Xem tất cả vị trí do một Nhà tuyển dụng đăng lên - Mở ra triệu cơ hội việc làm

Bạn có sự yêu thích và mong muốn được làm việc tại một doanh nghiệp nào đó, nhưng lại mất nhiều thời gian tìm kiếm những vị trí việc làm của doanh nghiệp đó ở các nền tảng khác nhau.

Lưu lại công việc thích hợp để xem và ứng tuyển sau - tính năng mới không thể bỏ lỡ

Nhằm giúp ứng viên tránh bỏ lỡ những cơ hội việc làm quý giá, VietnamWorks mang đến cho ứng viên tính năng hữu ích.

Mang thông tin từ LinkedIn sang VietnamWorks - Cập nhật hồ sơ chưa bao giờ đơn giản đến thế

Bạn cảm thấy tốn khá nhiều thời gian trong việc cập nhật hồ sơ ứng tuyển ở nhiều nền tảng khác nhau. Để khắc phục từ khó khăn của ứng viên, nay VietnamWorks mang đến cho bạn tính năng vô cùng tiện lợi.

VietnamWorks đã chính thức tích hợp kênh Podcast - Trải nghiệm ngay nhé!

Kênh podcast chính thức của VietnamWorks - Nơi chia sẻ và “gỡ rối” cho những băn khoăn, trăn trở của người lao động nay đã được tích hợp trên trang tìm kiếm việc làm của VietnamWorks, cùng tìm hiểu nhé!

VietnamWorks giới thiệu tính năng Zalo Job Alert nhận thông báo trên Zalo cho Ứng viên VietnamWorks

VietnamWorks giới thiệu tính năng Zalo Jon Alert nhận thông báo trên Zalo cho Ứng viên VietnamWorks

VietnamWorks đã nâng cấp trải nghiệm của người dùng, để tìm việc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, trong đó có tính năng cập nhật hồ sơ công ty với giao diện cực kỳ thân thiện, cùng VietnamWorks khám phá tính năng mới này nhé!

Ngân hàng việc làm

(NLĐO) - Cổng kết nối cung - cầu lao động mở trên Báo Người Lao Động tại địa chỉ https://job.nld.com.vn/ (hoặc: https://vieclam.nld.com.vn) dành cho bạn cả một “ngân hàng” việc làm và hồ sơ nhân sự để lựa chọn.

Luôn có hàng ngàn cơ hội công việc đang chờ đón các bạn ứng tuyển. Vì vậy, hãy luôn lựa chọn tìm kiếm cơ hội công việc tại trang tuyển dụng uy tín nhất để nộp hồ sơ. Bạn đã biết cách để tìm việc trự tuyến an toàn chưa?

VietnamWorks vừa bổ sung thêm tính năng Việc làm đã ứng tuyển cực hữu ích cho người tìm việc. Với tính năng mới này, ngoài việc ứng viên có thể xem lại những việc làm mình đã ứng tuyển thì giờ đây người tìm việc có thể theo dõi trạng thái những hồ sơ mà mình đã nộp đơn.

Hiện nay trong mục ‘Việc làm của tôi” trên VietnamWorks đã cập nhập thêm tính năng “Việc làm đã xem” cho phép ứng viên có thể xem lại những công việc vừa mới mở ra trước đó. Với những công việc mà ứng viên đã quan tâm nhưng quên chưa lưu lại thì tính năng này thật sự hữu ích cho người tìm việc khi tìm kiếm lại thông tin tuyển dụng.

Thiết lập hồ sơ là tính năng hoàn toàn mới trên VietnamWorks. Đây là tính năng vô cùng hữu ích dành cho ứng viên khi muốn hồ sơ của mình xuất hiện trong trang kết quả tìm kiếm ứng viên của nhà tuyển dụng, đồng thời cho phép hồ sơ của ứng viên được cập nhật hàng ngày và cho phép ẩn hồ sơ với những công ty không phù hợp theo ý muốn.

VietnamWorks giờ đây không chỉ là trang đăng tin tuyển dụng, mà còn là nơi giúp cho người tìm việc có thêm nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm như ý. Trong tháng 11 vừa qua, VietnamWorks đã cho ra mắt 3 tính năng mới cực hữu ích cho người tìm việc, cùng tìm hiểu nhé!

Thiết kế đẹp hơn - Trải nghiệm tốt hơn với ứng dụng Mobile App của VietNamWorks

Ứng dụng VietnamWorks trên nền tảng di động là niềm tự hào của công ty. Nó không chỉ mang hàng ngàn việc làm đến nằm gọn trong lòng bàn tay người tìm việc, mà còn làm như vậy với một diện mạo hiện đại

Vietnamworks đã đem WowCV quay trở lại, đẹp hơn, hiện đại và chuyên nghiệp hơn với đầy đủ các chức năng hữu ích. Cùng tìm hiểu Wow CV phiên bản mới nhất có điểm gì đặc biệt mà đã thu hút rất nhiều người dùng nhé!

VietnamWorks ra mắt 3 tính năng mới cực hữu ích cho Người tìm việc

VietnamWorks giờ đây không chỉ là trang đăng tin tuyển dụng, mà còn là nơi giúp cho người tìm việc có thêm nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm như ý. Trong thời gian qua VietnamWorks đã cho ra mắt 3 tính năng mới cực hữu ích cho người tìm việc, cùng tìm hiểu nhé!

2020 là một năm đầy sóng gió với dân Marketing khi chi phí quảng cáo bị cắt giảm triệt để, việc làm cũng nằm trong tình trạng "ba hồi có, ba hồi không", nhiều bạn thậm chí còn thất nghiệp dài hạn! Liệu 3 tháng đầu năm 2021 có sự khác biệt nào không?

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.