adsads
du bao su nghiep thang 4 2018 cua 12 cung hoang dao 5
Lượt Xem 58 K

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Có một vài sai sót nhỏ trong tháng này đối với các bạn. Đối với những dự án lớn, bạn phải kiên nhẫn, thực hiện từng bước một, mặc dù hiệu quả thấp nhưng có thể đảm bảo không xảy ra những lỗi nhỏ đáng tiếc. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng! Nếu biết cách hạ cái tôi của mình và sửa chữa những cái sai trong công việc thì dần dần bạn cũng sẽ lấy lại được niềm tin của mình đối với cấp trên và đồng nghiệp thôi.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Tin vui trong công việc sẽ đến với Kim Ngưu trong tháng này nếu bạn chăm chỉ hoàn thành tốt mọi công việc được cấp trên và đồng nghiệp giao phó. Hãy nỗ lực thêm để được sếp tin yêu nha. Còn nếu bạn là sếp thì hãy chỉn chu hơn trong cách giao tiếp với đối tác để nhận về những nguồn thu hấp dẫn nhé!   

Song Tử (21/05 – 20/06)

Bạn khá tập trung khi làm việc nhưng luôn phải làm việc một mình nên cảm thấy rất vất vả, vì vậy sẽ có thể cảm thấy bị kiệt sức. Hãy cố gắng hòa đồng với mọi người ở công ty hơn nữa Song Tử nhé! Việc bạn cứ khép mình lại chỉ sẽ khiến cho bạn luôn cảm thấy đơn độc trong mọi việc, muốn mọi việc thành công như mong đợi bạn phải nhờ đến sức mạnh của cả mọi người nữa. “Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao” mà Song Tử nhỉ?!

Cự Giải (21/06 – 22/07)

Tháng 4 khá may mắn với Cự Giải! Bạn sẽ gặt hái thêm được nhiều thành công trong tháng này. Công việc kinh doanh của bạn cũng khá tốt. Việc bạn cần làm là duy trì và phát triển nó thật ổn định. Nguồn thu nhập cuủa bạn luôn được đảm bảo, hầu hết đến từ công việc kinh doanh của bạn, một phần nhỏ sẽ đến từ phía gia đình và bạn bè.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Công việc của bạn có một sự thay đổi bất thường trong tháng này. Sự chăm chỉ và cố gắng của bạn sẽ được công nhận và bạn sẽ được tăng thêm phần lương bổng.

Sự hài hòa, kính trọng và học hỏi với người đi trước cho thấy bạn là người có khả năng tương thích tốt với đồng nghiệp và có thể bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ và tư vấn từ họ để công việc được thuận lợi hơn.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Trong tháng này, công việc của bạn sẽ có nhiều thay đổi tích cực. Bạn có thể mong đợi được tăng lương hoặc thăng tiến trong tháng 4 này. Nếu bạn đang tự kinh doanh, có thể bạn sẽ có cơ hội tìm được đối tác/nhà cung cấp tốt với nhiều ưu đãi giúp cho việc kinh doanh của bạn dễ dàng và thu lại nhiều lợi nhuận hơn.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Công việc của bạn dường như ổn định, không có thay đổi nổi bật. Ngoài ra, Thiên Bình cũng là tuýp người khá “có duyên” trong việc tạo lập và phát triển các mối quan hệ, vì vậy nếu có thể, hãy tận dụng khả năng “thiên phú” này của mình để “hô biến” cho công việc trở nên tốt hơn nhé! Tuy nhiên, trong tháng này, bạn cần cẩn trọng hơn trong các khoản giao dịch để tránh xảy ra sai sót.

Thiên Yết (24/10 – 22/11)

Hãy cẩn thận hơn trong tháng này vì công việc của bạn dường như không có những chuyển biến tốt đâu. Tiền bạc trong kinh doanh của bạn có nguy cơ bị tổn thất, nguyên nhân có thể do bất cẩn, hay cũng có thể đến từ việc đối tác tạo ra cho bạn những ngăn trở. Nhưng tin vui cho các Thiên Yết đang tìm kiếm việc làm là có thể tháng 4 sẽ mang lại cho bạn một vị trí công việc tốt đấy nhé!

