adsads
Thiết kế không tên 18
Lượt Xem 19 K

Tuổi Tý

Tử vi tháng 11/2019 của 12 con giáp dự báo vận trình sự nghiệp của tuổi Tý khởi sắc rõ ràng. Con giáp này có thể tận dụng để triển khai kế hoạch mới hoặc lập kế hoạch sẵn sàng cho bước đường thăng tiến sắp tới của mình. Trong tháng, khi khởi sự có thể gặp khó khăn. Tuy nhiên vạn sự khởi đầu nan, sự thuận lợi chỉ đến sau khi biết chấp nhận đương đầu với mọi trở ngại.

Phương diện tài lộc duy trì ở mức trung bình, không có nhiều biến động. Song, có tiểu nhân quấy phá, tuổi Tý nên chủ động đề phòng. Có thể mất tiền vì bất cẩn hoặc cũng có thể vì người khác mà liên lụy. Tháng này, bản mệnh chi tiêu khá nhiều, nên xem xét tiết kiệm, lấy tích lũy làm trọng, đề phòng xảy ra tình huống khẩn cấp còn xoay sở kịp thời.

Tình hình sức khỏe của tuổi Tý cũng không được tốt. Con giáp này mệt mỏi, chán ăn, ngủ không ngon giấc, thường xuyên gặp ác mộng… Tử vi tháng mới khuyên bản mệnh nên dành thời gian chăm sóc bản thân, lắng nghe cơ thể để bệnh không trở nặng. Ngoài ra, cần đề phòng bệnh cũ tái phát, họa huyết quang, tai nạn xe cộ bất ngờ, nhất là với ai thường xuyên phải đi làm hoặc đi công tác xa.

 

Tuổi Sửu

Tử vi tháng 11 năm 2019 của 12 con giáp cho thấy tuổi Sửu gặp khá nhiều áp lực và thách thức trong công việc. Thời điểm giữa tháng xảy ra nhiều sự cố bất ngờ nhưng khi đã giải quyết mọi việc đâu vào đó, con giáp này sẽ tích lũy vô số kinh nghiệm để sẵn sàng đối mặt với những thử thách tiếp theo. Càng mạnh mẽ và tự tin bản mệnh càng dễ dàng gặt hái thành quả tốt, báo hiệu cơ hội thăng tiến vô cùng rộng mở.

Tài lộc trong tháng của con giáp này không lý tưởng lắm, tuy nhiên chưa tới mức hao tài. Việc kinh doanh, buôn bán tiến triển đều đều. Tuy nhiên, để tạo sự đột phá thì không phải chuyện nhanh chóng. Tuổi Sửu không nên nóng vội, cần có chiến lược và kế hoạch rõ ràng, đừng mạo hiểm quá dễ hỏng việc. Người làm công ăn lương có một tháng thu nhập bình ổn, không tăng cũng không giảm.

Thể trạng bản mệnh khá tốt, nhưng do ảnh hưởng của yếu tố ngoại cảnh như môi trường ô nhiễm, thời tiết thay đổi đột ngột, áp lực cuộc sống… nên dễ suy nhược, thần kinh căng thẳng, dẫn đến tình trạng ốm vặt, sụt cân, suy giảm trí nhớ. Bên cạnh đó, con giáp này cần cẩn trọng như va chạm, bị té ngã, bị vật sắc nhọn đâm chảy máu.

DỰ ĐOÁN SỰ NGHIỆP THÁNG 11/2019 CỦA 12 CON GIÁP

Tuổi Dần

Theo tử vi tháng 11 của 12 con giáp, đường công danh sự nghiệp của tuổi Dần khá suôn sẻ. Nhiều hạng mục mới được triển khai, con giáp này đảm nhiệm phần việc quan trọng. Trong tháng có quý nhân nâng đỡ, bản mệnh làm đâu thắng đó, cảm giác việc gì cũng diễn ra thuận lợi, mở ra nhiều cơ hội thăng tiến cho sự nghiệp. Nếu có ý định khởi nghiệp, bản mệnh cứ mạnh dạn tiến hành.

