adsads
AN LAP GROUP 2
Lượt Xem 760

Năm 1998, khi thị trường nhôm Việt Nam vẫn còn nhiều mới lạ, sơ khai, cửa hàng Nhôm Đại Tân ra đời, mang thương hiệu nhôm Ynghua từ Đài Loan, đánh dấu bước khởi đầu cho hành trình ‘nhôm chất lượng cao’ về thị trường Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh..

Với niềm tin Nhôm giúp đổi mới chất lượng cuộc sống, chúng tôi đã mở rộng mô hình kinh doanh, thành lập thêm các thương hiệu Đại Tân, Fuji đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Các năm tiếp theo, chúng tôi thiết lập hệ thống phân phối và sản xuất rộng khắp cả nước, trải dài từ Quảng Trị đổ vào Cà Mau, từng bước nâng cao tầm quan trọng của nhôm, đưa nhôm vào các ứng dụng thường nhật.

Năm 2015 – nhận thấy vai trò của Nhôm cần được đẩy mạnh, định hình rõ ràng hơn nữa, chúng tôi chuyển mình, để thật sự nâng tầm giá trị của Nhôm đặc biệt trong thiết kế, ứng dụng nội, ngoại thất. Chúng tôi đổi tên thành Tập đoàn Nhôm An Lập Phát – với mong muốn nhôm mang lại cuộc sống An cư, Lập nghiệp và Phát triển bền vững.

AN LẬP PHÁT GROUP - Câu chuyện về đổi mới chất lượng cuộc sống

Nghiên cứu phát triển sản phẩm theo hướng hiện đại, tối ưu công năng và thiết kế thanh nhôm đạt chuẩn quốc tế, chất lượng cao, An Lập Phát đầu tư máy móc công nghệ theo chuẩn Châu Âu, đồng thời tập trung xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, liên tục tập huấn nâng cao trình độ chuyên môn, công nghệ hoá toàn bộ hệ thống vận hành, đồng hành cùng sự phát triển của thời đại, xoay quanh giá trị cốt lõi Chất lượng – Đổi mới – Bền vững.

TẦM NHÌN

ALP là thương hiệu Việt tiên phong nâng tầm giá trị nhôm, dẫn đầu thị trường về các giải pháp ứng dụng nhôm cho cuộc sống an cư, lập nghiệp và phát triển.

SỨ MỆNH 

Tối đa sự đóng góp của nhôm cho một xã hội phát triển bền vững. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chất lượng – Đổi mới – Bền vững

CHẤT LƯỢNG

  • VƯỢT TRỘI: không chỉ xây dựng hệ thống sản phẩm chất lượng cao đạt chuẩn quốc tế, chúng tôi còn xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cũng như tiêu chuẩn hóa, kỹ lưỡng trong từng công đoạn từ nghiên cứu phát triển sản phẩm, nghiên cứu nhu cầu thị trường, sản xuất thành phẩm đến khâu chuyển giao cho người sử dụng với tinh thần tiên phong, chuẩn mực, vượt trội; với trí tuệ, sức lực và thiện tâm.
  • TÍNH ỨNG DỤNG CAO: luôn chủ động cung cấp các giải pháp ứng dụng tối ưu, hợp thời.

ĐỔI MỚI

  • TIÊN PHONG: luôn tìm kiếm, đổi mới và thực hành các ứng dụng, giải pháp hữu ích mang giá trị nhôm gần gũi nhất có thể đến đời sống thường nhật.
  • CÓ TẦM NHÌN: luôn sẵn sàng thay đổi, đổi mới, sáng tạo, nhìn đa khía cạnh, nhìn về tương lai đưa ứng dụng nhôm vào cuộc sống an cư, lập nghiệp và phát triển bền vững.

