Hãy chọn 1 hình ảnh, VietnamWorks sẽ cho bạn thấy độ ''nhạy cảm'' chốn công sở

Hãy cùng bài trắc nghiệm vui dưới đây khám phá mức độ nhạy cảm ở chốn công sở của bạn thông qua sự lựa chọn về hình ảnh đầu tiên mà bạn nhìn thấy trong tranh nhé! Bạn thấy hình ảnh gì lên lên đầu tiên khi nhìn thấy bức tranh:

cách chọn nghề theo tính cách

Cách chọn nghề theo tính cách phù hợp giúp bạn thăng tiến trong công việc

Trong xã hội hiện đại, cách chọn nghề theo tính cách đang là phương pháp rất phổ biến. Tính cách của một người sẽ ảnh hưởng đáng kể đến việc lựa chọn công việc phù hợp. Bằng cách tận dụng các điểm tích cực của bản thân áp dụng vào sự nghiệp, bạn sẽ dễ dàng đạt được thành công hơn. 

mbti là gì

MBTI là gì? 16 nhóm tính cách - bạn nằm trong nhóm tính cách nào?

Bạn đang quan tâm MBTI là gì? Trong 16 tính cách MBTI, bạn chưa biết mình thuộc nhóm nào? Các doanh nghiệp đã ứng dụng MBTI trong quản trị và tuyển dụng nhân sự ra sao? Hãy khám phá bài viết sau đây của HR Insider để được giải đáp rõ về tất cả những vấn đề này nhé!

nhóm tính cách INTJ

Khám phá tính cách, nghề nghiệp của nhóm tính cách INTJ

Nhóm tính cách INTJ là một trong số 16 nhóm tính cách được nghiên cứu thông qua trắc nghiệm tính cách MBTI (Myers-Briggs Type Indicator). Vậy INTJ là gì? Tính cách của họ ra sao? Nghề nghiệp nào phù hợp với họ? Cùng HR Insider tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

nhóm tính cách ESTJ

Nhóm tính cách ESTJ - Bí mật thú vị đằng sau Người Bảo Hộ đặc biệt

Nhóm tính cách ESTJ hay còn được biết đến là những Người Bảo Hộ. Một trong những nhóm tính cách khá phổ biến và chiếm đến khoảng 9% dân số thế giới. Vậy đằng sau nhóm tính cách này có gì thú vị? Cùng HR Insider tìm hiểu chi tiết về nhóm tính cách này với những đặc trưng riêng, cùng điểm mạnh, điểm yếu và nghề nghiệp phù hợp với họ nhé.

nhóm tính cách ESFJ

Mỗi nét tính cách riêng lại mang đến cho cá thể một sự khác biệt. Nhóm tính cách ESFJ chính là những Người Quan Tâm lại mang trong mình những đặc trưng riêng vô cùng đặc biệt trong đó. Cùng xem với những đặc trưng đó mang đến lợi thế và hạn chế gì và những nghề nghiệp nào sẽ phù hợp với họ, phát huy hết khả năng của họ nhé.

nhóm tính cách estp

ESTP là nhóm tích cách thực sự thú vị trong 16 loại tính cách được nghiên cứu từ MBTI với những đặc trưng riêng. Cùng khám phá nhóm tính cách ESTP qua đặc điểm, ưu nhược điểm cùng những công việc phù hợp nhất của họ qua những tổng hợp và phân tích chi tiết từ HR Insider nhé!

Bạn là người thuộc nhóm tính cách ESFP? Bạn muốn biết nhóm tính cách của mình có điều gì đặc biệt? Đừng bỏ qua bài viết sau, HR Insider sẽ tổng hợp và tiết lộ cho bạn tất tần tật những điều thú vị xoay quanh nhóm tính cách đặc biệt này. Cùng theo dõi nhé!

Nhóm tính cách ENTJ chỉ những người có khả năng lãnh đạo bẩm sinh, sở hữu sự nhạy bén và quyết đoán cao. Họ thường nhanh chóng nắm bắt các vấn đề phức tạp và có khả năng tiếp thu thông tin tốt. Để tìm hiểu rõ hơn về tính cách này, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây của HR Insider.

nhóm tính cách isfj

Nếu bạn giàu tình cảm, chu đáo và thích quan tâm đến người khác, có thể bạn thuộc vào nhóm tính cách ISFJ. Nhưng ISFJ là gì và con đường sự nghiệp của họ như thế nào? Hãy cùng HR Insider tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Nhóm tính cách ENFJ là một trong 16 tính cách MBTI. Nhóm này được biết đến với hai điểm nổi bật là sức lôi cuốn và khả năng diễn thuyết. Nếu bạn thuộc nhóm tính cách này, hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu các đặc trưng của nhóm ENFJ và nghề nghiệp phù hợp với tính cách này nhé.

nhóm tính cách istp

Nhóm tính cách ISTP là một trong số 16 nhóm tính cách được phân loại bởi trắc nghiệm MBTI. Để hiểu rõ hơn về nhóm tính cách này, mời bạn đọc cùng HR Insider khám phá ngay bai viết dưới đây nhé.

nhóm tính cách isfp

Nhóm tính cách ISFP hiện nay đang nhận được nhiều sự quan tâm của tất cả mọi người, nhất là các bạn trẻ. Nếu bạn muốn biết rõ đặc điểm tính cách cũng như con đường sự nghiệp của ISFP thì hãy khám phá ngay thông tin dưới đây của HR Insider nhé!

Nếu yêu thích tìm hiểu về trắc nghiệm tính cách MBTI thì có lẽ cụm từ ENTP đã quen thuộc với bạn. Tuy nhiên, liệu bạn đã hiểu tường tận về đặc điểm của những người thuộc nhóm tính cách ENTP? Qua bài viết dưới đây, HR Insider sẽ bật mí những thông tin thú vị nhất xoay quanh chủ đề ENTP. Bạn đọc hãy khám phá ngay nhé.

Chiếm khá nhiều phần trăm trong tổng số dân số thế giới, ISTJ được mệnh danh là nhóm tính cách phổ biến hiện nay. Vậy ISTJ là gì? Những đặc điểm cơ bản của nhóm tính cách ISTJ ra sao? Nghề gì phù hợp nhất cho họ? Hãy cùng HR Insider khám phá những điều thú vị về nhóm tính cách này qua thông tin sau nhé!

nhóm tính cách enfp

Theo trắc nghiệm MBTI, mỗi chúng ta sẽ thuộc một trong 16 nhóm tính cách đặc trưng. Trong đó, ENFP là loại hình tích cách đặc được nhiều người quan tâm. Vậy ưu điểm của nhóm tính cách ENFP là gì? Nghề nào phù hợp với họ? VietnamWorks sẽ giải đáp rõ qua thông tin bên dưới. Bạn đọc hãy khám phá ngay nhé!

nhóm tính cách INTP

Nhóm tính cách INTP là một trong số 16 nhóm tính cách được nghiên cứu thông qua trắc nghiệm tính cách MBTI (Myers-Briggs Type Indicator). Vậy INTP là gì? Tính cách của họ ra sao? Nghề nghiệp nào phù hợp với họ? Cùng HR Insider tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.