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Sự nghiệp của bạn sẽ trở nên tuyệt vời trong tháng này. Những mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp sẽ trở nên tuyệt vời hơn. Bạn sẽ tìm được việc làm ưng ý. Tuy nhiên, dù có cố gắng tới đâu thì Nhân Mã vẫn sẽ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc trong công việc. Đôi lúc, bạn sẽ thiếu một chút lí trí trong giải quyết các vấn đề vì quá tin vào những dự cảm của mình.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Bạn sẽ có một tháng tốt lành về sự nghiệp và công việc kinh doanh. Bạn sẽ bận rộn trong suốt cả tháng và có nhiều hoạt động trong công việc vào tháng này. Phần lớn thời gian của bạn dường như phải dành cho công việc, đến mức bạn không có thời gian để nghĩ đến những chuyện khác. Tuy nhiên vì cống hiến hết mình cho công việc, những ý tưởng của bạn sẽ được đánh giá cao và khen thưởng.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Sẽ có sự thay đổi trong công việc của bạn trong tháng 4. Điều này có thể sẽ liên quan đến sự thay đổi trong công việc hiện tại hoặc chuyển sang một tổ chức khác. Bạn thậm chí có thể sẽ đổi một nghề nghiệp khác. Bạn có thể sẽ lựa chọn một công việc nhẹ nhàng hơn để có nhiều thời gian dành cho bản thân và gia đình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bởi vì sự nhầm lẫn trong cách tư duy nên công việc của Song Ngư xảy ra những sự cố ngoài tầm kiểm soát, nhưng may mắn thay bạn đủ khả năng để đối phó với tình hình, không gây ra mất mát quá nhiều. Do đó, cấp trên được dịp thót tim vì bạn. Tháng này bạn phải dừng lại mọi việc để tập trung xử lý những vấn đề trong công việc.

adsads
Bài Viết Liên Quan

Nhân số học: Tự định hướng cho năm 2024 bằng cách tính Năm cá nhân để khởi đầu hoàn hảo tình yêu & công việc

Năm 2024 đến là lúc thế giới bước vào năm số 8 với nhiều tác động cần lưu ý. Những biến động trên thế giới...

Shutterstock 2160377759 1

Top 3 chòm sao có sự nghiệp khởi sắc không ngừng sau Tết

Những người thuộc cung hoàng đạo sau chắc chắn sự nghiệp sẽ bước sang trang mới đầy đột phá sau Tết Nguyên đán 2024. Cùng...

Nhân số học: Năm thế giới bước sang số 8 cần lưu ý gì cho sự nghiệp của bạn?

Theo thần số học, mỗi con số khác nhau đều có ý nghĩa khác nhau và quyết định đến nhiều yếu tố trong cuộc sống....

Top 3 con giáp nên cẩn thận chuyện đi làm trong năm 2024 này

Bạn đã biết rằng năm 2024 là năm Giáp Thìn, kỷ nguyên của con rồng - biểu tượng tượng trưng cho sức mạnh, thành công...

Tết dương lịch này, các con giáp sẽ đi đâu chơi để sạc năng lượng cho năm tiếp theo?

Năm cũ qua đi, năm mới lại đến. Vào dịp đầu năm mới, bên cạnh việc sum vầy cùng gia đình, thì người Việt Nam...

Bài Viết Liên Quan

Nhân số học: Tự định hướng cho năm 2024 bằng cách tính Năm cá nhân để khởi đầu hoàn hảo tình yêu & công việc

Năm 2024 đến là lúc thế giới bước vào năm số 8 với nhiều tác...

Shutterstock 2160377759 1

Top 3 chòm sao có sự nghiệp khởi sắc không ngừng sau Tết

Những người thuộc cung hoàng đạo sau chắc chắn sự nghiệp sẽ bước sang trang...

Nhân số học: Năm thế giới bước sang số 8 cần lưu ý gì cho sự nghiệp của bạn?

Theo thần số học, mỗi con số khác nhau đều có ý nghĩa khác nhau...

Top 3 con giáp nên cẩn thận chuyện đi làm trong năm 2024 này

Bạn đã biết rằng năm 2024 là năm Giáp Thìn, kỷ nguyên của con rồng...

Tết dương lịch này, các con giáp sẽ đi đâu chơi để sạc năng lượng cho năm tiếp theo?

Năm cũ qua đi, năm mới lại đến. Vào dịp đầu năm mới, bên cạnh...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.email subscribers