adsads
shutterstock 1945585246 hri
Lượt Xem 54 K

Ma Kết 

Theo dự đoán về cuộc sống của 12 cung hoàng đạo năm 2022 từ các nhà chiêm tinh học, năm sau sẽ là một năm cực kỳ quan trọng đối với Ma Kết.

Trong năm sau, Ma Kết sẽ có những đề nghị hấp dẫn nhưng cũng đầy mạo hiểm và nhiều rủi ro liên quan đến dự án mới hoặc công việc mới. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể làm chủ được cuộc chơi nếu rèn luyện những kỹ năng cần thiết và bắt đầu học cách thương lượng mọi thứ.

Một số ngày may mắn dựa theo dự đoán 12 cung hoàng đạo trong năm 2022 dành cho Ma Kết chính là: Ngày 4 tháng 2, khi sao Hỏa hợp với sao Mộc – dấu hiệu cho thấy cơ hội để thực hiện một kế hoạch đang ấp ủ và có khả năng cao thu về được lợi nhuận vượt mức mong đợi và ngày 25 tháng 9 – thời điểm bạn có thể nhận được nhiều lời đề nghị hấp dẫn.

Đặc biệt, trong năm 2022, đời sống tình cảm của Ma Kết cũng sẽ vô cùng rực rỡ, có khả năng mang đến cho bạn một chuyện tình lãng mạn ngọt ngào.

Bảo Bình

Những người thuộc chòm sao Bảo Bình sẽ có năm mới như thế nào? Tạm biệt 2021, dự đoán cung hoàng đạo năm 2022 cho thấy đây là một năm đầy tuyệt vời với Bảo Bình.

Sẽ có một số việc mới phát sinh và đòi hỏi bạn cần tập trung để giải quyết vấn đề. Những điều này thường mang ý nghĩa lâu dài, đòi hỏi tính cam kết cao, chẳng hạn như việc kết hôn, sinh con, khởi nghiệp, mua căn nhà đầu tiên hoặc bắt đầu học cao học. Bạn cũng sẽ có cơ hội trải nghiệm tình yêu và sự lãng mạn trong nửa cuối năm 2022.

Theo đó, ngày 5 tháng 3 sẽ là một ngày đặc biệt may mắn đối với bạn. Bạn sẽ có cơ hội có được một tình yêu mới hoặc cảm thấy rung rinh với một ai đó ngay từ lần đầu tiên gặp mặt.

Song Ngư 

Nhìn chung, 2022 không phải là một năm tồi tệ với Song Ngư. Thậm chí, theo các nhà chiêm tinh học dự đoán về 12 cung hoàng đạo năm 2022 thì Song Ngư đang trên đà bước vào năm tài chính tốt nhất trong thập kỷ – có thể là trong cả cuộc đời của bạn.

Trong năm 2022, bạn sẽ có cơ hội lựa chọn thay đổi một nghề nghiệp mới. Bên cạnh đó, sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện. Và đến cuối năm, bạn sẽ cảm thấy khỏe mạnh hơn rất nhiều, cả về mặt sức khỏe thể chất lẫn sức khỏe tinh thần.

Ngày tốt nhất của Song Ngư để tìm kiếm tình yêu hoặc đưa ra một quyết định gì đó quan trọng sẽ là ngày 30 tháng 4, vì vào ngày đó, sao Mộc và sao Kim sẽ gặp nhau lần đầu tiên sau một thập kỷ. Với những cô nàng hoặc anh chàng Song Ngư đã có một nửa cho riêng mình thì đây chính là thời điểm bạn nên sống chậm lại và dành toàn bộ sự quan tâm của mình cho người ấy.

Bạch Dương

Năm 2022 liệu có phải là một năm huy hoàng rực rỡ đối với Bạch Dương?

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo năm 2022, đời sống nội tâm của những cô nàng và anh chàng Bạch Dương sẽ trở nên phong phú hơn rất nhiều. Kết thúc năm 2011, Bạch Dương sẽ có nhiều cơ hội để bắt đầu một chu kỳ phát triển mới. Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để khám phá chính nội tâm của mình, giải mã được những suy nghĩ, khúc mắc của bản thân,…

Ngoài ra, năm 2022 cũng là lúc Bạch Dương có thể nghĩ đến việc tham gia các công việc tình nguyện vì với Bạch Dương bây giờ, càng cho đi sẽ càng nhận lại được nhiều hơn.

