adsads
Untitled design 38
Lượt Xem 3 K

 

Được thành lập tháng 7 năm 2008, LUXOFT Việt Nam tập trung cung cấp dịch vụ cho các lĩnh vực chuyên môn như: Tài chính – Ngân hàng, Ô tô, Viễn thông, Du lịch – Hàng không… LUXOFT có khả năng hiểu sâu sắc các vấn đề và nhu cầu của khách hàng, từ đó cung cấp các hệ thống, giải pháp phần mềm vô cùng hiệu quả, giúp khách hàng có được lợi ích lớn từ việc sử dụng dịch vụ của LUXOFT.

 

luxoft

 

Những năm gần đây, đội ngũ kỹ sư phát triển phần mềm của LUXOFT Vietnam tập trung chủ yếu vào mảng công nghệ xe hơi với những dự án phát triển các hệ thống thông tin giải trí (Infotainment), hệ thống thông tin chỉ dẫn cho tài xế lái xe (Instrument cluster) và hệ thống giao tiếp và quản lý dữ liệu đường đi của xe (Telematics).

Có thể nói rất nhiều mẫu xe hơi cao cấp và trung cấp đang và sẽ lưu hành trên thế giới có dấu ấn của đội ngũ kỹ sư phần mềm của LUXOFT Vietnam trong đó.

 

Thành tựu đáng tự hào

Trong những năm vừa qua, LUXOFT đã đạt được những thành tích đáng tự hào sau: danh hiệu “Doanh nghiệp hàng đầu của năm” do Quang Trung Software City trao tặng trong 4 năm liên tục (2011 -2014), và 2 lần liên tiếp vinh dự đón nhận Bằng khen từ UBND TP.HCM (2012 – 2013) cho kết quả kinh doanh xuất sắc và đóng góp của LUXOFT VN vào sự phát triển ngành CNTT Thành phố. Hơn nữa, LUXOFT còn nhận được giải thưởng “Doanh Nghiệp Gia công Phần mềm hàng đầu” (Leading Outsourcing Enterprises Award) năm 2015 tại Vietnam IT Outsourcing Conference và Giải thưởng “40 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam” (Vietnam Top 40 IT Companies) năm 2015. Trên đà phát triển mạnh mẽ đó, LUXOFT Việt Nam đã đạt được giải thưởng “20 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam”  vào cuối năm 2016 bởi Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT VN (VINASA). Ngoài ra, LUXOFT còn vinh dự nằm trong top 10 các công ty IT thuộc khảo sát của Anphabe “Vietnam: Best Places to work” vào năm 2016 và 2017.

 

Con đường riêng vươn tới tương lai

Hiện công ty này đã chiêu mộ khoảng hơn 100 kỹ sư CNTT Việt Nam cùng làm việc với hơn 12,000 kỹ sư CNTT trình độ cao của tập đoàn LUXOFT tại các nước. Các kỹ sư CNTT Việt Nam làm việc tại LUXOFT Việt Nam được công ty này đánh giá là khá tiềm năng, có khả năng sáng tạo, và rất thích tìm hiểu, nghiên cứu, tiếp thu và ứng dụng những công nghệ, kỹ thuật mới nhất.

Bên cạnh đó, hệ thống đào tạo kỹ sư và cử nhân CNTT tại các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam cũng khá bài bản, chuyên nghiệp. Trong tương lai, Việt Nam được dự đoán sẽ trở thành trung tâm của hoạt động CNTT tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Hiện tại, LUXOFT cho biết họ kỳ vọng công ty tại Việt Nam sẽ trở thành không chỉ là nơi phát triển phần mềm mà còn là nơi tiếp thị, bán hàng, hậu mãi cho khách hàng, đồng thời còn hỗ trợ các văn phòng khác của LUXOFT tại châu Á.

