adsads
nhung dieu can biet ve cong ty niteco power your ambition 5
Lượt Xem 8 K

 

1. Khám phá “vương quốc” Niteco

Niteco được thành lập với sứ mệnh đem đến cho khách hàng những dự án tốt nhất do những chuyên gia hàng đầu đảm nhiệm, biến ước mơ của bạn trở thành những sản phẩm chất lượng cao. Trở thành một thành viên tại Niteco, chúng tôi luôn sát cánh bên bạn và đồng hành với bạn trong suốt quá trình vươn đến thành công. Niteco luôn hiểu rõ về chiến lược, về việc quản lý dự án hiệu quả, về tầm quan trọng của việc giao tiếp cũng như luôn thực hiện các dự án với thời gian và ngân sách mà khách hàng mong muốn. Chính vì vậy, Niteco hướng đến xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, với những con người giỏi chuyên môn cũng như có thể giao tiếp thành thạo trong một môi trường quốc tế.

Niteco hướng đến một môi trường làm việc với tiêu chuẩn quốc tế, nhân viên có cơ hội tiếp xúc với những công nghệ mới nhất trong ngành CNTT cũng như luôn được trau dồi, luyện tập để trở thành những chuyên gia trong ngành với tiêu chuẩn quốc tế. Không chỉ chú trọng về mặt kỹ thuật, Niteco còn luôn có những chương trình đào tạo về ngôn ngữ (cụ thể là tiếng Anh), giao tiếp, giúp cho cán bộ nhân viên có thể dễ dàng làm việc với các khách hàng ở Châu Âu, Mỹ, Úc… Chúng tôi hướng đến xây dựng một đội ngũ giỏi về chuyên môn và cũng giỏi về kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp.

Tổng Giám đốc Niteco – ông Pelle Niklasson

Tổng giám đốc của Niteco, ông Pelle Niklasson, rất vui mừng vì những thành tựu mà Niteco đã đạt được trong những năm vừa qua. Thành lập cách đây 7 năm, Niteco từ chỉ chưa đầy 20 con người đã trở thành một công ty với hơn 200 nhân sự, cung cấp giải pháp về CMS, thương mại điện tử, công nghệ di động và phát triển web đến với hơn 50 khách hàng trên toàn cầu. Với trụ sở chính tại Việt Nam cùng nhiều văn phòng khác tại Thụy Điển, Anh, Mỹ, Hồng Kông và Úc, Niteco tập trung vào các nền tảng Episerver, Sitecore, Microsoft.

 

2. Niteco – ngôi nhà thứ hai của riêng bạn!

Tại Niteco, chúng tôi tin vào việc đặt con người lên trước lợi nhuận, đó là lý do tại sao chúng tôi tập trung hơn vào việc tạo ra một môi trường thích hợp với những điều kiện phù hợp cho tất cả nhân viên. Văn phòng của Niteco luôn được trang bị những thiết bị làm việc tối tân nhất, cán bộ nhân viên tại đây luôn có được mức lương cạnh tranh so với thị trường, cùng với các phúc lợi khác như bảo hiểm y tế, đào tạo và phát triển.

Môi trường làm việc năng động, cởi mở

 

Hơn thế nữa, chúng tôi luôn ưu tiên quan tâm đến phúc lợi của các nhân viên, chú trọng vào tiềm năng phát triển và thành công của từng thành viên. Đến với đại gia đình Niteco, ngoài mức lương cạnh tranh cực hấp dẫn cùng các khoản thưởng lương tháng 13, thưởng KPI,… bạn sẽ còn gặt hái được nhiều cơ hội phát triển thông qua các hoạt động vinh danh, tặng thưởng những cá nhân, đội nhóm xuất sắc cùng với các cơ hội được làm việc tại nước ngoài (Châu Âu, Mỹ, Úc,…) luôn rộng mở.

Một số hình ảnh các hoạt động team building tại Niteco:

 

 

 

3. Tự hào là một thành viên dưới mái nhà Niteco

Khi Nguyễn Thanh Tùng (35 tuổi) quyết định đi du lịch cùng với công ty của vợ đến Nha Trang và Đà Nẵng cách đây bốn năm, chưa bao giờ anh nghĩ rằng đó sẽ là một cơ hội khiến anh thay đổi công việc của mình. Vợ của anh, một trong những thành viên của Đội phát triển tại Việt Nam của Episerver đã đưa đến cho anh cơ hội gặp người quản lý mới của mình. Tùng nói, “Khi tôi và vợ đi du lịch cùng nhau, tôi đã găp Pelle Niklasson và ngay lập tức tôi thích con người ông ấy. Tôi có cơ hội nói chuyện với Pelle sau đó và hiểu về tầm nhìn của Niteco, lúc đấy mới chỉ là một công ty mới thành lập. Và sau này khi Niteco tuyển quản lý dự án, tôi đã quyết định tham gia và làm việc đến tận bây giờ.”