Đặc biệt, một tin vui khác dành cho Bạch Dương chính là trong năm 2022, bạn có thể gặp gỡ những người có vị trí cao, nhiều kinh nghiệm trong xã hội và có thể tạo ra những mối liên hệ tuyệt vời. Nếu bạn đang độc thân, hãy nghiêm túc xem xét những người mà bạn gặp gỡ ngay cả khi bạn không hoàn toàn bị thu hút trong lần gặp đầu tiên bởi vì theo dự đoán cung hoàng đạo năm 2022 thì Bạch Dương sẽ có nhiều cơ hội gặp được tình yêu đích thực của mình.

Kim Ngưu 

Dự đoán 12 cung hoàng đạo năm 2022, đây sẽ là một năm đầy thú vị với những người thuộc chòm sao Kim Ngưu. Bằng một cách nào đó, bạn bỗng trở thành hình mẫu lý tưởng của rất nhiều người và mọi người luôn cố gắng để trở nên giống bạn hơn. Điều này khiến bạn cảm thấy tự tin vào chính mình và có tâm trạng dễ chịu hơn bao giờ hết.

Hơn nữa, với Kim Ngưu trong năm 2022 thì bạn càng kết nối với mọi người thì bạn sẽ càng phát triển hơn, đặc biệt là trong khoảng 12 tháng 4 – thời điểm sao Mộc hợp với sao Hải Vương. Ngoài ra, bạn cũng có cơ hội được gặp một người mới vào khoảng ngày 27 tháng 8. Nếu họ đang độc thân, đây chính là người bạn đời lý tưởng của bạn, mang đến cho bạn một cuộc tình vừa lãng mạn nhưng cũng vô cùng nghiêm túc.

Song Tử 

2022 sẽ là một năm thuận lợi cho đường công danh sự nghiệp của Song Tử với vô số cơ hội nghề nghiệp mà bạn từng mơ ước. Dự đoán cung hoàng đạo năm 2022 cho thấy, khoảng từ ngày 28 tháng 12 năm 2021 đến ngày 10 tháng 5 năm 2022 là giai đoạn sự nghiệp của Song Tử ở đỉnh cao huy hoàng nhất. Đặc biệt, Song Tử nên chú ý đến ngày 2 tháng 3 vì đây là một ngày quan trọng, có thể đánh dấu một bước chuyển mình mới của chòm sao Song Tử. Sau ngày 10 tháng 5, Song Tử vẫn còn cơ hội để xây dựng và phát triển sự nghiệp vào khoảng từ ngày 27 tháng 10 đến ngày 20 tháng 12.

Từ ngày 10 tháng 5 đến ngày 27 tháng 10, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho tình yêu và các mối quan hệ cá nhân của mình. Cuộc sống riêng tư của bạn cũng có nhiều sự thay đổi theo chiều hướng tích cực, khi bạn có thể thực hiện ước mơ mà bạn mong muốn đạt được từ lâu.

Một lưu ý nhỏ cho Song Tử chính là hãy dành thời gian nghỉ ngơi để thư giãn với bạn bè vào cuối tuần hoặc ít nhất hãy ăn tối cùng họ. Bạn sẽ được tái tạo năng lượng bằng chính những khoảnh khắc ở bên cạnh những người thân yêu của mình đấy.

Cự Giải

Một năm hạnh phúc đang chờ đón Cự Giải trong năm 2022 này! Xin chúc mừng hội-những-người-thuộc-cung-Cự-Giải vì dự đoán 12 cung hoàng đạo năm 2022 cho thấy, đây sẽ là một năm với hàng loạt những điều tuyệt vời sắp xảy đến với bạn.

Sự nghiệp của bạn sẽ vô cùng thăng hoa vào ngày 31 tháng 3. Và không chỉ vậy, trong khoảng thời gian này, sức khỏe, tinh thần, các mối quan hệ của bạn cũng được cải thiện đáng kể.