 

Môi trường làm việc thuận lợi – Phát triển nhân lực trình độ cao

Văn phòng mới tọa lạc trên tầng 24 của cao ốc Flemington (quận 11, TPHCM) với đầy đủ trang thiết bị cần thiết phục vụ công việc theo tiêu chuẩn toàn cầu, LUXOFT Việt Nam cũng chú trọng xây dựng văn hóa doanh nghiệp hài hòa với các hoạt động đào tạo, phát triển con người, sinh hoạt nội bộ và tham gia cộng đồng sôi nổi.

 

luxoft

 

Bên cạnh việc tạo sự thoải mái và linh hoạt trong công việc, LUXOFT Việt Nam còn đầu tư phòng giải trí, phòng đọc sách, phòng ăn… với những hoạt động nội bộ sôi nổi, góp phần tạo sự gắn kết giữa các thành viên cũng như sự gắn bó giữa nhân viên và doanh nghiệp.

Một trong những sự kiện tiêu biểu của LUXOFT, đã tạo được tiếng vang cũng như cũng cố thương hiệu LUXOFT trong lĩnh vực IT:  Logeek Night event, nơi LUXOFT mang lại 1 sân chơi đích thực cho giới IT, bằng những bài chia sẻ từ các chuyên gia thuộc các lĩnh vực như Ngân hang, tài chính, Oto… nơi các bạn có cùng đam mê và kiến thức có thể gặp, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm của mình sau những giờ làm việc căng thẳng.

 

luxoftLogeek Night Event

Tính đến năm 2019, LUXOFT Việt Nam đã xây dựng được một môi trường làm việc linh hoạt và thoải mái, từ đó xây dựng một tập thể đoàn kết và đầy nội lực, được tập đoàn LUXOFT khẳng định và tin tưởng.

 

— HR Insider —

adsads
Bài Viết Liên Quan

Bao nhiêu lâu thì nên cập nhật CV và cập nhật thế nào để tìm việc thành công?

Nhiều người thường có thói quen chỉ cập nhật CV khi chuẩn bị ứng tuyển cho một công việc mới. Vậy liệu cách làm này...

8 gạch đầu dòng để Newbie tìm việc hiệu quả trong đầu năm 2024

Bạn đang muốn tìm việc trong đầu năm 2024 nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu? Bạn là Newbie mới ra trường đi làm...

Logistics là gì

Logistics là gì? Công việc chi tiết và cơ hội việc làm hiện nay 

Đi đôi với sự phát triển về kinh tế, công nghệ, nền kinh tế hàng hóa ngày càng phát triển mạnh mẽ. Logistics ra đời...

JOTUN BẢO VỆ MỌI CÔNG TRÌNH

Trong gần một thế kỷ qua, Jotun đã bảo vệ nhiều công trình đa dạng – từ những tòa nhà mang tính biểu tượng đến...

HR Manager la gi

HR Manager là gì? Những tố chất cần có để trở thành human resource manager

Human resource manager là một trong những chìa khóa hỗ trợ cho sự phát triển của công ty. Họ đảm nhiệm tất cả các vấn...

Bài Viết Liên Quan

Bao nhiêu lâu thì nên cập nhật CV và cập nhật thế nào để tìm việc thành công?

Nhiều người thường có thói quen chỉ cập nhật CV khi chuẩn bị ứng tuyển...

8 gạch đầu dòng để Newbie tìm việc hiệu quả trong đầu năm 2024

Bạn đang muốn tìm việc trong đầu năm 2024 nhưng không biết nên bắt đầu...

Logistics là gì

Logistics là gì? Công việc chi tiết và cơ hội việc làm hiện nay 

Đi đôi với sự phát triển về kinh tế, công nghệ, nền kinh tế hàng...

JOTUN BẢO VỆ MỌI CÔNG TRÌNH

Trong gần một thế kỷ qua, Jotun đã bảo vệ nhiều công trình đa dạng...

HR Manager la gi

HR Manager là gì? Những tố chất cần có để trở thành human resource manager

Human resource manager là một trong những chìa khóa hỗ trợ cho sự phát triển...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.email subscribers