adsads
ctb 01 scaled
Lượt Xem 24 K

Sau khi đã chọn xong, chúng ta hãy cùng nhau khám phá phần giải bài dưới đây nhé. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo)

Tụ A – Temperance

Bạn được biết đến như là một người thực sự rất điềm tĩnh. Bạn có thể không nói nhiều, nhưng bạn làm việc của bản thân mình một cách điềm tĩnh. Sự hiện diện của bạn mang tính thoải mái vì hbạn rất có chừng mực và chân thành. Đây là nguồn năng lượng thiên phú của Temperance.

Chừng mực là thể hiện khả năng tiết chế và kiềm chế bản thân. Trong một thế giới đầy rẫy những đam mê lôi cuốn, bạn cần thiết phải tìm thấy giới hạn cân bằng cho mình. Có thể xét đoán cũng có chút nhàm chán? Năng lượng của Temperance dường như có thể không gây kích động ở bên ngoài, mà mang tính yên bình của tâm bão. Mọi thứ xung quanh đang khuấy động lên, nhưng ở trung tâm nó vẫn là một điểm giữ cho mọi thứ được cân bằng.

Về công việc: Temperance thể hiện sự nỗ lực mang lại sự cân bằng tương ứng vận dụng quyền lực. Bạn cần lắng nghe những người có liên quan khi muốn hoạch định. Và cần đảm bảo lợi ích hài hòa cho các bên. Trong vấn đề hợp tác và đàm phán, Temperance khuyên bạn tận dụng các nguồn lực để tạo ra thế cân bằng.

Về đầu tư tài chính, bạn cần thêm đối tác hoặc người hỗ trợ. Những sự giúp đỡ, trợ giúp đắc lực để có thể lèo lái những kế hoạch theo ý mình. Bạn sẽ đạt được thành tựu về tài chính hiệu quả nhất. Nếu có sự cạnh tranh trong công việc Temperance khuyên bạn cân nhắc kỹ lưỡng. Mục đích quan trọng là công việc nhưng cũng cần cân bằng những mối quan hệ.

Về tinh thần: Temperance nói rằng bạn cần cân bằng vào thời điểm này. Có lẽ bạn đã quá chú tâm vào thế giới bên ngoài mà quên mất bồi dưỡng tinh thần cho bản thân. Hãy điều chỉnh mọi thứ phù hợp và cân bằng, những trải nghiệm tâm linh sẽ dẫn lối cho bạn. Bạn sẽ khám phá bản thân mình có những sự hài hòa cân bằng kinh ngạc.

Tụ B – Knight of Swords

Về mặt tích cực, Knight of Swords là một bậc thầy về logic và lý lẽ. Anh ta có một trí tuệ sắc bén giúp dễ dàng nắm bắt được trọng tâm của bất kỳ vấn đề nào. Anh ta nói chuyện rõ ràng và thẳng thắn và luôn có uy lực. Cách đánh giá của anh ta chắc chắn và không bị ảnh hưởng bởi cảm xúc. Những người khác trông cậy vào những phân tích sáng suốt của anh ta về vấn đề và cách giải quyết.

Về mặt tiêu cực, Knight of Swords không chuyên về ngoại giao. Anh ta có thể cư xử không khéo léo và khiếm nhã. Khi anh ta nghĩ bạn sai, bạn sẽ biết điều đó. Anh ta đôi khi quá tự tin vào những điểm đặc tính tốt của mình và không chịu đựng được sự kém cỏi. Anh ta mong đợi những người khác nghe theo quan điểm của mình. Với anh ta, mọi cảm giác đều là không thích đáng và thiếu logic.

Về công việc: Knight Of Swords thể hiện cho sự tài năng, can đảm, chinh phục. Chứng tỏ bạn có mục tiêu và kế hoạch nhưng lại có khuyết điểm là ích kỷ nên sẽ gây bất hòa trong mối quan hệ. Bạn cần cố gắng dung hòa các mối quan hệ, tránh gây bất hòa. Vì các mối quan hệ sẽ giúp ích rất nhiều trong việc thực hiện kế hoạch một cách suôn sẻ. Trong đàm phán, có thể nảy sinh những mâu thuẫn hoặc xung đột.

Mặc dù có tài năng nhưng sự trưởng thành của Knight Of Swords chưa đủ để ứng phó. Bạn phải tìm cách cải thiện chính bản thân mình và rèn luyện đi trở thành người có bản lĩnh. Không nên vì những chuyện nhỏ mà đánh mất mối quan hệ phải vất vả tạo dựng. Knight Of Swords khuyên bạn phải dấn thân vào công việc để thêm những bài học và kinh nghiệm bổ ích. Đừng quá lạm dụng những phương pháp gián tiếp mà chưa chắc chắn về kết quả.

Về tình thần: Trong những câu hỏi về tinh thần, sự xuất hiện của Knight of Swords hàm ý một nhu cầu cần không gian tĩnh lặng và nơi chốn phù hợp để đào sâu kiến thức tinh thần của bản thân. Rất khó có thể tăng cường được khả năng tập trung nếu bạn cứ đi loanh quanh không định hướng. Hãy nhớ đến một trong những xác quyết vĩ đại nhất của thế giới: “Hãy luôn vững tin” .

