adsads
0103 1200x900 1 1
Lượt Xem 15 K

Đây là khoảng thời gian để hầu hết các chòm sao nhìn lại bản thân mình và đưa ra sự quyết định tiếp theo. Mặc dù, đã bắt đầu hành trình mới nhưng các bạn hẳn vẫn còn dư âm muốn nghỉ dưỡng và cứ chờ đợi một cơ hội bứt phá được trao đến tận tay mình. Nhưng nếu không nỗ lực, phấn đấu thì bao nhiêu cơ hội tốt cũng sẽ vụt mất thôi nhé!

 

Bạch Dương

Bạch Dương trong tháng này có thể nhận được các nhiệm vụ quan trọng từ sếp. Tuy trong tiềm thức đang chán nản và có đôi chút lười biếng, nhưng Bạch Dương vẫn tỏ ra phấn khởi khi nhận chúng. Cũng đừng vội nản vì công việc mới này đòi hỏi bạn phải cố gắng rất nhiều, bạn có thể dựa vào các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp để nhờ đến sự giúp đỡ. Hơn nữa, sự thông minh và tinh thần kiên cường của bạn sẽ giúp bạn được đánh giá rất cao.

 

Kim Ngưu

Tinh thần của Kim Ngưu đang có dấu hiệu đi xuống. Bạn đang cảm thấy ưu phiền và vướng mắc một điều gì đó. Cảm xúc ấy có thể gây ảnh hưởng đến công việc, bởi bạn đang trì trệ nhiệm vụ được giao. Hãy sắp xếp thời gian nghỉ ngơi, giải tỏa tâm lý để bắt đầu thực hiện công việc gọn gàng Kim Ngưu nhé! Cuối tháng bạn sẽ được nhận phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực của mình.

 

Song Tử

Tháng 3 sẽ mỉm cười với Song Tử vì đây là thời điểm bạn được trao cơ hội chứng minh năng lực của bản thân. Tuy sẽ không dễ dàng mấy, nhưng bạn thật sự nghiêm túc và có trách nhiệm với nó, điều đó cũng đã đủ để mọi người nhìn nhận con người bạn. Từ giữa tháng 3, bạn sẽ bận rộn đến mức “đầu tắt mặt tối”, vậy nên hãy sắp xếp thời gian hợp lý và quan tâm đến sức khỏe nhé!

 

Cự Giải

Theo dự đoán, sự nghiệp trong tháng 3 của Cự Giải sẽ rất ổn định. Bạn dành phần lớn thời gian của mình để vạch kế hoạch sắp tới và vẽ ra từng bước thực hiện. Bên cạnh đó, bạn sẽ có một số vấn đề liên quan đến các mối quan hệ xung quanh. Nhưng không cần lo lắng quá, với sự tình cảm và khéo léo của bản thân, bạn sẽ dễ dàng vượt qua mọi rắc rối.

 

Sư Tử

Tháng 3 của Sư Tử nhìn chung khá bình lặng. Tuy rằng có ít khó khăn nhỏ, nhưng bạn đều được quý nhân giúp đỡ, gỡ rối mọi điều. Vị quý nhân này sẽ là người mà bạn không thể ngờ tới đấy! Sư Tử cũng có cơ hội thể hiện thái độ nghiêm túc trong công việc và lắng nghe ý kiến của mọi người trong các buổi thảo luận, hội họp… Nhờ đó, bạn rất được lòng của cấp trên.

 

Xử Nữ

Trong tháng này, Xử Nữ cần phải học cách điềm tĩnh, kiểm soát tốt cảm xúc, không vội vàng đưa ra quyết định. Hơn nữa, bạn cũng cần bỏ nhiều thời gian để chăm chỉ làm việc hơn, vì bạn sẽ nhận được giao phó một nhiệm vụ khá mới mẻ đấy! Nhưng mọi thứ sẽ nhanh chóng ổn định mà thôi vì bạn được sự trợ giúp đắc lực từ đồng nghiệp thân thiết.

 

Thiên Bình

Thời gian để Thiên Bình thư giãn đã hết rồi, đến lúc bạn phải đối mặt với các thử thách mới. Điều này đòi hỏi bạn phải tập trung và phấn đấu không ngừng nghỉ. Dù có thể kết quả sẽ không như mong đợi nhưng bạn sẽ học được rất nhiều điều quý giá. Tháng này cũng không phù hợp để bạn đầu tư hay kinh doanh thu lợi, hãy cẩn thận với những lời nói lừa lọc.

 

Bọ Cạp

Bọ Cạp tìm ra những vấn đề khiến công việc của bạn đi xuống trong thời gian qua. Điều này khiến bạn cảm thấy hoài nghi bản thân và có lúc không kiềm chế được cảm xúc. Nhưng hãy cố gắng giữ bình tình, tìm cách khắc phục sai lầm. Bạn có thể sẽ nhờ đến sự giúp đỡ từ đồng nghiệp để công việc được giải quyết nhanh chóng.

