Bạn có biết: Động lực và năng lượng của người đi làm cũng giống như một viên pin, nếu tình trạng “cạn pin” cứ tiếp tục xuất hiện, hành trình sự nghiệp của bạn có thể “sập nguồn” bất cứ lúc nào.

Theo Forbes, hơn 80% nhân viên cảm thấy căng thẳng và mất động lực nơi công sở bởi nhiều nguyên nhân, đặc biệt là sau đợt sóng ngầm 2023 càn quét mạnh mẽ đến thị trường tuyển dụng.

Ngày nay, việc tìm kiếm một công việc phù hợp và phát triển năng lực là một nhiệm vụ không hề dễ dàng. Với hàng ngàn ứng viên và hàng trăm công ty cạnh tranh, việc tìm kiếm nguồn lực nhân sự chất lượng và tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp đúng đắn đều đòi hỏi sự đầu tư thời gian và công sức của nhà tuyển dụng & ứng viên.

Với mong muốn chia sẻ và đồng hành cùng người lao động trên hành trình phát triển sự nghiệp, “Trạm sạc Empower Growth” được ra đời vào đầu năm 2024 hướng đến mục tiêu: Nâng cao năng lực, chinh phục thành công. Trạm sạc sẽ là nơi xây dựng một nền tảng giáo dục và phát triển năng lực dành riêng cho cộng đồng người lao động vươn tới những cột mốc mới trong sự nghiệp.

Khi là thành viên của VietnamWorks, bạn sẽ được trải nghiệm nguồn tài nguyên không giới hạn từ Trạm sạc Empower Growth với 3 cấp độ:

♦ Sạc Cấp Tốc: Chuỗi webinar Thực chiến tìm việc sẽ trang bị những kiến thức thực tiễn & đầy đủ để người lao động cảm thấy tự tin quá trình tìm kiếm một công việc mới. Các chủ đề dành riêng trong webinar không chỉ cung cấp kiến thức mà còn tạo ra một môi trường tương tác đặc sắc và mở ra cơ hội kết nối với các chuyên gia có tầm ảnh hưởng đề từ đó nâng cao năng lực, chinh phục thành công trên con đường phát triển sự nghiệp của người lao động.

♦ Sạc Đầy: Nơi mà bạn có thể Nâng cấp kiến thức, VietnamWorks tổ chức các khóa học trực tuyến Elearning để hỗ trợ người lao động trong quá trình phát triển kỹ năng. Các khóa học đa dạng và linh hoạt, từ học cách quản lý công việc cho đến phát triển kỹ năng lãnh đạo. Bạn có thể học theo tốc độ của mình và áp dụng những kiến thức đã học trực tiếp vào cuộc sống và công việc của mình.

♦Sạc Cộng Đồng: Sau hành trình nâng cấp sự nghiệp của bản thân, trạm sạc từ cộng đồng là nơi mà bạn có thể cho đi những kiến thức giá trị dành cho cộng đồng bằng cách đóng góp kho tài liệu và trở thành Mentor chia sẻ truyền cảm hứng. VietnamWorks tin rằng đây sẽ là một hoạt động tích cực để mỗi cá nhân hướng đến giá trị cho đi, từ đó vươn tới hành trình một hành trình sự nghiệp hạnh phúc.

Việc ra đời website: “Trạm sạc Empower Growth”, VietnamWorks không chỉ đóng vai trò là một công ty tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam mà còn trở thành cầu nối tin cậy cho người lao động và doanh nghiệp. Trạm sạc Empower Growth không chỉ giúp nâng cao năng lực và định hướng sự nghiệp cho người lao động, mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp tìm kiếm nhân tài chất lượng.

Với sứ mệnh “Empower Growth”, VietnamWorks đã chứng tỏ cam kết của mình trong việc hỗ trợ và phát triển nguồn lực nhân sự tại Việt Nam. Website: “Trạm sạc Empower Growth” là một bước tiến quan trọng và có ý nghĩa trong việc xây dựng một cộng đồng nguồn lực nhân sự mạnh mẽ và chuyên nghiệp, đồng thời thúc đẩy sự phát triển bền vững của nền kinh tế nước nhà.

 

 

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.email subscribers