adsads
2 2
Lượt Xem 3 K

Về Prudential

Prudential Việt Nam tự hào là thành viên của Tập đoàn Prudential, tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới được thành lập từ năm 1848, có trụ sở chính tại Vương quốc Anh với bề dày lịch sử kinh doanh, phát triển bền vững, cam kết đầu tư lâu dài, an toàn và hiệu quả. Với tuyên ngôn thương hiệu “Lắng nghe. Thấu Hiểu. Hành động.”, Prudential khẳng định cam kết luôn đặt khách hàng làm trọng tâm trong suốt quá trình hoạt động. Prudential mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện với chi phí hợp lý, giúp bảo vệ tài chính và gia tăng tài sản, đồng thời giúp mọi người lên kế hoạch tối ưu cho các mục tiêu của cuộc đời.

Trong suốt quá trình hoạt động, Prudential đã vinh dự nhận hàng loạt giải thưởng uy tín do các tổ chức trong nước và quốc tế trao tặng. Nổi bật là năm 2014, Prudential vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng, ghi nhận đóng góp to lớn đến sự phát triển kinh tế và xã hội ở Việt Nam. Năm 2019, Prudential vinh dự nhận bằng khen từ Bộ Tài chính vì những đóng góp cho sự phát triển của ngành bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam trong 20 năm qua. Năm 2020, Prudential được vinh danh là Công ty bảo hiểm nhân thọ quốc tế của năm tại Việt Nam, Sáng kiến kỹ thuật số về bảo hiểm của năm tại Việt Nam và Sản phẩm bảo hiểm mới của năm tại Việt Nam.

Năm 2022, Prudential trở thành công ty bảo hiểm duy nhất trên thị trường 5 năm liên tiếp đạt giải thưởng uy tín tại châu Á HR Asia Awards nhằm vinh danh những doanh nghiệp có môi trường làm việc hàng đầu.

PRUVenture with Prudential

Với tầm nhìn chiến lược lâu dài cùng đồng hành với thế hệ tài năng trẻ, Prudential không ngừng tạo cơ hội để các bạn được phát triển sự nghiệp vững chắc và toàn diện trong ngành tài chính – bảo hiểm.

Với mục tiêu đó, PRUVenture with Prudential ra đời là mô hình đào tạo và phát triển thế hệ Chuyên viên hoạch định tài chính mới toàn thời gian và chuyên nghiệp – PruPlanner. Với sự đầu tư toàn diện và sự đồng hành của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính – bảo hiểm, PRUVenture hứa hẹn sẽ mang tới cho các tài năng trẻ một sự nghiệp vượt trội và một thành công ghi dấu ấn riêng.  

  • Đến với PRUVenture, các bạn sẽ bắt đầu với một lộ trình đào tạo chuyên sâu mà ở đó, các kiến thức về chuyên ngành bảo hiểm – tài chính cũng như các sản phẩm bảo hiểm sẽ được truyền tải và cung cấp cho các bạn một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Điều này sẽ giúp các bạn trẻ có chuyên môn vững chắc ngay từ khi gia nhập. Hơn thế nữa, các kỹ năng công việc cần thiết cũng là điều mà PRUVenture chú trọng trong lộ trình đào tạo để giúp các bạn phát triển toàn diện và nâng cao hiệu quả công việc. PruPlanner sẽ liên tục được tham gia các khóa huấn luyện, buổi đào tạo, hoạt động thực tế… được dẫn dắt bởi những chuyên gia hay đội ngũ quản lý dày dặn kinh nghiệm.

  • Bên cạnh đó, PRUVenture mang tới cho thế hệ trẻ một lộ trình thăng tiến rõ ràng ngay khi các bạn PruPlanner bắt đầu hành trình sự nghiệp tại đây. Với sự chú trọng và đầu tư bài bản, các bạn sẽ có cơ hội trở thành Phó phòng sau 3 tháng và Trưởng phòng sau 6 tháng. Đặc biệt hơn, các bạn sẽ được tạo điều kiện và hỗ trợ tối ưu để chinh phục danh hiệu MDRT cao quý của ngành bảo hiểm (MDRT – viết tắt của Million Dollar Round Table – Hiệp hội Bàn tròn Triệu đô – là danh hiệu dành cho cho các chuyên gia tư vấn tài chính và bảo hiểm xuất sắc, với những tiêu chuẩn cao nhất về đạo đức, kiến thức, sự tận tụy và năng suất, được công nhận trên toàn cầu).