Vào khoảng từ ngày 17 tháng 7 đến ngày 11 tháng 8 là thời điểm thích hợp để Cự Giải có thể tập trung chăm chút ngoại hình của bản thân, thử một kiểu tóc mới hoặc mua sắm một vài bộ quần áo mới. Thời điểm này, trong mắt mọi người thì Cự Giải sẽ trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết và ít ai có thể cưỡng lại bạn. Bạn có thể thử bắt đầu một mối quan hệ mới hoặc tỏ tình với người mà bạn thầm thương trộm nhớ đấy nhé.

Sư Tử

Tài chính của Sư Tử trong năm 2022 sẽ vô cùng thăng hoa. Với dự đoán 12 cung hoàng đạo năm 2022, Sư Tử sẽ cảm thấy đặc biệt hào hứng bởi sẽ có nhiều dấu hiệu tích cực và lạc quan liên quan đến sự nghiệp và tài chính của bạn, đặc biệt là vào cột mốc ngày 2 tháng 3.

Tuy nhiên… khi nhắc đến chuyện tình cảm vì có lẽ Sư Tử cần phải nỗ lực nhiều hơn cho tình cảm của mình bởi năm 2022 không phải là một năm thuận lợi với Sư Tử trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng vì từ ngày 23 tháng 11, mọi vấn đề trong chuyện tình cảm của bạn sẽ nhanh chóng được hóa giải mà thôi.

Xử Nữ 

Hai năm qua có thể đã mang đến cho Xử Nữ nhiều trải nghiệm không mấy vui vẻ do ảnh hưởng của đại dịch. Tuy nhiên, theo chiêm tinh học và dự đoán 12 cung hoàng đạo năm 2022, những điều tồi tệ nhất với Xử Nữ gần như đã kết thúc.

Năm mới, Xử Nữ sẽ có nhiều tin vui trong tình yêu và cả sự nghiệp. Nếu đầu tư cho máy móc, thiết bị mới hoặc cho một khóa học kỹ năng mới, bạn có cơ hội đạt được đỉnh cao trong sự nghiệp hoặc ít nhất có thể cải thiện hiệu quả trong công việc, giúp bạn làm việc năng suất hơn. Khoảng nửa cuối năm 2022, sự nghiệp của bạn sẽ ngày càng đạt được nhiều thành công hơn. Hãy chuẩn bị lên dây cót để làm việc ngay từ hôm nay bạn nhé!

Về mặt tình cảm, Xử Nữ có thể kết thúc tình trạng độc thân của mình hoặc phát triển thêm một bước tiến mới cho mối quan hệ này trong khoảng từ ngày 24 tháng 1 đến ngày 5 tháng 3. Đây sẽ là thời điểm cực kỳ thăng hoa trong tình yêu của những người có chòm sao Xử Nữ.

Thiên Bình 

Với dự đoán 12 cung hoàng đạo năm 2022, sự nghiệp của Thiên Bình sẽ vô cùng thuận lợi trong khoảng thời gian đầu năm. Và ngày 12 tháng 4 sẽ là một ngày đặc biệt với Thiên Bình khi cả sự nghiệp và chuyện tình duyên của bạn đều vô cùng suôn sẻ.

Tuy nhiên, vào cuối năm, Thiên Bình có thể gặp một chút khó khăn gây cản trở công việc của bạn. Bạn có thể gặp rắc rối với những người làm chung với mình, chẳng hạn như sếp hoặc một người đồng nghiệp mới. Lời khuyên cho Thiên Bình lúc này chính là giữ cái đầu lạnh để có thể tránh xa mọi cuộc tranh cãi bạn nhé!

Bọ Cạp 

2022 của Bọ Cạp sẽ là một năm đầy thăng trầm. Thế nhưng đừng quá lo lắng vì chung quy đây vẫn là một năm tương đối tốt với bạn. Từ ngày 28 tháng 12 năm 2021 đến ngày 10 tháng 5 năm 2022 là khoảng thời gian tuyệt vời nhất năm. Bạn sẽ có rất nhiều niềm vui cùng xảy trong thời điểm này, đặc biệt là vào khoảng tháng 3 với ngày may mắn nhất trong năm là ngày 5 tháng 3.