Tài vận trong tháng mới cũng vượng phát. Người làm công ăn lương có cơ hội ký kết nhiều hợp đồng, nâng cao mức hoa hồng, tiền thưởng hoặc đề xuất tăng lương được chấp thuận. Người kinh doanh, buôn bán có một tháng tất bật, đơn hàng tới tấp, làm nhiều hưởng nhiều, doanh thu đạt mức đáng mong đợi. Có điều, từ giữa tháng có dấu hiệu biến động tài vận khá mạnh.

Tình hình sức khỏe của con giáp này cải thiện đáng kể. Người khỏe mạnh càng thêm sung sức, người mới ốm dậy nhanh chóng phục hồi thể trạng. Trong tháng bản mệnh thường xuyên được mời ăn uống, tiệc tùng nên chế độ ăn uống thay đổi đột ngột. Ngoài ra tuổi Dần cần chú ý ăn uống điều độ, hạn chế ăn quá nhiều đồ bổ dưỡng, lợi bất cập hại.

 

Tuổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp tháng 11/2019, công việc của tuổi Mão ngày càng tiến triển thuận lợi. Con giáp này xử lý công việc đâu vào đó, làm việc hiệu quả, thu về nhiều lợi ích, lợi nhuận cho tập thể, cuối tháng nhận được mức khen thưởng xứng đáng. Nếu bản mệnh đang muốn thay đổi công việc, tuy thời điểm này không lý tưởng, nhưng nếu đã thấy cơ hội trước mắt, đừng quá do dự. Đôi khi sự mạo hiểm lại mang tới những điều bất ngờ.

Đường tài lộc của con giáp này trong tháng vô cùng vượng sắc, tài lộc ngày càng tươi sáng, vận may tiền bạc đang mỉm cười. Dù là người làm công ăn lương hay làm tự do, làm chủ đều có được nguồn thu nhập xứng đáng. Người kinh doanh, buôn bán có một tháng nhiều cơ hội phát tài phát lộc. Bản mệnh ký kết nhiều hợp đồng lớn, bỏ túi không ít tiền của, chi tiêu khá rủng rỉnh.

Trong phương diện sức khỏe, quý nhân bán hợp che chở, nên sức khỏe bản mệnh khá bình ổn, không có gì phải lo lắng quá nhiều. Có điều, con giáp này mải mê công việc, dành quá nhiều thời gian phấn đấu cho sự nghiệp, công cuộc kiếm tiền nên có lúc khá áp lực, cơ thể mệt mỏi như thiếu sức sống. Bản mệnh nên dành thời gian để chăm sóc bản thân nhiều hơn.

 

Tuổi Thìn

Tử vi tháng tới của 12 con giáp dự báo vận trình sự nghiệp tháng 11/2019 dương lịch của tuổi Thìn có nhiều biến chuyển tích cực. Một vài hạng mục bị trì trệ, trục trặc trước đó đều được tháo gỡ, hứa hẹn kết quả tốt đẹp. Mặc dù công việc trong tháng vẫn đối mặt với nhiều trở lực, nhưng con giáp này nỗ lực giải quyết với tinh thần làm việc hăng say và cầu tiến không ngừng nghỉ.

Tài lộc trong tháng khởi sắc trông thấy. Ngoài nguồn thu nhập chính, bản mệnh còn có thêm khá nhiều nguồn thu phụ. Nhìn chung tiền bạc khá rủng rỉnh, tiền hết lại có, chỉ cần chăm chỉ là được. Thời điểm này thích hợp để mở rộng kinh doanh hoặc đầu tư. Vì thế, tuổi Thìn hãy đưa ra những quyết định liều lĩnh sáng suốt để thu về thành quả lớn.