 

Nhân Mã 

Nhân Mã nhanh chóng lên dây cót cho tinh thần để lấy lại sự năng động, đầy sức sống ngay nào! Bởi các cơ hội để bạn phát triển sự nghiệp đang đến rất gần bạn và nếu cứ lười biếng như vậy, bạn sẽ bỏ qua chúng mà chẳng thể tìm lại được. Tháng này bạn sẽ có tin vui vào cuối tháng, khi những khoản thu nhập sẽ lần lượt đổ về và bạn có thể thoải mái chi tiêu.

 

Ma Kết

Đây là một tháng bận rộn đối với Ma Kết. Những kế hoạch, dự định của bạn đã bắt đầu được triển khai và bạn cần nhiều thời gian để cùng mọi người thảo luận, tìm ra hướng đi hiệu quả. Có thể bạn sẽ nhận được các ý kiến trái chiều nhưng đừng vội tự tin vào quan điểm của bản thân mà bác bỏ, hãy suy nghĩ nó thấu đáo, vì biết đâu bạn mới là người cần được học hỏi.

 

Bảo Bình

Trí tò mò, yêu thích khám phá của Bảo Bình lại nổi lên rồi. Bạn dường như đang hào hứng với nhiệm vụ mới được giao hay ý tưởng mới vừa phát hiện. Nhưng, bạn đừng vội thực hiện theo cảm hứng mà bỏ qua các bước quan trọng. Hãy kiên nhẫn làm hoàn chỉnh để nhận về kết quả tương xứng nhé!

 

Song Ngư

Bạn phải cố gắng hết mình trong tháng này Song Ngư ạ! Bạn chợt nhận ra nhiệm vụ từ bấy lâu bạn theo đuổi thật ra rất khó và bạn dường như chơi vơi giữa bốn bề kiến thức. Bạn đang cảm thấy sợ sệt và mất tự tin, thậm chí bạn còn muốn thay đổi công việc. Tuy nhiên, đây chưa phải là lúc. Bạn hãy tâm sự và lắng nghe lời khuyên từ người thân, đây sẽ là chỗ dựa năng lượng vững chắc cho bạn trong tháng này.

Với dự đoán sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo trong tháng 03/2021 trên đây, hy vọng các bạn sẽ có thật nhiều năng lượng, sức bền để cùng nhau vượt qua mọi rào cản và đạt được mục tiêu đề ra.

>>> Xem thêm: Dự đoán sự nghiệp của 12 con giáp trong tháng 03/2021

— HR Insider —
VietnamWorks
– Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

adsads
Bài Viết Liên Quan

"Đầu xuôi đuôi lọt" trong sự nghiệp 2024, phải kể đến những con giáp này

Bạn đã biết năm 2024 là năm Giáp Thìn, năm mà theo văn hóa Á Đông, con Rồng được coi là một linh vật linh...

Nhân số học: Tự định hướng cho năm 2024 bằng cách tính Năm cá nhân để khởi đầu hoàn hảo tình yêu & công việc

Năm 2024 đến là lúc thế giới bước vào năm số 8 với nhiều tác động cần lưu ý. Những biến động trên thế giới...

Shutterstock 2160377759 1

Top 3 chòm sao có sự nghiệp khởi sắc không ngừng sau Tết

Những người thuộc cung hoàng đạo sau chắc chắn sự nghiệp sẽ bước sang trang mới đầy đột phá sau Tết Nguyên đán 2024. Cùng...

Nhân số học: Năm thế giới bước sang số 8 cần lưu ý gì cho sự nghiệp của bạn?

Theo thần số học, mỗi con số khác nhau đều có ý nghĩa khác nhau và quyết định đến nhiều yếu tố trong cuộc sống....

Top 3 con giáp nên cẩn thận chuyện đi làm trong năm 2024 này

Bạn đã biết rằng năm 2024 là năm Giáp Thìn, kỷ nguyên của con rồng - biểu tượng tượng trưng cho sức mạnh, thành công...

Bài Viết Liên Quan

"Đầu xuôi đuôi lọt" trong sự nghiệp 2024, phải kể đến những con giáp này

Bạn đã biết năm 2024 là năm Giáp Thìn, năm mà theo văn hóa Á...

Nhân số học: Tự định hướng cho năm 2024 bằng cách tính Năm cá nhân để khởi đầu hoàn hảo tình yêu & công việc

Năm 2024 đến là lúc thế giới bước vào năm số 8 với nhiều tác...

Shutterstock 2160377759 1

Top 3 chòm sao có sự nghiệp khởi sắc không ngừng sau Tết

Những người thuộc cung hoàng đạo sau chắc chắn sự nghiệp sẽ bước sang trang...

Nhân số học: Năm thế giới bước sang số 8 cần lưu ý gì cho sự nghiệp của bạn?

Theo thần số học, mỗi con số khác nhau đều có ý nghĩa khác nhau...

Top 3 con giáp nên cẩn thận chuyện đi làm trong năm 2024 này

Bạn đã biết rằng năm 2024 là năm Giáp Thìn, kỷ nguyên của con rồng...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.email subscribers