Hiện tại là Quản lý dự án trưởng (Program Manager) của một trong những dự án lớn nhất tại Niteco, Tùng chia sẻ công việc của anh chưa bao giờ khiến anh cảm thấy nhàm chán. Anh cho biết, “Tôi làm việc trực tiếp với khách hàng và quản lý một đội ngũ kỹ thuật với chuyên môn cao. Tôi cũng phải để ý đến những vấn đề trong dự án, một công việc đòi hỏi tập trung cao độ và cũng nhờ vậy mà tôi luôn bận rộn.”

Cho dù công việc luôn có những thử thách mới, Tùng nghĩ rằng làm việc tại Niteco vẫn luôn là một trải nghiệm đáng giá với anh. “Có vài lý do vì sao tôi thích làm việc ở đây. Đầu tiên, Pelle là một người đáng kính và là con người của công việc, tôi rất thích làm việc với ông. Chúng tôi cũng luôn phải thực hiện các dự án đòi hỏi công nghệ mới nhất và điều đó có nghĩa là chúng tôi phải học hỏi điều mới hàng ngày. Tôi cũng rất thích môi trường làm việc ở đây, một môi trường đoàn kết và đa quốc gia. Niteco cũng cung cấp nhiều chương trình đào tạo cho nhân viên – cả về kỹ năng cứng cũng như kỹ năng mềm, kỹ năng Tiếng Anh. Và chúng tôi cũng không thiếu những câu lạc bộ kết nối nhân viên như câu lạc bộ bóng đá, bóng bàn, cầu lông… Làm việc ở Niteco luôn thú vị.”

 

NẮM BẮT CƠ HỘI GIA NHẬP NITECO NGAY HÔM NAY

Nếu bạn “trót” yêu thích môi trường làm việc tuyệt vời tại Niteco, sao bạn không cho mình một cơ hội được thử sức với các vị trí sau tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh?

20 Senior .NET Developers

03 Senior Front End Developers

Frontend Leader

Senior Tester

Senior UI-UX Architect

Project Manager

Presales Solution Architect

Project Managment Office Assistant 

 

 

adsads
Bài Viết Liên Quan
Kiểu dữ liệu thông dụng của excel

Điểm mặt các kiểu dữ liệu thông dụng của Excel

Khi làm việc với bảng tính, việc hiểu và sử dụng đúng kiểu dữ liệu là rất quan trọng để đảm bảo tính chính xác...

“Sông có khúc, người có lúc” - Đã đến lúc học cách tha thứ cho nhân viên mắc phải lỗi lầm

“Sông có khúc, người có lúc" - một câu ca dao đơn giản nhưng chứa đựng một sự thấu hiểu sâu sắc về cuộc sống...

Nâng tầm CV của bạn với WoWCV - Phiên bản Beta 2.0 mới nhất từ VietnamWorks

Tính năng WowCV của VietnamWorks đã được cải tiến chất lượng và hữu ích hơn trước với phiên bản Beta 2.0. Tìm hiểu chi tiết...

Bạn có phù hợp với vị trí này - Hãy để VietnamWorks phân tích mức độ phù hợp công việc mới của bạn

Khi ứng tuyển vào một vị trí nhưng lại chưa rõ đâu là những yêu cầu về kỹ năng, kinh nghiệm mà nhà tuyển dụng...

Google sheets là gì?

Google sheets là gì? Cách sử dụng đơn giản, hiệu quả

Với khả năng tích hợp và cộng tác, Google Sheets đóng vai trò quan trọng trong việc tối ưu hóa quy trình công việc hàng...

Bài Viết Liên Quan
Kiểu dữ liệu thông dụng của excel

Điểm mặt các kiểu dữ liệu thông dụng của Excel

Khi làm việc với bảng tính, việc hiểu và sử dụng đúng kiểu dữ liệu...

“Sông có khúc, người có lúc” - Đã đến lúc học cách tha thứ cho nhân viên mắc phải lỗi lầm

“Sông có khúc, người có lúc" - một câu ca dao đơn giản nhưng chứa...

Nâng tầm CV của bạn với WoWCV - Phiên bản Beta 2.0 mới nhất từ VietnamWorks

Tính năng WowCV của VietnamWorks đã được cải tiến chất lượng và hữu ích hơn...

Bạn có phù hợp với vị trí này - Hãy để VietnamWorks phân tích mức độ phù hợp công việc mới của bạn

Khi ứng tuyển vào một vị trí nhưng lại chưa rõ đâu là những yêu...

Google sheets là gì?

Google sheets là gì? Cách sử dụng đơn giản, hiệu quả

Với khả năng tích hợp và cộng tác, Google Sheets đóng vai trò quan trọng...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.email subscribers