adsads
Shutterstock 1693075048 3
Lượt Xem 2 K

Mỗi con số chủ đạo sẽ sở hữu ưu và nhược điểm khác nhau. Hãy đọc bài viết để xem những con số chủ đạo nào là những “tắc kè hoa” đa dạng kỹ năng chốn công sở

Con số chủ đạo là gì? Cách tính con số chủ đạo

Con số chủ đạo (Your Ruling Number) chỉnh là chỉ số đường đời (Life Path Number) mà chúng ta thường biết trong nhân số học. Có thể hiểu nôm na số chủ đạo là con số mô tả tổng quan cuộc đời, tính cách của mỗi người từ lúc sinh ra cho đến khi mất đi.

Nếu biết con số chủ đạo của bạn và mối quan hệ xung quanh, bạn có thể xác định những đặc điểm, mức độ tương thích của bạn với họ trong mối quan hệ. Dưới đây là hướng dẫn cách tính con số chủ đạo của bạn.

Cộng lại các con số có trong ngày, tháng, và năm sinh lại cho đến khi ra kết quả là các con số nằm trong phạm vi 1 – 9. Ví dụ, ngày sinh của bạn là 15/5/2000:

Suy ra, số chủ đạo của bạn là 1 + 5+5+2+0+0+0 = 13 = 1+3 = 4.

Vậy Con số cuối cùng để bạn tìm hiểu về bản thân là số 4. 

Bạn có thể tìm hiểu cách tính tại công cụ tra cứu nhân số học của VietnamWorks.

Những con số chủ đạo nào là tắc kè hoa “Đa zi năng” tại chốn công sở

Số 10 – Con số của sự linh hoạt và thích nghi

Trước khi xét về con người, bản thân số 10 đang là sự kết hợp giữa số 1 với cái tôi mạnh mẽ cùng sự tự tin và số 0 – tượng trưng cho sự vô hạn. Những người sở hữu con số chủ đạo là 10 sở hữu khả năng giao tiếp tinh tế và lịch thiệp, linh hoạt.

Có thể nói 10 là con số mang năng lượng vô cùng mạnh mẽ và khả năng thích nghi, linh hoạt như “tắc kè bông”. Những người có con số chủ đạo 10 thường nhanh chóng trong việc ứng biến, cân bằng cảm xúc và thể chất để hòa nhập với bất kỳ hoàn cảnh. Do đó, những người mang con số 10 có thể dễ dàng học hỏi và kết nối với nhiều người trong môi trường mới.

Free vector 3d colourful layered geometric shapes for landing pages
Ngoài ra, số 10 luôn trở thành kẻ tiên phong trong nhiều lĩnh vực vì họ mang trong mình sự can đảm. Cũng nhờ vậy mà người số 10 học được rất nhiều bài học cốt lõi, tinh hoa và phát triển được đa dạng kỹ năng trong thời gian ngắn. Với tinh thần vui vẻ, lạc quan, đem lại nguồn năng lượng tích cực cho mọi người, số 10 luôn trở thành người được quý mến trong một tập thể.

Con số chủ đạo 7 – Trải nghiệm và học hỏi

Vận mệnh của số 7 sinh ra là để trải nghiệm và rút ra bài học. Cũng vì thế mà hầu hết người số 7 làm việc thiên về thực tế. Họ là tuýp người tốt bụng, thích chia sẻ giúp đỡ mọi người. Đặc biệt, họ sẵn sàng trong việc chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức với đồng nghiệp và bạn bè. Họ sở hữu nhiều kỹ năng hay ho thông qua các trải nghiệm thực tế.

Tinh thần ham học hỏi giúp số 7 phát triển không ngừng nghỉ. Số 7 luôn tìm kiếm và nghiên cứu phương pháp tiếp cận lĩnh vực mới và tiếp thu kiến thức theo cách riêng mình. Tuy nhiên, số 7 thường trải qua những thất bại, mà nhờ đó họ học hỏi nhiều kỹ năng như giải quyết vấn đề, quản lý cảm xúc và chữa lành cho chính mình.

Tuy có tư duy sắc bén, số 7 sống rất khiêm nhường. Những người mang con số chủ đạo này đặc biệt hướng nội, vì thế số 7 thường âm thầm chứng minh bằng thực lực và kết quả. Họ có khả năng làm việc dưới áp lực cao và tư duy phân tích tốt. Khả năng làm việc độc lập tốt là lợi thế để họ nâng cao hiểu biết và trải nghiệm, đưa ra giải pháp đối phó với những sóng gió của cuộc đời.