Tụ C – Five of Swords

Five of Swords là lá bài về lợi ích cá nhân. Xã hội cho chúng ta quan điểm rằng ta phải suy nghĩ cho người khác, nhưng bạn thường chống lại tư tưởng đó. Làm thế nào chúng ta có thể bỏ qua những mối quan tâm của mình trong khi vẫn sống và tồn tại? Sự tiến thoái lưỡng nan trong suy nghĩ này xuất phát từ định nghĩa của bạn về cái tôi. Nếu bạn xem cái tôi của mình cũng giống như tính cách hay cơ thể, thì khi đó những lợi ích của bạn sẽ trở thành những yếu tố có liên quan tới cái tôi của chính mình. Tôi có hạnh phúc không? Tôi có tất cả mọi thứ mà tôi muốn hay chưa?

Về công việc: Nếu bạn đang loay hoay và mắc kẹt công việc trong hiện tại, lá bài này sẽ báo hiệu tháng 8 này, mọi chuyện sẽ khởi sắc và tốt lên hẳn. Bạn sẽ lấy lại niềm tin, hy vọng và giành được những cơ hội tuyệt vời, thúc đẩy sự nghiệp, tài chính. Những nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp, đây là thời điểm dành cho bạn, bởi vậy đừng chần chừ gì mà hãy thẳng tiến nhé. 

Về tinh thần: Điều bạn cần làm là bắt tay vào ành động ngay đừhng chần chừ. Hãy làm hết sức mình, với tất cả niềm đam mê bạn có. Bên cạnh đó, lá bài cũng nhắc nhở hãy biết kiểm soát, nhìn lại bản thân. Cho dù bạn cảm thấy chưa chắc chắn hay vẫn còn lo lắng, nhưng nếu bạn không hành động, sẽ chẳng có gì thay đổi và bạn mãi vẫn dậm chân tại chỗ mà thôi. Đừng để bản thân bị làm phiền bởi những điều không đáng, dù thế nào hãy tỉnh táo và thật bình tĩnh trong mọi việc.

Nếu bạn đang mệt mỏi vì các nhu cầu, hãy chăm sóc tốt bản thân mình. Nếu đến lượt bạn cần hành động, thì hãy bước lên và yêu cầu tính công bằng. Hãy nhận thức rằng nếu bạn làm tổn thương người khác trong bất kỳ quá trình nào, thì chiến thắng của bạn sẽ không thực sự hoàn hảo.

Đôi khi không phải ai cũng suôn sẻ mãi trong cuộc sống được. Do đó nếu bạn không may mắn thời điểm này, thì cũng đừng bi quan quá. Hay luôn vững tin và cố gắng không ngừng trong mọi việc bạn làm. Ắt hẳn đâu đó thành công sẽ mỉm cười với bạn.

— HR Insider —
VietnamWorks 
– Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

adsads
Bài Viết Liên Quan

"Đầu xuôi đuôi lọt" trong sự nghiệp 2024, phải kể đến những con giáp này

Bạn đã biết năm 2024 là năm Giáp Thìn, năm mà theo văn hóa Á Đông, con Rồng được coi là một linh vật linh...

Nhân số học: Tự định hướng cho năm 2024 bằng cách tính Năm cá nhân để khởi đầu hoàn hảo tình yêu & công việc

Năm 2024 đến là lúc thế giới bước vào năm số 8 với nhiều tác động cần lưu ý. Những biến động trên thế giới...

Shutterstock 2160377759 1

Top 3 chòm sao có sự nghiệp khởi sắc không ngừng sau Tết

Những người thuộc cung hoàng đạo sau chắc chắn sự nghiệp sẽ bước sang trang mới đầy đột phá sau Tết Nguyên đán 2024. Cùng...

Nhân số học: Năm thế giới bước sang số 8 cần lưu ý gì cho sự nghiệp của bạn?

Theo thần số học, mỗi con số khác nhau đều có ý nghĩa khác nhau và quyết định đến nhiều yếu tố trong cuộc sống....

Top 3 con giáp nên cẩn thận chuyện đi làm trong năm 2024 này

Bạn đã biết rằng năm 2024 là năm Giáp Thìn, kỷ nguyên của con rồng - biểu tượng tượng trưng cho sức mạnh, thành công...

Bài Viết Liên Quan

"Đầu xuôi đuôi lọt" trong sự nghiệp 2024, phải kể đến những con giáp này

Bạn đã biết năm 2024 là năm Giáp Thìn, năm mà theo văn hóa Á...

Nhân số học: Tự định hướng cho năm 2024 bằng cách tính Năm cá nhân để khởi đầu hoàn hảo tình yêu & công việc

Năm 2024 đến là lúc thế giới bước vào năm số 8 với nhiều tác...

Shutterstock 2160377759 1

Top 3 chòm sao có sự nghiệp khởi sắc không ngừng sau Tết

Những người thuộc cung hoàng đạo sau chắc chắn sự nghiệp sẽ bước sang trang...

Nhân số học: Năm thế giới bước sang số 8 cần lưu ý gì cho sự nghiệp của bạn?

Theo thần số học, mỗi con số khác nhau đều có ý nghĩa khác nhau...

Top 3 con giáp nên cẩn thận chuyện đi làm trong năm 2024 này

Bạn đã biết rằng năm 2024 là năm Giáp Thìn, kỷ nguyên của con rồng...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.email subscribers