adsads
1200x900 1
Lượt Xem 19 K

Hãy cùng xem trong tháng cuối năm này, 12 con giáp sẽ có những biến chuyển thế nào nhé!

Tuổi Tý

Tuổi Tý có thể làm những gì mình thích trong khoảng thời gian này, tuy nhiên, hãy chú ý hơn đến những mối quan hệ cá nhân. Không phải ai cũng có suy nghĩ đơn giản như bạn đâu. Chuyện tình cảm của bạn diễn ra khá tốt, mối quan hệ giữa bạn và người ấy cuối cùng cũng trở nên hòa thuận. Công việc không có nhiều biến động và bạn cảm thấy hài lòng với những gì đã đạt được.

Tuổi Sửu

Sự nghiệp của tuổi Sửu trong tháng 12 chủ yếu là cố gắng hoàn thiện mục tiêu đã đề ra. Bạn sẽ phải làm thêm giờ hoặc mang việc về nhà để giải quyết. Tuy nhiên, đừng vì ham công tiếc việc mà ôm đồm nhiều thứ, vì bạn sẽ không thể làm xuể và tháng này nên hạn chế xử lý những việc lớn. Đến cuối tháng, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng và nhận những lời khen từ cấp trên. Có thể, bạn còn được một phần thưởng hậu hĩnh nữa đấy! Tuy nhiên, hãy cẩn trọng trước lời nói và biết kiểm soát cảm xúc của mình, không nên tự cao quá mức.

Tuổi Dần 

Tuổi Dần sẽ tạo nên sự bứt phá bởi vì bạn đang có trường năng lượng rất mạnh mẽ, một phần vì nhìn thấy xung quanh mình mọi người đang làm việc hết sức chăm chỉ và cần mẫn, điều đó khiến cho sự nhiệt tình và hào hứng của bạn tăng lên. Trong tuần, công việc của bạn sẽ được cải thiện và được cấp trên đánh giá cao, vì thế mà không còn chỗ cho sự tự ti của bạn xuất hiện nữa. Do biết cách chi tiêu hợp lý nên tài vận của tuổi Dần khá ổn định trong tuần này, thậm chí bạn còn để dành được một khoản tiền tiết kiệm khá lớn

Tuổi Mẹo

Khối lượng công việc mà tuổi Mẹo cần xử lý trong tháng 12 này rất lớn. Tuy nhiên, nhờ vào khả năng linh hoạt, biết sắp xếp công việc và quản lý thời gian hợp lý, tuổi Mẹo sẽ giải quyết được áp lực này. Đồng nghiệp xung quanh cũng tận tình hỗ trợ, giúp bạn đạt hiệu suất làm việc cao. Trong tháng cuối năm, bạn cũng có nhiều cơ hội để thể hiện kỹ năng mềm của bản thân như giao tiếp, nghệ thuật, đàm phán…

Tuy nhiên, chính vì sự áp lực trong công việc thì bạn cũng nên quan tâm đến sức khỏe của mình, nhận thấy sức khỏe của tuổi Mẹo có chiều hướng đi xuống nên vì thế bên cạnh việc chăm lo cho công việc bạn cũng cần lưu tâm đến sức khỏe thể chất và tinh thần nhé.

Tuổi Thìn

Đây là ngày tuổi Thìn cần bình tĩnh. Với công việc, bạn sẽ gặp đôi chút rắc rối nhưng mọi chuyện sẽ được giải quyết khi bình tĩnh. Chỉ cần bình tĩnh, mọi vấn đề sẽ ổn. Ngày 15/12, tuổi Thìn phải tiêu tốn một chút tiền bạc nhưng tài vận vẫn ổn định. Với người ấy, bạn cần chú ý đến lời ăn tiếng nói tránh làm tổn thương. Nhưng với bản lĩnh của mình cùng khả năng thích nghi tốt, tuổi thìn sẽ nhanh chóng làm quen và phát huy được kỹ năng, giá trị của bản thân để giải quyết vấn đề. Có lẽ đây là bước đệm cho sự khởi đầu may mắn trong năm tới.

Tuổi Tỵ

Bình tĩnh nhé tuổi Tỵ ơi! Bạn có thể là mục tiêu của những lời chỉ trích. Đừng cho phép các cuộc “tấn công” cảm xúc điều khiển bạn. Hít thở sâu và giải thích cho người khác biết những nhận xét phê bình khiến bạn cảm thấy thế nào. Nếu bạn giữ vững lập trường của mình và nói ra sự thật, mọi thứ sẽ nhẹ nhàng hơn.