Sau khi hoàn thành lộ trình 18-24 tháng, các bạn PruPlanner có thể tiếp tục sự nghiệp Tư vấn tài chính chuyên nghiệp hoặc lựa chọn trở thành những Giám Đốc Văn Phòng Tổng Đại Lý hay Nhà Quản Lý xuất sắc để tiếp tục xây dựng đội ngũ của mình.

  • Một trong những lợi thế mà PRUVenture mang tới cho các bạn trẻ đó là sự vượt trội hoàn toàn về nguồn thu nhập. Bên cạnh khoản hoa hồng trực tiếp trên doanh thu sản phẩm bảo hiểm, các bạn còn có hỗ trợ tài chính cố định từ 15 – 20 triệu/ tháng. Những khoản thu nhập cộng thêm từ chương trình thưởng, thi đua hàng tháng, quý cũng liên tục được cập nhật để mang tới cho các bạn một điểm tựa tài chính vững chắc và động lực phát triển lâu dài cùng PRUVenture.

  • Là mô hình đào tạo thế hệ Chuyên viên Hoạch định Tài chính tiên phong tại Prudential, PRUVenture tự hào mang tới cho các bạn trẻ một môi trường làm việc trẻ trung, năng động với những trang bị ưu việt về công nghệ giúp các bạn tự tin phát triển công việc của mình. Bên cạnh đó, PRUVenture sở hữu 3 văn phòng làm việc với không gian mở hiện đại tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM, giúp các bạn luôn giữ vững tinh thần làm việc hứng khởi mỗi ngày.

PRUVenture tin rằng, mỗi bạn đều có những tiềm năng riêng và cơ hội để phát triển bản thân một cách toàn diện. Đến với PRUVenture, bạn sẽ được tiếp thêm sức mạnh và chuẩn bị một hành trang kỹ lưỡng để xây dựng cho mình một thành công riêng mà ở đó, bạn được làm chủ sự nghiệp của chính bạn và là phiên bản tốt nhất của chính mình.

Tìm hiểu thêm và gia nhập PRUVenture ngay hôm nay bạn nhé!

— HR Insider —
VietnamWorks – Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

adsads
Bài Viết Liên Quan
cách chỉnh kích thước ô trong excel

Cách chỉnh kích thước ô trong excel đơn giản và chi tiết nhất

Trong quá trình làm việc với bảng tính, chắc hẳn bạn đã gặp nhiều trường hợp dữ liệu tràn ô hoặc bị ẩn khi thể...

cách chỉnh excel vào 1 trang giấy

Hướng dẫn cách chỉnh excel vào 1 trang giấy chi tiết nhất

Cách chỉnh excel vào 1 trang giấy là một trong những thủ thuật văn phòng mà bất cứ dân công sở nào cũng cần năm....

Cách đánh dấu tích trong excel

Bật mí cách đánh dấu tích trong excel đơn giản và nhanh chóng

Checklist bằng dấu tích là việc làm quan trọng giúp bạn nắm được tiến độ hoàn thành công việc theo kế hoạch đề ra. Trong...

Lật 1 trang "thơ kiều", dự đoán những điều xảy ra với bạn trong năm 2024

Trong những trang thơ kinh điển của "Truyện Kiều", có những dòng văn được khắc sâu về tâm trí độc giả, mang theo một tinh...

Khi đồng nghiệp "nhạy cảm với lời chê bai", làm thế nào để họ "thấy sai mà sửa"

Môi trường công việc là nơi tập hợp nhiều cá tính khác nhau, và không phải ai cũng có khả năng tiếp nhận lời phê...

Bài Viết Liên Quan
cách chỉnh kích thước ô trong excel

Cách chỉnh kích thước ô trong excel đơn giản và chi tiết nhất

Trong quá trình làm việc với bảng tính, chắc hẳn bạn đã gặp nhiều trường...

cách chỉnh excel vào 1 trang giấy

Hướng dẫn cách chỉnh excel vào 1 trang giấy chi tiết nhất

Cách chỉnh excel vào 1 trang giấy là một trong những thủ thuật văn phòng...

Cách đánh dấu tích trong excel

Bật mí cách đánh dấu tích trong excel đơn giản và nhanh chóng

Checklist bằng dấu tích là việc làm quan trọng giúp bạn nắm được tiến độ...

Lật 1 trang "thơ kiều", dự đoán những điều xảy ra với bạn trong năm 2024

Trong những trang thơ kinh điển của "Truyện Kiều", có những dòng văn được khắc...

Khi đồng nghiệp "nhạy cảm với lời chê bai", làm thế nào để họ "thấy sai mà sửa"

Môi trường công việc là nơi tập hợp nhiều cá tính khác nhau, và không...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.email subscribers