adsads
evolable asia moi truong ly tuong cho ky su it 3
Lượt Xem 3 K

Trong vài năm gần đây, EVOLABLE ASIA trở thành một cái tên nổi bật trên thị trường tuyển dụng ngành Công Nghệ Thông Tin tại Việt Nam với những chiến dịch tuyển dụng lớn và những cơ hội việc làm hấp dẫn. HR Insider đã có dịp trò chuyện với EVOLABLE ASIA để tìm hiểu sâu hơn về công ty đến từ Nhật Bản này.

 

EVOLABLE ASIA có sự khác biệt nào so với các công ty khác cùng ngành?
Dịch vụ Offshore của chúng tôi không theo hình thức “Uỷ thác”. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ phát triển IT , BPO (Business Processing Outsourcing) , Game Secondary Plan dưới dạng các phòng Lab. Hình thức Lab có nghĩa là khách hàng sẽ tuyển chọn ra những người quản lý dự án (PM) từ những nhân viên của mình và sẽ kết hợp với nhân viên của chúng tôi để tạo thành một đội nhóm phát triển dự án . Khi làm việc trong môi trường các phòng Lab , bạn có cơ hội được học hỏi các kĩ thuật tiên tiến nhất từ các PM người Nhật Bản , để nâng cao hơn kĩ năng của mình . EVOLABLE ASIA sẽ mang đến cho các bạn một môi trường phát triển bản thân tốt hơn. EVOLABLE trong EVOLABE ASIA được bắt nguồn từ EVOLUTION + ABLE. Có nghĩa, Công ty “có khả năng” thực hiện được việc “cải tiến và phát triển” – đó chính là EVOLABLE ASIA.

 

Môi trường làm việc tại EVOLABLE ASIA có gì thú vị?
Cùng làm việc với các PM – là những người đến từ một đất nước với những kĩ thuật phát triển tiên tiến như Nhật Bản , bạn sẽ có cơ hội được học hỏi những thủ pháp , những kĩ thuật mới trong IT . Đối với những kĩ sư IT luôn hướng tới việc nâng cấp năng lực của bản thân thì đây là một lợi thế rất lớn. Mặt khác , bằng việc mở ra những lớp học tiếng Nhật miễn phí được đào tạo bởi đội ngũ giáo viên tiếng Nhật chuyên nghiệp , công ty cũng giúp cho nhân viên của mình có cơ hội nâng cao và phát triển kĩ năng hơn nữa . Trong tháng 8 này công ty cũng chính thức trở thành nhà tài trợ cho đội tuyển bóng đá Việt Nam, với hứa hẹn sẽ có những hoạt động sinh hoạt ngoại khoá thiết thực hơn nữa để mang đến niềm vui cũng như là những động lực trong công việc cho nhân viên.

 

Quy trình tuyển dụng của EVOLABLE ASIA có điểm gì đặc biệt?
Tại công ty chúng tôi , bạn có cơ hội được phỏng vấn trực tiếp bởi các PM. Thông qua cuộc phỏng vấn , bạn có cơ hội tìm hiểu kĩ hơn về nội dung của dự án , để có những lựa chọn phù hợp cho bản thân. Tránh được những sai lầm đáng tiếc xảy ra mà sau khi vào công ty bạn mới nhận ra chỉ vì không hiểu rõ về dự án mà bạn sẽ làm việc.

 

Nhân viên của EVOLABLE ASIA có thể hưởng những lợi ích gì?

Công ty có những chương trình hoạt động nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống tinh thần cũng như trong công việc của nhân viên , như là , một năm có hai kì đánh giá tăng lương , một chuyến du lịch cho toàn thể công ty , 4 kỳ Kick-off , xây dựng nhà ăn, thư viện dành riêng cho nhân viên. Tại nhà hàng , nhân viên có thể được dùng bữa miễn phí ( giới hạn 500,000VNĐ). Bên cạnh đó còn có các CLB hoạt động ngoại khoá như là CLB bơi , bóng bàn , bóng đá …là nơi để nhân viên trong công ty có cơ hội giao lưu với nhau.

 

EVOLABLE có những hoạt động nào để giúp cộng đồng nhân viên của mình phát triển?