BỀN VỮNG

  • VÌ CỘNG ĐỒNG: ngoài việc mang đến cho người Việt những sản phẩm tốt nhất, An Lập Phát tích cực tham gia các chương trình hành động vì cộng đồng, đồng hành cùng các hoạt động xã hội, các hoạt động bảo vệ môi trường, góp phần làm cuộc sống tốt đẹp và phát triển bền vững hơn.
  • TÁI CHẾ: vật liệu nhôm không độc hại, an toàn và thân thiện môi trường, mỗi sản phẩm nhôm xanh đều có thể tái chế và tái sử dụng 100%.

 

CÁC GIẢI PHÁP ALP

1. Kiến trúc & Xây dựng
ALP không ngừng phát triển các giải pháp nhôm thanh định hình, tối đa hoá ứng dụng của nhôm trong kiến trúc, xây dựng, mang đến nhiều hình thái không gian sống xanh, chất lượng, thẩm mỹ, hiện đại và thân thiện với môi trường.

AN LẬP PHÁT GROUP - Câu chuyện về đổi mới chất lượng cuộc sống

2. Hàng dùng lâu bền
Đem đến các giải pháp tiện dụng và làm đẹp không gian sống một cách đa dạng, linh hoạt, tràn đầy cảm xúc với các sản phẩm như tủ, kệ, bàn ghế, các thiết bị thể dục thể thao, và nhiều các ứng dụng đa dạng khác.

3. Biên dạng tiêu chuẩn
Chúng tôi đáp ứng các nhu cầu về biên dạng nhôm thanh cơ bản với đa dạng về kiểu dáng, độ dày, màu sắc… nhằm đem đến cho khách hàng vô vàn lựa chọn linh hoạt và mang đến các ứng dụng sáng tạo ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

4. Năng lượng & Điện năng
Tận dụng lợi thế không bị ảnh hưởng bởi từ tính, nhẹ, bền bỉ, dẫn điện và dẫn nhiệt tốt cùng khả năng tạo hình không giới hạn, ALP luôn là người chủ động thiết kế hình thái sản phẩm, và trực tiếp sản xuất các chi tiết ứng dụng một phần hoặc toàn phần trong lĩnh vực năng lượng và điện năng như: các chi tiết lắp đặt hệ năng lượng mặt trời, hệ thống thoát tản nhiệt, chi tiết khung nhôm trong năng lượng mặt trời.

5. Máy móc & Thiết bị
Ứng dụng nhôm trong lĩnh vực máy móc, thiết bị công nghiệp là giải pháp tối ưu, hiệu quả bởi trọng lượng nhẹ, độ bền cao, chi phí bảo trì thấp cùng khả năng tạo hình từ đơn giản đến phức tạp. An Lập Phát đáp ứng các yêu cầu về nhôm định hình với độ chính xác tuyệt đối, mang đến các giải pháp về thiết bị công nghiệp như hệ thống truyền động, robot tự động, ứng dụng nhôm trong các chi tiết của các hệ thống máy móc công nghệ cao.

6. Tự động hoá và vận tải
Sự hiểu biết về chuyên môn với lợi thế vật liệu không bị ăn mòn kèm theo sự linh hoạt trong thiết kế để đưa ra giải pháp kết hợp linh hoạt và đa năng trong lĩnh vực tự động hoá và vận tải. ALP cung cấp giải pháp kết hợp cùng đội ngũ kỹ sư thông qua sản phẩm nhôm thanh định hình với mục đích tạo ra các sản phẩm cải thiện khả năng vận hành, tiết kiệm nhiên liệu và tăng khả năng chịu tải.

7. Sản xuất theo yêu cầu
Xuất phát từ sự thấu hiểu những nhu cầu sử dụng nhôm thanh định hình từ cơ bản đến chuyên dụng của người tiêu dùng, đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm của ALP luôn áp dụng công nghệ mới để tư vấn, đưa ra giải pháp đáp ứng các yêu cầu từ thiết kế kiến trúc, không gian xây dựng, đến các mục đích sử dụng nhôm thanh định hình đa dạng trong các công trình với những hình thái công năng khác nhau theo đúng nhu cầu của Khách hàng.