Đây là lúc để xem xét lại hoặc cải thiện một mối quan hệ thân thiết những gần đây lại trục trặc. Hãy nhớ rằng những lời ngọt ngào sẽ sưởi ấm trái tim của đối phương. Nếu có thể, hãy tạm dừng những việc thông thường và theo đuổi những giấc mơ của bạn.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ nên cẩn trọng trong các mối quan hệ mới gần đây, bởi sự xung khắc sẽ khiến cho đôi bên đều gặp phải những rắc rối, mâu thuẫn không cần thiết. Tốt nhất là giữ quan hệ vừa phải với họ, dù là bạn bè cũng không nên quá thân thiết, chia sẻ những điều bí mật hoặc quan trọng, có liên quan đến tình cảm, sự nghiệp với họ.

Những người bạn tốt sẽ đem tới cho chúng ta những tác động tích cực, trong khi đó, bạn xấu sẽ kéo chúng ta vào rất nhiều rắc rối, thậm chí ảnh hưởng đến tinh thần, ý chí của chúng ta.

Bên cạnh đó, bạn cũng chớ nên mủi lòng vì những lời nhờ vả của người lạ một cách quá dễ dàng, bởi đó có thể là kẻ xấu, đang tìm kiếm cơ hội để đưa bạn vào tròng đấy. Có nhiều khi lòng tốt mù quáng của bạn lại chính là nguyên nhân đẩy bạn vào rắc rối

Tuổi Mùi

Dự báo trong tháng này tuổi Mùi vừa tốt vừa xấu đan xen. Có thể trước đó bạn đang thuận lợi đấy, nhưng khó khăn sẽ bất ngờ ập tới khiến bạn trở tay không kịp.

Trên phương diện sự nghiệp hay bất cứ phương diện nào đi chăng nữa, bạn cũng cần phải cố gắng, phấn đấu hết mình, tránh những suy nghĩ bi quan, tiêu cực. Bên cạnh đó, bạn cũng không được phép lơ là, chủ quan, cho dù mọi việc tiến triển thuận lợi đến đâu đi chăng nữa. Đừng ngủ quên trên chiến thắng bạn nhé.

Tuổi Thân

Tuổi Thân ơi! Đừng bỏ lơ mình nhé vì có lẽ bạn sẽ phải trải qua một tháng 12 khá ảm đạm, chủ yếu vì bản mệnh gặp phải nhiều vấn đề về sức khỏe và tinh thần. Những suy nghĩ lo âu, tiêu cực khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, không muốn cố gắng mà chỉ muốn an phận.

Trên phương diện sự nghiệp, bạn thường rơi vào tình trạng khá lười biếng, thiếu kiên nhẫn, nhất là khi bắt tay vào những công việc khó giải quyết. Chính vì vậy mà bạn khó nắm bắt được cơ hội phát triển, gần như không có cơ hội thăng chức, tăng lương. Nói một cách khác thì hãy cố gắng giữ một cái đầu lạnh và giới hạn bản thân để không quá chìm sâu vào những khó khăn trước mắt.

Tuổi Dậu

Tuần mới dù bận rộn với công việc thế nào nhưng tuổi Dậu vẫn dành thời gian cho gia đình và bạn bè. Bên cạnh đó, có một số lời đồn thổi không hay xuất hiện nhưng điều đó cũng không ảnh hưởng đến cuộc sống của tuổi Dậu trong thời gian này. 

Chuyện tình cảm của bạn không có nhiều thay đổi, tuổi Dậu độc thân cần chủ động giao tiếp và cởi mở hơn với người khác giới mới mong tìm được “nửa kia” cho mình. Trong tuần, tuổi Dậu có thể lên kế hoạch cho những dự án kinh doanh nhỏ lẻ, đây là lúc bạn có thể kiếm được bộn tiền nhờ sự nhanh nhạy của bản thân đấy!

Tuổi Tuất

Nhìn chung sang năm 2022 mọi điều tốt đẹp nhất sẽ về với tuổi Tuất. Tuy nhiên tuổi Tuất vẫn còn một vận hạn vào cuối năm không mấy tốt đẹp về tiến độ công việc sẽ có phần trì trệ. Vì thế, tuổi Tuất nên trang bị cho mình có được một tinh thần khá tốt, luôn hăng hái, nhiệt tình khi bắt đầu công việc để khi sự nhiệt tình ấy không duy trì được lâu, đặc biệt là khi gặp phải khó khăn bạn vẫn có thể vượt qua được nhé. 