Phương diện sức khỏe tuổi Thìn khá ổn định, không xảy ra vấn đề nào quá nghiêm trọng. Thời tiết chuyển lạnh đột ngột, cơ thể chưa kịp thích ứng nên dễ bị cảm cúm, đau đầu. Con giáp này cần chú ý giữ ấm cơ thể và luyện tập thể thao để tăng cường sức đề kháng. Ngoài ra áp bản mệnh cần chú ý vấn đề an toàn giao thông, tai nạn bất ngờ dù bản thân đã chủ động đề phòng.

DỰ ĐOÁN SỰ NGHIỆP THÁNG 11/2019 CỦA 12 CON GIÁP

Tuổi Tỵ

Tử vi tháng 11/2019 này của 12 con giáp dự báo vận trình của tuổi Tỵ chịu ảnh hưởng lớn từ cục diện tương xung. Công việc liên tục xảy ra vấn đề rắc rối, áp lực tinh thần cũng ngày một lớn. Con giáp này sẽ phải làm việc nỗ lực hơn gấp nhiều lần so với trước đó thì kết quả mới khả quan. Nếu lười biếng, chủ quan thì chắc chắn sẽ nhận lấy thất bại. Thời điểm này cần hành sự thận trọng, tiến hành từng bước, chậm nhưng chắc.

Tuy nhiên, tài vận của tuổi Tỵ giảm sút khá mạnh. Trong khi các nguồn thu không tăng thì các khoản chi lại quá nhiều khiến việc chi tiêu mất cân đối. Thậm chí con giáp này còn phải vay mượn tạm thời, lấy chỗ này đập chỗ kia, cuộc sống khá eo hẹp. Đặc biệt là việc đầu tư không phải là quyết định khôn ngoan lúc này.

Tình hình sức khỏe tuổi Tỵ có dấu hiệu đi xuống. Căng thẳng, áp lực chính là nguyên nhân khiến cơ thể mệt mỏi, tiềm ẩn nguy cơ bệnh tật. Con giáp này cần tìm cách giải tỏa càng sớm càng tốt. Với những người có lịch trình đi xa trong tháng này có thể gặp một số vấn đề như ăn uống không quen, dễ bị ốm, sụt cân hoặc mắc bệnh truyền nhiễm.

 

Tuổi Ngọ

Tử vi con giáp tháng tới dự báo tuổi Ngọ sẽ có khá nhiều khó khăn và áp lực ở phương diện công việc. Tuy nhiên “còn nước còn tát”, chỉ cần bản mệnh tập trung tinh thần để xử lý, mọi việc sẽ đâu vào đó.Với những mục tiêu ngắn hạn, con giáp này vẫn hoàn thành trong khả năng cho phép. Quá trình tiến hành có va vấp trở ngại, nhưng nhìn chung kết quả cuối cùng vẫn khả quan.

Nhờ vào các khoản tích lũy cũng như sự tính toán kỹ càng nên tình hình tài chính của người tuổi Ngọ vẫn khá ổn định, không có biến động quá lớn. Nếu có chỉ là gần cuối tháng xảy ra tình trạng phá tài nhẹ do hung tinh hoành hành. Đó có thể là vì nổi hứng mua sắm hoang phí, cũng có thể vì bạn bè, người thân mà chu cấp, hỗ trợ tiền bạc.

Tuổi Ngọ bị nhiều hung tinh chủ về đau ốm, bệnh tật chiếu mệnh nên sức khỏe của con giáp này giảm sút đáng kể. Thể trạng bản mệnh vốn khá yếu ớt, nay thời tiết chuyển lạnh đột ngột, hàn khí xâm chiếm, dễ bị cảm cúm, ốm vặt, cơ thể suy nhược, uể oải, thiếu sức sống. Vì thế, hãy chú trọng hơn tới việc chăm sóc và bảo vệ cơ thể.