Con số chủ đạo 22 – số thiên thần

Người có số chủ đạo 22 là người mang trong mình sự cân bằng và tính chính xác, họ được xem là con số của người kiến tạo. Số 22 thường là những lãnh đạo thiên bẩm, có năng lực đạt đến đỉnh cao trong lĩnh vực của mình. Họ sở hữu nhiều kỹ năng tuyệt vời dù là làm việc ở lĩnh vực kinh doanh, khoa học, y tế, công nghệ, chính trị hay sáng tạo.

Free vector illustration of public approval concept
Những người số 22 hội tụ các đặc điểm của cả số 4 và số 22. Đặc điểm đó bao gồm kỹ năng lập kế hoạch, quản lý thời gian và mục tiêu bằng ứng dụng thực tiễn. Họ có thể thấy được bức tranh toàn cảnh về việc cần phải làm cũng như cần phải làm những gì để cải tiến hoạt động nói chung của một doanh nghiệp. Ở những môi trường khó khăn và nguy hiểm, họ vẫn có thể tính táo và thận trọng để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Bên cạnh đó, họ luôn chịu trách nhiệm cho hành động của mình và không có thói quen dựa dẫm.

Hy vọng qua bài chia sẻ, bạn đã hiểu thêm về cách tính, ý nghĩa và những con số chủ đạo là tắc kè hoa trong môi trường công sở. Từ nhân số học của mỗi người còn có thể giúp hiểu rõ hơn về tính cách, ưu và khuyết điểm, từ đó tìm được công việc phù hợp. Nếu bạn tò mò về nhân số học cũng như nghề nghiệp phù hợp với bản thân, bạn có thể tham khảo công cụ tra cứu Nhân số học của VietnamWorks dưới đây:

Xem thêm: Cung hoàng đạo nào thích học hỏi bậc nhất

— HR Insider—
VietnamWorks – Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

adsads
Bài Viết Liên Quan

6 tháng tiếp theo trong sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo sẽ như thế nào?

Trên cơ sở các tính cách khác nhau của từng cung hoàng đạo, chúng ta sẽ khám phá những dự báo và triển vọng về...

Tháng 6 này, dự báo những con giáp nào sẽ đại thắng và lên hương sự nghiệp

Khi những tia nắng đầu tiên của tháng 6 le lói qua kẽ lá, chúng ta không chỉ đón chào một mùa hè rực rỡ...

Top những con giáp có tinh thần thép, áp lực cấp mấy cũng không đi chữa lành

Ngược lại với trào lưu sơ hở là cần “đi chữa lành” của nhà nhà người người hiện nay, những con giáp sau đây dù...

Màu sắc nào sẽ "over hợp" giúp các cung hoàng đạo thu hút vận may trong tháng này

Đừng mặc trang phục có màu sắc yêu thích nữa mà hãy mặc trang phục có màu sắc hợp bản mệnh để thu hút vận...

Đâu là những con giáp thích ổn định, thường xuyên nằm trong nhóm "nhân viên kì cựu của công ty"

Trong một tổ chức, sự ổn định là một yếu tố quan trọng đóng vai trò trong việc xây dựng và duy trì một môi...

Bài Viết Liên Quan

6 tháng tiếp theo trong sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo sẽ như thế nào?

Trên cơ sở các tính cách khác nhau của từng cung hoàng đạo, chúng ta...

Tháng 6 này, dự báo những con giáp nào sẽ đại thắng và lên hương sự nghiệp

Khi những tia nắng đầu tiên của tháng 6 le lói qua kẽ lá, chúng...

Top những con giáp có tinh thần thép, áp lực cấp mấy cũng không đi chữa lành

Ngược lại với trào lưu sơ hở là cần “đi chữa lành” của nhà nhà...

Màu sắc nào sẽ "over hợp" giúp các cung hoàng đạo thu hút vận may trong tháng này

Đừng mặc trang phục có màu sắc yêu thích nữa mà hãy mặc trang phục...

Đâu là những con giáp thích ổn định, thường xuyên nằm trong nhóm "nhân viên kì cựu của công ty"

Trong một tổ chức, sự ổn định là một yếu tố quan trọng đóng vai...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.email subscribers