Thời điểm này, nhiều người có sự nghiệp chưa vững chắc, dễ gặp phải nhiều thách thức, dễ thay đổi. Bạn cần phải xác định tinh thần vững vàng để vượt lên mọi suy nghĩ chán nản, tiêu cực, có như vậy thì mới mong cải thiện được tình hình. 

Tuổi Hợi

Tháng 12 này có vẻ không mấy ưu ái cho tuổi Hợi bởi có lẽ có lẽ không phải là thời điểm để bạn tỏa sáng. Nguồn năng lượng ảm đạm, sa sút tinh thần bao trùm phần lớn khoảng thời gian này. Vì thế, công việc của bạn ít nhiều cũng bị ảnh hưởng.

Tuy bạn có nhiều ý tưởng hay ho, nhưng nó vấp phải rào cản lớn, cộng với việc bạn khó chấp nhận đặt mình vào vị trí của người khác, bạn càng trở nên gay gắt, khó chịu. Tháng này cũng không phải là lúc thuận lợi để tuổi Hợi kinh doanh hay đầu tư tiền bạc. Lời khuyên cho bạn là hãy tìm một người đáng tin cậy để tâm sự, giải tỏa những điều muộn phiền trong lòng.

Nếu dự đoán sự nghiệp của bạn có không tốt thì cũng đừng buồn nhé. Thành công luôn dành cho người đủ cố gắng.! Chúc các bạn một tháng mới nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp nhé!

>> Xem thêm: Dự đoán công việc của 12 con giáp ở những tháng cuối năm 2021

— HR Insider / Theo nguồn Tổng hợp—
VietnamWorks 
– Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

adsads
Bài Viết Liên Quan
Shutterstock 1608925156

Đâu là con giáp sẽ thăng tiến trong tháng 4 này

Tháng 4 năm 2024 dự báo là một tháng đầy biến động với 12 con giáp. Những con giáp tưởng chừng đón nhận nhiều may...

Năm 2024, 3 con giáp này nên biết kiềm chế cảm xúc trong công việc, kẻo dính chuyện không hay

Trong bối cảnh áp lực và cạnh tranh ngày càng leo thang trong thế giới công việc hiện đại, việc điều chỉnh cảm xúc không...

"Đầu xuôi đuôi lọt" trong sự nghiệp 2024, phải kể đến những con giáp này

Bạn đã biết năm 2024 là năm Giáp Thìn, năm mà theo văn hóa Á Đông, con Rồng được coi là một linh vật linh...

Nhân số học: Tự định hướng cho năm 2024 bằng cách tính Năm cá nhân để khởi đầu hoàn hảo tình yêu & công việc

Năm 2024 đến là lúc thế giới bước vào năm số 8 với nhiều tác động cần lưu ý. Những biến động trên thế giới...

Shutterstock 2160377759 1

Top 3 chòm sao có sự nghiệp khởi sắc không ngừng sau Tết

Những người thuộc cung hoàng đạo sau chắc chắn sự nghiệp sẽ bước sang trang mới đầy đột phá sau Tết Nguyên đán 2024. Cùng...

Bài Viết Liên Quan
Shutterstock 1608925156

Đâu là con giáp sẽ thăng tiến trong tháng 4 này

Tháng 4 năm 2024 dự báo là một tháng đầy biến động với 12 con...

Năm 2024, 3 con giáp này nên biết kiềm chế cảm xúc trong công việc, kẻo dính chuyện không hay

Trong bối cảnh áp lực và cạnh tranh ngày càng leo thang trong thế giới...

"Đầu xuôi đuôi lọt" trong sự nghiệp 2024, phải kể đến những con giáp này

Bạn đã biết năm 2024 là năm Giáp Thìn, năm mà theo văn hóa Á...

Nhân số học: Tự định hướng cho năm 2024 bằng cách tính Năm cá nhân để khởi đầu hoàn hảo tình yêu & công việc

Năm 2024 đến là lúc thế giới bước vào năm số 8 với nhiều tác...

Shutterstock 2160377759 1

Top 3 chòm sao có sự nghiệp khởi sắc không ngừng sau Tết

Những người thuộc cung hoàng đạo sau chắc chắn sự nghiệp sẽ bước sang trang...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.email subscribers