 

Tuổi Mùi

Tử vi con giáp hàng tháng dự báo, tuổi Mùi tháng 11/2019 tinh thần làm việc hăng say, khả năng sáng tạo được khai thác và phát huy mạnh mẽ. Theo đó, hiệu suất công việc được nâng cao trông thấy, hứa hẹn nhiều thành công rực rỡ. Đây chính là cơ hội tốt để con giáp này khẳng định năng lực làm việc cũng như khả năng dẫn dắt, lãnh đạo của mình.

Vận tài lộc của tuổi Mùi cũng rất tốt, tiền bạc khá rủng rỉnh, chi tiêu không còn eo hẹp như trước. Người làm công ăn lương có thể đón tin vui về việc tăng lương hoặc tăng mức thưởng, mức hoa hồng… Người kinh doanh, buôn bán có một tháng bận rộn, đơn hàng tới tấp, làm nhiều hưởng nhiều, thu nhập tăng lên trông thấy.

Con giáp này hầu như không gặp phải vấn đề sức khỏe nào quá nghiêm trọng. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của thời tiết cũng như những tác động ngoài môi trường khiến bệnh cũ dễ tái phát, nhất là những bệnh liên quan đến đường hô hấp. Tuổi Mùi nên điều chỉnh lại chế độ dinh dưỡng và luyện tập thể chất đều đặn để tăng cường sức đề kháng và khả năng chống lại bệnh tật.

DỰ ĐOÁN SỰ NGHIỆP THÁNG 11/2019 CỦA 12 CON GIÁP

 Tuổi Thân

Theo tử vi tháng 11/2019 của 12 con giáp, tuổi Thân khó lòng thoát khỏi thị phi. Bản mệnh chỉ có thể kiểm soát cảm xúc, hạn chế chuyện bao đồng để giảm mức độ bị ảnh hưởng mà thôi. Dù ít hay nhiều, khi tâm lý đấu đá ảnh hưởng, hiệu suất công việc khó mà cao được. Hơn thế nữa trong tháng không ít sự cố xảy ra, đòi hỏi phải thật linh hoạt và bình tĩnh để xử lý.

Tuy nhiên, tuổi Thân có chút may mắn nhất định về tài chính. Tiền bỏ túi nhiều hay ít tùy thuộc phải những quyết định và sự nỗ lực không ngừng của bản thân con giáp này. Nếu đang nắm trong tay những hạng mục đầu tư liên quan đến bất động sản thì tỷ lệ thành công khá cao, thu về không ít lợi nhuận.

Tình hình sức khỏe tuổi Thân xuất hiện nhiều dấu hiệu bất thường. Bản mệnh cần chú ý đi lại thận trọng, tránh bị họa huyết quang hoặc tai nạn bất ngờ. Bên cạnh đó, nên chú trọng nghỉ ngơi điều độ, luyện tập thể thao hợp lý để tăng cường sức đề kháng chống lại bệnh tật.

 

Tuổi Dậu

Tử vi hằng tháng của 12 con giáp cho thấy vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu tháng 11/2019 khởi sắc hơn. Công việc tiến triển thuận lợi, một vài khó khăn trước đó được tháo gỡ, mang tới nhiều cơ hội để con giáp này khẳng định năng lực làm việc và tạo ấn tượng tốt với cấp trên. Người làm công ăn lương hoạch định rõ mục tiêu công việc. Tuy áp lực lớn nhưng chỉ cần hạ quyết tâm, không gì là không thể.

Đường tài lộc của bản mệnh có khá nhiều biến động, đa phần theo chiều hướng tích cực. Kinh doanh, buôn bán ngày càng thuận lợi, ký kết được nhiều hợp đồng lớn, người tuổi Dậu bỏ túi không ít lợi nhuận. Người làm công ăn lương có cơ hội khẳng định tài năng, điều đó đồng nghĩa cơ hội thăng chức và tăng lương. Hãy mạnh dạn đề xuất mong muốn của mình.