Tại An Lập Phát, chúng tôi sống theo tinh thần:

SỨC TRẺ – đầy nhiệt huyết, đam mê, không ngừng làm mới bản thân, nói được làm được.

KIÊN CƯỜNG – cũng như nhôm, không quản chông gai, chúng tôi sẵn sàng dấn thân đối mặt các khó khăn, biến thử thách thành cơ hội, kiên cường bứt phá mọi rào cản, kiên trì và vững tâm để mang lại giá trị thực.

CHUYÊN NGHIỆP – đi rộng và sâu, tầm nhìn vươn xa song hành cùng nghiên cứu, số liệu, phát triển chất và lượng rõ ràng, luôn cải tiến.

AN LẬP PHÁT GROUP - Câu chuyện về đổi mới chất lượng cuộc sống

TIÊN PHONG – đổi mới trong cách nhìn và hành động, tiên phong dẫn đầu thị trường về các giải pháp ứng dụng nhôm cho cuộc sống an cư, lập nghiệp và phát triển.

Tại An Lập Phát, cốt lõi nhôm đang từng bước cấu thành chất sống, sống đúng tinh thần tiên phong nâng tầm giá trị nhôm, chinh phục và đổi mới thị trường ngành nhôm kính, khao khát đem đến giải pháp, ứng dụng không gian sống hiện đại cho mọi công trình, mọi miền tổ quốc, và sẵn sàng vươn ra thế giới.

 

An Lập Phát – Tạo hình chất sống.

VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP 

A – AGILE – LINH HOẠT

Linh hoạt để nhanh hơn, hiệu quả hơn, thông minh hơn, tinh gọn hơn, thực tế hơn. Linh hoạt để đơn giản hơn, hợp tác hơn, hào hứng hơn. Tất cả vì kết quả ở đích đến.

B – BUILT FROM WITHIN – NỘI LỰC

Mỗi cá nhân ALP được ví như mỗi khung nhôm. Mỗi khung nhôm bản thân cần chắc, bền, sắc sảo, hợp tác ăn khớp nhau để cấu thành một giá trị chung, như khung cửa vững chắc, tủ bếp thẩm mỹ, hay cửa lùa thông minh, vv. Tại ALP, chúng tôi thúc đẩy, hỗ trợ, ‘đùn, đúc, cán, rèn’ mỗi cá nhân để mỗi cá nhân bền chắc và cùng tạo thành khung bền chắc. 

C – CONNECTION & CORPORATION – KẾT NỐI VÀ HỢP TÁC

ALP đặt mục tiêu dẫn đầu thị trường về các giải pháp ứng dụng nhôm trong cuộc sống; và mỗi thành viên là mỗi mắt xích quan trọng trong sứ mệnh này. Thành công tại ALP là thành công là của tập thể, của sự đồng lòng cùng nhau tạo nên, cùng nối dài cánh tay hỗ trợ cho đồng đội, cùng phối hợp giữa các phòng ban để nhịp nhàng vươn xa. Bởi chúng tôi biết, để đi xa, chúng tôi cần đi cùng nhau, không bỏ lại ai phía sau. 

AN LẬP PHÁT GROUP - Câu chuyện về đổi mới chất lượng cuộc sống

D – DIVERSITY & INTEGRITY – ĐA DẠNG VÀ CHÍNH TRỰC

ALP khuyến khích mỗi thành viên là mỗi sắc màu, có giá trị cốt lõi cá nhân rõ ràng, có chuyên môn và bổ sung cho nhau. Chúng tôi đề cao sự đa dạng và hội nhập. Để mỗi thành viên giữ được chất riêng của mình và đồng thời cùng hoà nhập vào tập thể, tại ALP chúng tôi xây dựng văn hoá và thực hành chính trực. Chúng tôi tôn trọng các giá trị đạo đức, trung thực, nguyên tắc. Chúng tôi chịu trách nhiệm về những điều mình nói, những việc mình làm.