Từ tháng 6 đến tháng 12, mọi thứ có vẻ xuống dốc một chút, đặc biệt là về mặt tài chính. Vì thế, hãy chuẩn bị tốt tinh thần để có thể vượt qua thử thách trong giai đoạn này bạn nhé!

Nhân Mã 

Thật may mắn khi theo dự đoán 12 cung hoàng đạo năm 2022 cho thấy, Nhân Mã có thể gặp được một người truyền cảm hứng cho bạn để bạn có những thay đổi tích cực. Bạn trở nên yêu đời hơn, hoàn thiện bản thân mình hơn và luôn cố gắng để trở thành phiên bản tốt nhất của mình. Vì những người thuộc chòm sao Nhân Mã thường yêu thích tự do, sự mạo hiểm hơn là những lời cam kết, ràng buộc, hãy kết thân với những người yêu thích du lịch – điều này có thể mang đến cho bạn nhiều niềm vui trong năm tiếp theo.

Vào thời điểm trăng tròn – ngày 18 tháng 3, Nhân Mã sẽ nhận được một tin vui, có thể là kết quả từ những điều mà bạn đã cố gắng trong quá khứ. Thật là một năm đáng để chờ đợi phải không nào?

>> Xem thêm: Chọn một hình ảnh sẽ cho biết tố chất lãnh đạo trong bạn

— HR Insider / Nguồn Mevacon —
VietnamWorks 
– Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

adsads
Bài Viết Liên Quan
Shutterstock 1608925156

Đâu là con giáp sẽ thăng tiến trong tháng 4 này

Tháng 4 năm 2024 dự báo là một tháng đầy biến động với 12 con giáp. Những con giáp tưởng chừng đón nhận nhiều may...

Năm 2024, 3 con giáp này nên biết kiềm chế cảm xúc trong công việc, kẻo dính chuyện không hay

Trong bối cảnh áp lực và cạnh tranh ngày càng leo thang trong thế giới công việc hiện đại, việc điều chỉnh cảm xúc không...

"Đầu xuôi đuôi lọt" trong sự nghiệp 2024, phải kể đến những con giáp này

Bạn đã biết năm 2024 là năm Giáp Thìn, năm mà theo văn hóa Á Đông, con Rồng được coi là một linh vật linh...

Nhân số học: Tự định hướng cho năm 2024 bằng cách tính Năm cá nhân để khởi đầu hoàn hảo tình yêu & công việc

Năm 2024 đến là lúc thế giới bước vào năm số 8 với nhiều tác động cần lưu ý. Những biến động trên thế giới...

Shutterstock 2160377759 1

Top 3 chòm sao có sự nghiệp khởi sắc không ngừng sau Tết

Những người thuộc cung hoàng đạo sau chắc chắn sự nghiệp sẽ bước sang trang mới đầy đột phá sau Tết Nguyên đán 2024. Cùng...

Bài Viết Liên Quan
Shutterstock 1608925156

Đâu là con giáp sẽ thăng tiến trong tháng 4 này

Tháng 4 năm 2024 dự báo là một tháng đầy biến động với 12 con...

Năm 2024, 3 con giáp này nên biết kiềm chế cảm xúc trong công việc, kẻo dính chuyện không hay

Trong bối cảnh áp lực và cạnh tranh ngày càng leo thang trong thế giới...

"Đầu xuôi đuôi lọt" trong sự nghiệp 2024, phải kể đến những con giáp này

Bạn đã biết năm 2024 là năm Giáp Thìn, năm mà theo văn hóa Á...

Nhân số học: Tự định hướng cho năm 2024 bằng cách tính Năm cá nhân để khởi đầu hoàn hảo tình yêu & công việc

Năm 2024 đến là lúc thế giới bước vào năm số 8 với nhiều tác...

Shutterstock 2160377759 1

Top 3 chòm sao có sự nghiệp khởi sắc không ngừng sau Tết

Những người thuộc cung hoàng đạo sau chắc chắn sự nghiệp sẽ bước sang trang...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.email subscribers