Sức khỏe của con giáp này cũng suy giảm khá nhiều. Bản mệnh lúc nào cũng thấy thiếu ngủ, cơ thể mệt mỏi, uể oải, thiếu sức sống, ăn uống kém ngon miệng, khó ngủ… Đây chỉ là những triệu chứng đơn thuần do cơ thể suy nhược gây ra, không phải là bệnh tật nghiêm trọng. Vì thế, chỉ cần tuổi Dậu nghỉ ngơi đầy đủ, ăn uống tẩm bổ là cảm giác khó chịu sẽ nhanh chóng biến mất.

 

Tuổi Tuất

Theo tử vi tháng mới của 12 con giáp, vận trình của tuổi Tuất giảm sút đáng kể, kéo theo công việc gặp trục trặc, phát sinh nhiều vấn đề phức tạp cần phải dành nhiều thời gian để xử lý. So với tháng trước thì dấu hiệu cạnh tranh trong công việc ngày càng rõ ràng. Con giáp này có khá nhiều tham vọng, không ngừng tranh đua để đạt được vị trí tốt nhất và có được mức lương xứng đáng với năng lực, công sức bỏ ra.

Cát tinh có thể mang tới nhiều cơ hội kinh doanh, buôn bán. Tuy nhiên, để biến cơ hội thành giá trị tiền bạc cụ thể lại là việc dễ dàng. Song con đường kiếm tiền làm giàu của người tuổi Tuất khá chật vật, vất vả, thậm chí không thuận lợi ở thời điểm ban đầu. Vì thế, luôn phải nỗ lực và kiên trì theo đuổi tới cùng. Bản mệnh có thể đối mặt với những áp lực tài chính khá lớn trong tháng khi mà thu không đủ chi.

Vấn đề sức khỏe là điều mà tuổi Tuất cần phải chú ý nhất trong tháng này. Hung tinh kéo theo những vận rủi đeo bám. Đó có thể là tai nạn bất ngờ, họa huyết quang, bệnh dữ tái phát, họa hình thương… Vì thế, con giáp này hết sức chú ý vấn đề an toàn tính mạng khi tham gia giao thông. Uống rượu bia thì tuyệt đối không lái xe kẻo gây ra tai nạn nghiêm trọng, hại mình hại cả người.

 

Tuổi Hợi

Theo tử vi con giáp, vận trình công việc của tuổi Hợi trong tháng 11/2019 gặp khá nhiều khó khăn, trục trặc. Đó có thể là nguyên nhân khách quan, cũng có thể do chủ quan do bản thân xao nhãng, điều đó không có lợi cho con đường thăng tiến của bản mệnh. Trước khi thực hiện việc lớn nhỏ nào, con giáp này nên tập cho mình thói quen lập kế hoạch thật tỉ mỉ và tính toán kỹ càng mới tránh được sai lầm đáng tiếc.

Vận trình tài lộc tháng mới của con giáp này xảy ra nhiều biến động. Các khoản thu nhập chưa thấy dấu hiệu tăng, trong khi đó hàng loạt những khoản phải chi tiêu ập tới, khiến bản mệnh trở tay không kịp, có thể phải đi vay mượn tạm thời. Trong hợp tác, đầu tư, tuổi Hợi phải hết sức tỉnh táo, tránh bị kẻ xấu lợi dụng hoặc lừa gạt tiền mất tật mang.

Thời tiết chuyển đổi đột ngột khiến cơ thể của con giáp này khó thích ứng. Vì thế mà rất dễ mắc các bệnh về đường hô hấp như cảm cúm, viêm họng, ho hắng… Đối tượng có sức đề kháng kém hơn cả là trẻ nhỏ và người lớn tuổi trong gia đình. Bản mệnh cần dành thời gian quan tâm, chăm sóc đến họ nhiều hơn.

 

–HR Insider/Theo PetroTimes–
VietnamWorks
– Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

 

adsads
Bài Viết Liên Quan

Lật 1 trang "thơ kiều", dự đoán những điều xảy ra với bạn trong năm 2024

Trong những trang thơ kinh điển của "Truyện Kiều", có những dòng văn được khắc sâu về tâm trí độc giả, mang theo một tinh thần triết học sâu sắc về cuộc sống và số phận. Nhưng liệu có thể mở ra một trang "Thơ Kiều" và dự đoán những gì sẽ xảy ra trong năm 2024? 