E. EMPOWERMENT – VĂN HOÁ TRAO QUYỀN

ALP xây dựng một tập thể nơi mà mỗi cá nhân thấy được giá trị của họ, nơi lòng tin được đề cao để mỗi cá nhân được trao quyền chịu trách nhiệm với nhiệm vụ được giao, nơi được chia sẻ và được lắng nghe một cách thấu đáo.

ALP xây dựng văn hoá để mỗi thành viên thấy giá trị của mình và cùng ALP thực hiện tầm nhìn sứ mệnh mang giá trị nhôm vào các giải pháp ứng dụng thường ngày

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG AN LẬP PHÁT:

Một số ví trị khác:

Sales Operation Manager

Business Intelligence Analyst

Business Development

ỨNG TUYỂN TẠI:

 Email: tuyendung@anlapphat.com

 Tiêu đề: Ứng tuyển ALP – [Tên vị trí]

Hoặc Ứng tuyển trực tiếp theo link

Hãy LIKE, SHARE và FOLLOW chúng mình nhé:

Website: https://anlapphat.com/

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/an-lap-phat-aluminum

Fanpage: https://www.facebook.com/tuyendungAnLapPhat

— HR Insider —
VietnamWorks 
– Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

adsads
Bài Viết Liên Quan

"Đầu xuôi đuôi lọt" trong sự nghiệp 2024, phải kể đến những con giáp này

Bạn đã biết năm 2024 là năm Giáp Thìn, năm mà theo văn hóa Á Đông, con Rồng được coi là một linh vật linh...

5 kỹ năng mềm giúp bạn X10 thu nhập ngoài lương cứng 

Trong thời đại kinh tế 4.0, thu nhập từ lương cứng không còn là nguồn thu nhập chính của nhiều người. Thay vào đó, thu...

cách chỉnh kích thước ô trong excel

Cách chỉnh kích thước ô trong excel đơn giản và chi tiết nhất

Trong quá trình làm việc với bảng tính, chắc hẳn bạn đã gặp nhiều trường hợp dữ liệu tràn ô hoặc bị ẩn khi thể...

cách chỉnh excel vào 1 trang giấy

Hướng dẫn cách chỉnh excel vào 1 trang giấy chi tiết nhất

Cách chỉnh excel vào 1 trang giấy là một trong những thủ thuật văn phòng mà bất cứ dân công sở nào cũng cần năm....

Cách đánh dấu tích trong excel

Bật mí cách đánh dấu tích trong excel đơn giản và nhanh chóng

Checklist bằng dấu tích là việc làm quan trọng giúp bạn nắm được tiến độ hoàn thành công việc theo kế hoạch đề ra. Trong...

Bài Viết Liên Quan

"Đầu xuôi đuôi lọt" trong sự nghiệp 2024, phải kể đến những con giáp này

Bạn đã biết năm 2024 là năm Giáp Thìn, năm mà theo văn hóa Á...

5 kỹ năng mềm giúp bạn X10 thu nhập ngoài lương cứng 

Trong thời đại kinh tế 4.0, thu nhập từ lương cứng không còn là nguồn...

cách chỉnh kích thước ô trong excel

Cách chỉnh kích thước ô trong excel đơn giản và chi tiết nhất

Trong quá trình làm việc với bảng tính, chắc hẳn bạn đã gặp nhiều trường...

cách chỉnh excel vào 1 trang giấy

Hướng dẫn cách chỉnh excel vào 1 trang giấy chi tiết nhất

Cách chỉnh excel vào 1 trang giấy là một trong những thủ thuật văn phòng...

Cách đánh dấu tích trong excel

Bật mí cách đánh dấu tích trong excel đơn giản và nhanh chóng

Checklist bằng dấu tích là việc làm quan trọng giúp bạn nắm được tiến độ...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.email subscribers