắc yêu. Chỉ có thế thì hành trình sự nghiệp do mình gầy dựng nên mới thật sự hạnh phúc, bạn nhé! 
? Nghe lại những số Podcast đã lên sóng tại: 
? HR Insider Podcast: https://www.vietnamworks.com/hrinsider/podcast 
? Spotify: https://open.spotify.com/show/0gSEWFjuimEuxzAY0M0mjc

Nghe Podcast
Podcast EP05 1400x1400 1

Chưa bao giờ là quá muộn để bắt đầu lại

Mọi người hay định nghĩa rằng ở độ tuổi này bạn phải làm được điều gì đó như là tốt nghiệp, lập gia đình hay đạt được những thành công nhất định. Chính vì vậy nên bạn nghĩ rằng nếu bây giờ mình làm lại từ đầu, bạn sẽ chậm chân hơn bạn bè xung quanh và cũng chưa chăc sẽ đạt được kết quả tốt. Nhưng thà muộn còn hơn không

Nghe Podcast
Podcast EP04 1400x1400 1

Bước ra khỏi vùng an toàn – Liệu bạn có dám?

Bạn muốn thực hiện ước mơ, theo đuổi thành công nhưng những nghi ngờ về bản thân, những nỗi sợ, những suy nghĩ về sự không chắc chắn khiến bạn thu mình lại trong vòng tròn an toàn. Nỗi sợ việc bứt phá, thay đổi bản thânLiệu bạn có bao giờ nghĩ rằng. một bước nhỏ ra khỏi vùng an toàn có thể thay đổi toàn bộ cuộc chơi?

Nghe Podcast
PTSN 1200x1200 6

Ngành Kế toán: Vun đắp lòng yêu nghề thông qua việc nhận diện giá trị công việc mình làm

Ngành Tài chính – Kế Toán: Vun đắp lòng yêu nghề thông qua việc nhận diện giá trị công việc mình làm

Người làm Tài chính – Kế Toán được ví như người nắm giữ chìa khóa của doanh nghiệp. Là ngành chứa đựng những con số khổng lồ, là bộ phận mang rất nhiều áp lực khi đòi hỏi sự chính xác, cẩn thận và tính chuyên môn cao.

Nhưng liệu ngoài góc nhìn về “một ngành nhiều áp lực”, Tài chính – Kế toán còn ẩn chứa những điều thú vị nào phía sau?

Mời bạn cùng lắng nghe Podcast “Ngành Kế toán: Vun đắp lòng yêu nghề thông qua việc nhận diện giá trị công việc mình làm” của VietnamWorks để hé mở những điều không phải ai cũng có cơ hội biết về nhé!

Nghe Podcast