Khi đồng nghiệp "nhạy cảm với lời chê bai", làm thế nào để họ "thấy sai mà sửa"

Môi trường công việc là nơi tập hợp nhiều cá tính khác nhau, và không phải ai cũng có khả năng tiếp nhận lời phê bình một cách tích cực.

Làm gì khi sếp & nhân viên không cùng “tiếng nói chung”?

Bạn đã từng cảm thấy khó chịu, bực bội, hoặc thất vọng trong quá trình làm việc với sếp của mình chưa? Bạn có thấy rằng sếp không hiểu bạn, không tôn trọng bạn, hoặc không công bằng với bạn? Có lẽ bạn mong muốn có một sếp tốt hơn, người có "tiếng nói chung" với bạn?

Kiểu dữ liệu thông dụng của excel

Điểm mặt các kiểu dữ liệu thông dụng của Excel

Khi làm việc với bảng tính, việc hiểu và sử dụng đúng kiểu dữ liệu là rất quan trọng để đảm bảo tính chính xác và hiệu quả của công việc. Trong bài viết này, HR Insider cùng bạn sẽ cùng khám phá các kiểu dữ liệu thông dụng của Excel và cách áp dụng chúng một cách đúng và hiệu quả.

“Sông có khúc, người có lúc” - Đã đến lúc học cách tha thứ cho nhân viên mắc phải lỗi lầm

“Sông có khúc, người có lúc" - một câu ca dao đơn giản nhưng chứa đựng một sự thấu hiểu sâu sắc về cuộc sống và con người. Trong môi trường làm việc, việc xảy ra những lỗi lầm không phải là điều bất ngờ.

Bài Viết Liên Quan

Lật 1 trang "thơ kiều", dự đoán những điều xảy ra với bạn trong năm 2024

Trong những trang thơ kinh điển của "Truyện Kiều", có những dòng văn được khắc sâu về tâm trí độc giả, mang theo một tinh thần triết học sâu sắc về cuộc sống và số phận. Nhưng liệu có thể mở ra một trang "Thơ Kiều" và dự đoán những gì sẽ xảy ra trong năm 2024? 

Khi đồng nghiệp "nhạy cảm với lời chê bai", làm thế nào để họ "thấy sai mà sửa"

Môi trường công việc là nơi tập hợp nhiều cá tính khác nhau, và không phải ai cũng có khả năng tiếp nhận lời phê bình một cách tích cực.

Làm gì khi sếp & nhân viên không cùng “tiếng nói chung”?

Bạn đã từng cảm thấy khó chịu, bực bội, hoặc thất vọng trong quá trình làm việc với sếp của mình chưa? Bạn có thấy rằng sếp không hiểu bạn, không tôn trọng bạn, hoặc không công bằng với bạn? Có lẽ bạn mong muốn có một sếp tốt hơn, người có "tiếng nói chung" với bạn?

Kiểu dữ liệu thông dụng của excel

Điểm mặt các kiểu dữ liệu thông dụng của Excel

Khi làm việc với bảng tính, việc hiểu và sử dụng đúng kiểu dữ liệu là rất quan trọng để đảm bảo tính chính xác và hiệu quả của công việc. Trong bài viết này, HR Insider cùng bạn sẽ cùng khám phá các kiểu dữ liệu thông dụng của Excel và cách áp dụng chúng một cách đúng và hiệu quả.

“Sông có khúc, người có lúc” - Đã đến lúc học cách tha thứ cho nhân viên mắc phải lỗi lầm

“Sông có khúc, người có lúc" - một câu ca dao đơn giản nhưng chứa đựng một sự thấu hiểu sâu sắc về cuộc sống và con người. Trong môi trường làm việc, việc xảy ra những lỗi lầm không phải là điều bất ngờ.

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.email subscribers