Bên cạnh môi trường làm việc chuyên nghiệp hàng ngày dưới sự hướng dẫn chỉ đạo của các PM đến từ khách hàng , còn có những cơ hội giao lưu với các thành viên đến từ các dự án khác nhau thông qua những bữa tiệc giao lưu. Nhờ đó mà mối quan hệ của nhân viên và PM rất thoải mái và thân thiết . Ngoài ra, mỗi năm còn có 4 kỳ Kick-off là dịp hội tụ toàn thể nhân viên trong công ty . Thông qua những hoạt động này , công ty muốn thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên cũng như là xây dựng cho nhân viên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thoả mãn hơn.

 

Về EVOLABLE ASIA
Công ty EVOLABLE Châu Á là công ty 100% vốn đầu tư từ Nhật, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin. Công ty Evolable Châu Á là công ty cổ phần với 51% vốn từ công ty Evolable Asia Corp. (Nhật Bản) và phần góp vốn còn lại từ công ty Soltec Việt Nam (một công ty 100% vốn đầu tư của Nhật). Evolable Châu Á cung cấp dịch vụ chủ yếu cho các khách hàng của thị trường Nhật Bản, bao gồm:

– Phát triển ứng dụng:

+ trên nền tảng web

+ trên nền tảng di động

+ cung cấp dịch vụ kiểm thử phần mềm

 

– Cung cấp giải pháp và phần mềm ứng dụng

– Dịch vụ xử lý dữ liệu

– Dịch vụ cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin

+ Quản lý hệ thống

+ Phòng thí nghiệm

 

Công việc IT mới nhất HR Insider đề xuất

adsads
Bài Viết Liên Quan
cách chuyển số thành chữ trong excel

Cách chuyển số thành chữ trong Excel tự động cực đơn giản

Việc chuyển đổi số thành chữ trong Excel đóng vai trò quan trọng trong việc tối ưu hóa hiệu suất công việc của bạn. Bạn...

"Đầu xuôi đuôi lọt" trong sự nghiệp 2024, phải kể đến những con giáp này

Bạn đã biết năm 2024 là năm Giáp Thìn, năm mà theo văn hóa Á Đông, con Rồng được coi là một linh vật linh...

5 kỹ năng mềm giúp bạn X10 thu nhập ngoài lương cứng 

Trong thời đại kinh tế 4.0, thu nhập từ lương cứng không còn là nguồn thu nhập chính của nhiều người. Thay vào đó, thu...

cách chỉnh kích thước ô trong excel

Cách chỉnh kích thước ô trong excel đơn giản và chi tiết nhất

Trong quá trình làm việc với bảng tính, chắc hẳn bạn đã gặp nhiều trường hợp dữ liệu tràn ô hoặc bị ẩn khi thể...

cách chỉnh excel vào 1 trang giấy

Hướng dẫn cách chỉnh excel vào 1 trang giấy chi tiết nhất

Cách chỉnh excel vào 1 trang giấy là một trong những thủ thuật văn phòng mà bất cứ dân công sở nào cũng cần năm....

Bài Viết Liên Quan
cách chuyển số thành chữ trong excel

Cách chuyển số thành chữ trong Excel tự động cực đơn giản

Việc chuyển đổi số thành chữ trong Excel đóng vai trò quan trọng trong việc...

"Đầu xuôi đuôi lọt" trong sự nghiệp 2024, phải kể đến những con giáp này

Bạn đã biết năm 2024 là năm Giáp Thìn, năm mà theo văn hóa Á...

5 kỹ năng mềm giúp bạn X10 thu nhập ngoài lương cứng 

Trong thời đại kinh tế 4.0, thu nhập từ lương cứng không còn là nguồn...

cách chỉnh kích thước ô trong excel

Cách chỉnh kích thước ô trong excel đơn giản và chi tiết nhất

Trong quá trình làm việc với bảng tính, chắc hẳn bạn đã gặp nhiều trường...

cách chỉnh excel vào 1 trang giấy

Hướng dẫn cách chỉnh excel vào 1 trang giấy chi tiết nhất

Cách chỉnh excel vào 1 trang giấy là một trong những thủ thuật văn phòng...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.email subscribers